6 Anime tương tự Persona 5 The Animation khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Persona 5 The Animation? Hãy cùng điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

Persona 5 là tựa game nhập vai JRPG đến từ hãng Atlus, độc quyền cho PS3 và PS4. Game đưa người chơi dõi theo cuộc phiêu lưu của các cô cậu học sinh từ học viện Shujin Academy bí ẩn. Trong suốt năm học, nhân vật chính cùng các bạn học khác dần đánh thức sức mạnh Persona của họ, và thành lập một nhóm anh hùng giấu mặt với tên gọi “Phantom Thieves of Hearts”. Nhiệm vụ của họ là điều tra khu vực kỳ bí Metaverse để đánh cắp những suy nghĩ xấu xa tiềm ẩn trong trái tim người lớn.

1. LUPIN III PART 4: THE ITALIAN ADVENTURE

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2015 – tháng 3 năm 2016

Lupin the Third Part 4 là phần bốn của series anime dựa theo manga Lupin III của mangaka Monkey Punch. Bộ phim theo chân cuộc phiêu lưu mới của nhóm Lupin tại Italia.

2. DURARARA!!

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2010 – tháng 6 năm 2010

Ryugamine Mikado là một thiếu niên mong mỏi cuộc sống thú vị chốn thành thị. Nhận lời mời của người bạn thời thơ ấu Masaomi, cậu chuyển trường đến Ikebukuro. Masaomi cảnh báo cậu về nhửng người mà cậu không nên chạm mặt ở thành phố: một kẻ hung hãn ăn mặc như phục vụ quầy, 1 tên cò mồi tin tức, một băng nhóm bí ẩn tự xưng là Dollar. Và hơn hết, Mikado đã gặp một nhân vật được mọi người đồn đãi: quái xế không đầu và chiếc mô tô đen. Và như thế Durarara!! như 1 bức tranh muôn màu về cuộc sống thành thị. Một bí ẩn phủ trong màn đêm méo mó với những con người cùng số phận khác nhau.

3. TSUKIMONOTAGARI

 • Số tập: 4
 • Phát sóng: Tháng 12 năm 2014

Koyomi Araragi có nhiệm vụ ngăn chặn được những hành viên của thực tế ảo giác tạo cho mắt chúng ta một sự ẩn khuất, không có sự lựa chọn nào khác ngoài phải đối mặt với nó. Gần đến tháng 2 thì các kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, cô bé đã bắt đầu hóa trang để không có những thay đổi bất ngờ diễn ra trên cơ thể cô, thậm chí cô ta còn rà soát để không thể xảy ra sơ xuất gì nữa, Còn các thành viên khác Monogatari thì củng bắt đầu chạy nước rút về phía kết luận của mình . Đây là Oddity diễn ra trong thế giới hiện đại ! Trong một câu chuyện của tuổi trẻ , một lời chia tay là không thể tránh khỏi.

4. BUNGOU STRAY DOGS

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2016 – tháng 6 năm 2016

Nakajima Atsushi bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi và giờ cậu ta không biết phải đi đâu cũng không có gì để ăn. Khi cậu ta đang đứng cạnh bờ sông, gần như chết đói, cậu cứu sống một người đàn ông đang cố tự tử. Người đàn ông đó là Dazai Osamu, ông ta và đồng nghiệp Kunikida là thành viên của một công ty thám tử rất đặc biệt. Họ có những sức mạnh siêu nhiên, họ giải quyết những vụ việc được cho là quá nguy hiểm đối với cảnh sát hay quân đội. Họ đang theo dõi một con hổ mà gần đây thường xuất hiện quanh khu vực này, đúng vào lúc mà Atsushi đến đây. Con hổ có vẻ có liên quan tới Atsushi và cho đến khi vụ việc được giải quyết thì chắc chắn tương lai của Atsushi sẽ còn liên quan đến Dazai và những thám tử còn lại nhiều hơn nữa.

5. BACCANO!

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2007 – tháng 11 năm 2007

Ở Mỹ những năm nào đó, Mafia, một cặp cướp lập dị, chính trị gia, FBI, Giả Kim Thuật sư, Homunculus, bất tử nhân, và cả khối người khác tụ hợp gây huyên náo cả một vùng trời. Thế nhưng sự huyên náo này bắt đầu từ đâu và kết thúc thế nào. Chuyện gì xảy ra trong Baccano?

6. CAT’S EYE

 • Số tập: 73
 • Phát sóng: tháng 7 năm 1983 – tháng 7 năm 1985

Chuyện kể về 3 chị em, vì cha bị mất tích một cách bí ẩn, nên 3 chị em lập lên một nhóm tên là Cat’s Eye để tìm những manh mối về người cha của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Persona 5 The Animation khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan