6 Anime tương tự Princess Principal khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Princess Principal đưa chúng ta về London thế kỉ 19, nơi bị ngăn cách bởi một bức tường phân chia ra phía Đông và phía Tây của Vương quốc Albion. Năm cô gái dưới vỏ bọc là nữ sinh trong một học viện danh thế, họ là những điệp viên với những khả năng không tưởng, họ làm những nhiệm vụ như cải trang, thâm nhập, theo dõi…

Các bạn có thể theo dõi anime tại http://animecuatui.com/princess-principal.html

Các bạn đang theo dõi Princess Principal và phải chờ đợi từng tuần để được xem tập mới. Nhưng trong thời gian chờ đợi bạn cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm những bộ Anime giống Princess Principal để có thể đắm mình vào trong những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm của các điệp viên? Đừng lo, CoTvn đã ở đây để giúp đỡ bạn. Ngay sau đây là danh sách 6 Anime tương tự Princess Principal mà CoTvn đã lên danh sách để gửi đến các bạn. Hãy cùng điểm qua chúng nhé.

1. Shuumatsu no Izetta (Izetta: The Last Witch)

Shuumatsu no Izetta (Izetta: The Last Witch)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2016 đến tháng 12 năm 2016

Vào năm 1939 ,Chủ nghĩa đế quốc Germania bát ngờ xâm lược các nước láng giềng . Sau đó chiến tranh làn dần và lan rộng ra châu âu.Thâm chí lúc này cả thế giới dường như bị lôi kéo vào vòng xoáy của 1 cuộc chiến tranh thế giới .Đến năm 1940 , Principality của Elystadt một quốc gia nhỏ ở dưới dãy núi Alps cũng bị tấn công, từ đó câu chuyện bắt đầu.

2. Akuma no Riddle (Riddle Story of Devil)

Akuma no Riddle (Riddle Story of Devil)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2014-Tháng 6 năm 2014

Câu chuyện xoay quanh Học viện Myojyou – một trường nội trú tư thục dành riêng cho nữ sinh. Tất cả 12 học sinh trong lớp Kurogumi của khối 10 đều là sát thủ với một mục tiêu duy nhất: Haru Ichinose. Haru quyết định sống sót bằng mọi giá cho đến khi tốt nghiệp mặc dù tính mạng của mình như ngàn cân treo sợi tóc. Tokaku Azuma là một học sinh mới chuyển đến và cũng có mục tiêu là Ichinose, thế nhưng dần dần cô lại có tình cảm với chính mục tiêu của mình.

3. Noir

Noir

 • Số tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2001-Tháng 9 năm 2001

Mireille Bouquet là một sát thủ chuyên nghiệp. Cô đã cùng cô gái Nhật Kirika Yumura làm “một cuộc hành hương về quá khứ”. Họ cùng nhau tìm sự thật về một tổ chức hàng ngàn năm tuổi đã kiểm soát cuộc sống của họ kể từ khi sinh ra. Và đầu mối duy nhất trong cuộc tìm kiếm của họ, tên mật của họ: một cái tên nói đến một thiên mệnh cổ xưa, của hai thiếu nữ cai quản cái chết – Noir Noir được xem là anime đầu tiên trong bộ 3 anime về girls-with-guns gồm Noir, Madlax và El Cazador de la Bruja.

4. Rozen Maiden

Rozen Maiden

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2004 đến tháng 12 năm 2004

Jun Sakurada, một thanh niên tuổi Sửu, chả biết vì cái lý do củ bựa gì mà chẳng màng nhân tình thế thái, quy ẩn giang hồ, sống tách bạch với đời.Tình cờ một ngày cậu gặp được Shinku, một con búp bê gothic lolita hàng thật giá thật, và đặc biệt hơn là con búp bê này chẳng những đi được nói được ăn được ngủ được ấy ấy được mà còn biết cast spell ầm ầm cứ như trò Dota mà thuở nhỏ cậu vẫn thường chơi với lũ bạn.Theo lời Shinku, nhỏ vốn là một Rozen Maiden, một trong 7 tác phẩm bệnh hoạn của một lão khắm nào đó mà nhỏ gọi bằng “Tía” tên là Rozen, “Tía” của nhỏ có sở thích chơi với búp bê, nên ngoài trừ nhỏ còn tạo ra 6 con khác.Sau một thời gian chán chê nhưng vẫn chưa thỏa mãn thú tính, lão trốn đến một chốn hư không nào đó mà không ai biết, bỏ lại 7 đứa con hoang cùng cuộc chiến giữa chúng để giành lấy chén thánh, nhầm, giành lấy ngôi vị Alice – Siêu Sếch Toi (Ultimate S*x Toy) và quyền được gặp lại “Tía”.Nào, cuộc hẹn hò của chúng ta bắt đầu….. Ủa lại nhầm….Từ đây, cuộc chiến bắt đầu.

5. Gosick

Gosick

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2011-Tháng 7 năm 2011

Câu chuyện xảy ra vào năm 1924 tại Vương quốc Saubure ở Châu Âu. Kujo Kazuya là em thứ 3 của một Quân nhân người Nhật, chuyển đến học ở Học viện Thánh Maguerite, nơi những chuyện kì bí xảy ra như cơm bữa. Tại đây cậu gặp Victorique (ngậm tẩu nhìn chẳng khác Sherlock Holmes), thông minh xinh đẹp. Và Kazuya cùng Victorique bắt đầu khám phá ra những bí ẩn mà các thám tử phải chịu thua.

6. Steamboy

Steamboy

 • Số tập: 1
 • Phát sóng: ngày 07 tháng 7 năm 2004

Ray là một nhà phát minh trẻ tuổi sống tại Vương quốc Anh vào giữa thế kỉ 19. Ngay trước triển lãm Great Exhibition, “Steam Ball” một phát minh kì diệu với nguồn năng lượng khủng khiếp ẩn bên trong, đột ngột được gửi cho Ray từ Lloyd, người ông đang ở Hoa Kỳ của cậu. Trong khi đó, tập đoàn Ohara Foundation cũng cử người đến đoạt lại Steam Ball để có thể sử dụng nó phục vụ các mưu đồ đen tối của họ

Trên đây là 6 Anime tương tự Princess Principal mà CoTvn đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Liệu rằng có bộ Anime nào khác giống với Princess Principal mà CoTvn chưa thể kể tên trong danh sách trên không? Nếu có, các bạn hãy cùng chia sẻ chúng trong phần bình luận ngay sau đây của CoTvn nhé. Điều đó sẽ có ích cho những người đang tìm kiếm giống bạn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Princess Principal khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan