6 Anime tương tự Queen’s Blade khuyên bạn nên xem

Queen’s Blade – Trong một vùng đất nơi mà một nữ hoàng được chọn vài năm chỉ bằng chiến thắng một giải đấu, có thể không có nguồn cung cấp ngắn của đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên đối với một người phụ nữ chiến binh, một thất bại đầu cho thấy rõ ràng rằng cô là thiếu kinh nghiệm mặc dù cô có thể dồi dào trong cơ thể. May mắn thay, trong khi thất bại có thể chính tả của một số phận, cuộc sống của cô được cứu bởi một người lạ mạnh mẽ. Nhưng không may cho vị cứu tinh này, động cơ ít hơn, tinh khiết và các thành viên gia đình thông minh có nghĩa là phần thưởng của mình là một nhà tù. Phát hành của cô là nhanh chóng khi các chiến binh không có nêm cô lưu lại, mệt mỏi của cuộc sống hiện tại của cô của giới quý tộc, đặt ra để chứng minh bản thân mình.

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Queen’s Blade để thưởng thức nhưng thật khó để lựa chọn trong hàng ngàn Anime với rất nhiều thể loại khác nhau? Đừng lo, CoTvn đã ở đây để gửi đến các bạn danh sách 6 Anime tương tự Queen’s Blade ngay sau đây. Hãy cùng thưởng thức chúng nhé.

1. Bikini Warriors

Bikini Warriors

 • Số tập: 12
 • Ngày phát sóng: Tháng 7 năm 2015 – Tháng 9 năm 2015

Khung cảnh bộ phim khá là giống game RPG với những thế giới nơi kiếm pháp và ma thuật ngự trị, lập nhóm để cùng nhau chinh phục những chúa quỷ khó nhằn… Cơ mà cuộc hành trình này lại chỉ thấy toàn ngực là ngực, những bộ ngực khổng lồ cùng với những bộ giáp chỉ mang tính chất…cho có.

2. sin: Nanatsu no Taizai

sin: Nanatsu no Taizai

 • Số tập: 12
 • Ngày phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 7 năm 2017

Bạn sẽ có một tín đồ của các chúa quỷ? Những lãnh chúa xinh đẹp dẫn con người đến bảy tội lỗi chết người: niềm tự hào, ghen tị, phẫn nộ, lười biếng, tham lam, ham mê ăn uống, và ham muốn. Một hình ảnh tiết lộ rằng khao khát đến tham nhũng và hạnh phúc bắt đầu ngay bây giờ. Vếu, Mông, Vếu, Mông, Vếu, Mông, Vếu, Mông, Vếu, Mông,…

3. Claymore

Claymore

 • Số tập: 26
 • Ngày phát sóng: Tháng 4 năm 2007 – Tháng 9 năm 2007

Yoma! Quái vật ăn phủ tạng con người. Chúng sống dưới lốt nạn nhân trà trộn vào thế giới loài người. Không ai hay cũng ko ai biết duy chỉ có Claymore – Những thiếu nữ mang trong mình máu thịt của loài quái vật sở hữu đôi mắt làm thành danh tiếng của họ. Phù Thủy Mắt Bạc! Những thiếu nữ mất đi hạnh phúc, mất đi tương lai và liệu Clare – Teresa có bảo vệ họ trước loài Awakened Beings hay với cái tên là loài Thức Tỉnh …

4. Valkyrie Drive: Mermaid

Valkyrie Drive: Mermaid

 • Số tập: 12
 • Ngày phát sóng: Tháng 10 năm 2015 – Tháng 12 năm 2015

Kenichiro Takagi (nổi tiếng với series Senran Kagura) sẽ cho ra mắt VALKYRIE DRIVE do chính tay ông thực hiện trên PS Vita, game mạng xã hội và thậm chí là cả anime vào cuối năm nay. Theo thông tin mới được công bố gần đây, bộ anime với tên chính thức VALKYRIE DRIVE – Mermaid sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm 2015.Được thiết lập với năm hòn đảo nhân tạo. Mamori là một nàng tiên cá Đảm nhận một trong những hòn đảo này. Khi Mamori bị tấn công, một cô gái vừa được Đảm nhận đảo tên Mirei. Còn Kẻ thù không dừng lại liên tiếp dồn họ vào chân tường. Chỉ khi họ nghĩ rằng tất cả niềm hy vọng bị mất, Mirei hôn Mamori, và Mamori biến thành một thanh kiếm. Mirei sau đó cầm thanh gươm và ra mắt hàng loạt pha phản công chống lại kẻ thù của họ.

5. Ikkitousen

Ikkitousen

 • Số tập: 13
 • Ngày phát sóng: Tháng 7 năm 2003 – Tháng 10 năm 2003

Bảy ngôi chùa… ý nhầm 7 ngôi trường liên tục choảng nhau giành gái đẹp và những học sinh các bên bao gồm nam thanh nữ tú và cả gay trap hiển nhiên trở thành những sát thủ trong phòng ngủ. Cuộc đời và số phận họ gắn liền với một loại trang sức kì lạ mang tên BCS. Một cô gái, Sonsaku Hakufu, bốc lửa từ đầu tới chân, và đặc biệt là… còn zin đã chuyển đến đây và bị cuốn vào những cuộc chiến khốc liệt và quằng quại…

6. Seikon no Qwaser (The Qwaser of Stigmata)

Seikon no Qwaser (The Qwaser of Stigmata)

 • Số tập: 24
 • Ngày phát sóng: Tháng 1 năm 2010 – Tháng 6 năm 2010

Oribe Mafuyu và Yamanobe Tomo là đôi bạn thân thiết từ thuở nhỏ. Sau khi cha của Tomo đột nhiên biến mất mà không rõ lý do, cả 2 theo học tại một ngôi trường có tên là học viện thánh Mihailov – Một trường học truyền thống Nhật Bản. Nơi này chứa đựng rất nhiều tài liệu liên quan đến tôn giáo. Cả 2 đã gặp rất nhiều khó khăn với các học sinh cùng lớp cho đến khi gặp gỡ được một cậu bé bí ẩn có mái tóc bạc, tên là Alexander Sasha. Cậu ta tự xưng là một Martyr, có khả năng điều khiển nguyên tố sắt và chiến đấu cho một tổ chức có tên là Athov trong cuộc chiến chống lại bàn tay của Adept – một giáo phái cá nhân nắm giữ sức mạnh liên quan đến các nguyên tố hóa học – khỏi ấn tích kỳ bí Theokotos Tsarytsin, một vật có năng lực thay đổi cả thế giới. Liệu Mafuyu và Tomo sẽ ra sao khi có một kẻ luôn chăm chăm rình mút ngực phụ nữ ở chung nhà với mình…

Trên đây là 6 Anime tương tự Queen’s Blade mà CoTvn muốn gửi đến các bạn và hy vọng các bạn thích chúng! Nếu như có bộ Anime giống Queen’s Blade mà CoTvn chưa thể kể tên trong danh sách này thì hãy cùng chia sẻ chúng trong phần bình luận phía dưới nhé. Có thể điều đó sẽ có ích cho những người đang tìm kiếm giống bạn.

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Queen’s Blade khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts