6 Anime tương tự RErideD: Tokigoe no Derrida khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống RErideD: Tokigoe no Derrida? Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

Vào năm 2050, một kĩ sư trẻ tuổi tên là Derrida Yvain đã trở nên nổi tiếng nhờ vào việc chế tạo nên “Cỗ máy di động DZ” tại Rebuild – công ty do cha anh sáng lập. Nhưng vào một ngày nọ, Derrida và đồng nghiệp Nathan của mình đã phát hiện ra một lỗi cực nghiêm trọng của “DZ”s. Họ cố báo cáo với cấp trên của mình nhưng đã bị lờ đi. Dù nhận biết được hiểm họa khôn lường, nhưng họ đành phải tạm hoãn việc sửa chữa, và đi đến tham dự tiệc sinh nhật của Mage – cô con gái yêu dấu của Nathan…

1. STEINS;GATE

 • Tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2011 – Tháng 9 năm 2011

Steins; Gate (Nghịch Loạn Thời Không) được chuyển thể từ một trong những Visual Novel Game nổi tiếng của 5pb và Nitro. Câu chuyện diễn ra ở Akihabara, kể về “nhà khoa học điên” Rintaro Okabe cùng nhóm bạn cố gắng chế tạo ra một thiết bị có thể gửi tin nhắn vượt thời gian về quá khứ. Trong lúc họ thực hiện các thí nghiệm khác nhau, thì họ bị một tổ chức mang tên là SERN chuyên nguyên cứu các khả năng di chuyển xuyên thời gian, đã theo dõi họ. Giữa một thế giới điên loạn của thật ảo, quá khứ và tương lai, nhóm bạn phải tìm cách sống sót để đánh bại và ngăn chặn kế hoạch xấu xa của tổ chức độc ác SERN khi mọi người đã nhận ra sự thật đằng sau món quà mà thượng đế đã cho họ “kiểm soát thời gian”…Câu chuyện bắt đầu xảy ra!

2. RE: ZERO KARA HAJIMERU ISEKAI SEIKATSU (RE:ZERO –STARTING LIFE IN ANOTHER WORLD-)

 • Tập: 25
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2016 – Tháng 9 năm 2016

Trong phim Subaru Natsuki là một học sinh Trung học bình thường, cậu bị triệu hồi đến một thế giới khác và được cứu bởi một cô gái xinh đẹp. Cậu quyết định ở lại trả ơn cho cô ấy, nhưng không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Hai người bị kẻ thù tấn công và họ đã chết. Nhưng chính lúc này cậu lại phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình là quay ngược thời gian, tạm gọi là “ Hối Sinh “ về thời điểm mà cậu bắt đầu đến thế giới này nhưng chỉ có một mình cậu nhớ những gì đã xảy ra…. Cậu sẽ làm gì?

3. BOKU DAKE GA INAI MACHI (ERASED)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2016 – Tháng 3 năm 2016

Phim được chuyển thể từ Manga, Satoru Fujinuma đang bị cản trở bởi sự sợ hãi của mình để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, anh có một khả năng siêu nhiên bắt buộc phải ngăn chặn tử vong và các thảm họa trước khi sự việc xảy ra, thời gian lặp đi lặp lại cho đến khi tai nạn xảy ra và Một ngày nọ anh được tham gia trong một tai nạn mà anh đã trình bày như một kẻ giết người.

4. ISLAND

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2018 – Tháng 9 năm 2018

Urashima, một hòn đảo cách xa đất liền. Những con người trên đảo có một cuộc sống rất vô tư. Nhưng năm năm trước, ba đại gia đình trên đảo đã phải chịu một loạt những bất hạnh ập đến. Người dân trên đảo cắt đứt liên lạc với đất liền và dân số dần suy giảm. Chìa khóa để cứu hòn đảo nằm trong ba cô gái thuộc về ba gia đình. Và rồi có một người con trai bị cuốn vào bờ. Cậu tuyên bố rằng cậu đến tương lai, và cậu bắt đầu đơn phương độc mã chiến đấu để thay đổi số phận của hòn đảo.

5. ARVE REZZLE: KIKAIJIKAKE NO YOUSEI-TACHI

 • Tập: 1
 • Phát sóng: ngày 2 tháng 3 năm 2013

Vào năm 2022, khoa học công nghệ trở nên vô cùng phát triển và nhiều người đã chuyển linh hồn của mình vào trong không gian mạng. Em gái của Remu, Shiki, đã nhảy cóc lên một trường cao trung tại thành phố học viện “Okinotori-island Mega Float City (OMFC)” khi cô bé 14 tuổi. Một ngày, Shiki thú nhận với anh trai mình qua Skype rằng cô bé đang nói chuyện với anh trực tiếp qua không gian mạng và cơ thể thật của cô được lưu giữ trong một bể chứa các chất nuôi cấy. Nó được gọi là “Body pool” và Shiki kết nối mạng qua các Nanomachine cấy trong não cô.

6. JUUSHINKI PANDORA (LAST HOPE)

 • Tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 3 năm 2018 – Tháng 9 năm 2018

Juushinki Pandora vietsub là anime viễn tưởng lấy bối cảnh tương lai năm 2031, tại thành phố Tường Long. “Lò phản ứng lượng tử” – loại năng lượng thế hệ mới được phát triển để thay thế nguồn năng lượng cũ, bỗng nhiên bị mất khống chế, đã phát nổ và giải phóng một nguồn năng lượng bí ẩn gây biến đổi khí hậu toàn cầu. Sau vụ nổ, xuất hiện một chủng loài mới mang tên BRAI hay còn gọi là trí thông minh nhân tạo vượt trội, chúng bao trùm toàn địa cầu, cắn nuốt các thành phố mà chúng đi qua, nhân loại đang tiến đến bờ diệt vong…

Loading...

Bài viết liên quan