6 Anime tương tự Oni Chichi khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Oni Chichi? Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

Oni chichi bộ anime kể về mối quan hệ của người cha dượng – Kouzou . Cùng với hai đứa con gái của vợ mới đang tuổi học sinh – Airi và Marina. Mẹ của 2 cô gái trẻ vắng mặt hầu hết ở các phần chuyện vì lý do công việc. Cơ hội đó làm cho người cha dượng bẩn thiểu có cơ hội để “chơi đùa” với 2 người còn gái của mình

Bị cảm dỗ bởi hai cô con gái quá xinh đẹp với thân mình gợi cảm và trẻ đẹp. Kouzou không thể nào cưỡng nổi được, và buộc mình phải dùng thuốc kích dục với hai cô con gái của mình. Trước tiên là với Airi, từ một cô gái Loli và BB dễ thương bỗng chốc trở lên “hư hỏng”. Và từ đó câu chuyện bắt đầu…

1. PAPA LOVE: PAPA TO ICHA ERO SHITAI MUSUME-TACHI TO HITOTSU YANE NO SHITA DE

 • Tập: 2
 • Được phát sóng: tháng 7 năm 2012 – tháng 1 năm 2013

Thay vì người cha lợi dụng các con gái của mình như Oni Chichi, chúng tôi đã lật đổ, và các cô con gái đang cố gắng làm hài lòng “papa” của họ tốt nhất có thể. Với ý tưởng đó, tôi muốn chỉ ra rằng một trong những người con gái của anh ấy với cái tên Hyouka, có một tính cách gần như giống hệt và suy nghĩ đối với cha cô ấy là nữ chính, Airi trong Oni Chichi. Nó bắt nguồn từ sự ghê tởm và thù hận của cô đối với cha cô

2. JK TO INKOU KYOUSHI 4

 • Tập: 2
 • Được phát sóng: May. 2011 – tháng 1 năm 2012

Gần như ngay lập tức trong phim này bạn sẽ nhận thấy rằng nó chia sẻ cùng một vấn đề xung quanh như Oni Chichi. Nhà trường nhận được một vài học sinh chuyển trường mới với tên là Shizuka Takai và Satsuki Wakao. Cả hai cô gái dường như đều đánh giá cao vị thầy, Takashi Yamada, trong khi họ đang ở trong văn phòng phó hiệu trưởng. Tuy nhiên nó nhanh chóng không được chấp nhận, sau khi chụp ảnh từ các cô gái, khi họ được Takashi thông báo rằng anh ta sẽ là người tiếp viên của họ.

3. MACHI GURUMI NO WANA: HAKUDAKU NI MAMIRETA SHITAI

 • Tập: 4
 • Được phát sóng: tháng 2 năm 2010 – tháng 9 năm 2014

Đây là bộ hent dài nhất trong danh sách này với độ dài 4 tập. Điều này cũng sở hữu một trong những cốt truyện hấp dẫn nhất. Atsuko Takagi, gần đây đã chuyển đến một thị trấn mới để tìm kiếm việc làm mới, đặc biệt là một công việc làm giáo viên tại một trường trung học. Cô ấy làm tất cả mọi thứ bởi cuốn sách và đối xử với các sinh viên của mình với lòng tốt như vậy. Cho đến một ngày, cô bước vào lớp học của mình và tìm thấy những bức ảnh không liên ứng về việc cởi quần áo của cô, được ghim chặt để các sinh viên khảo sát. Atsuko, bối rối một cách tự nhiên, tự hỏi ai đã chụp những bức ảnh thô lỗ của mình. Cô nhanh chóng thiết lập rằng sống trong thị trấn này sẽ có một số hậu quả lớn.

4. D-SPRAY

 • Tập: 1
 • Được phát sóng: tháng 4 năm 2013

D-Spray là một trong ba danh sách không được PoRO sản xuất. Nó đáng chú ý trông khác với hầu hết các anime khác trong danh sách này. Thiết lập của nó tối hơn Oni Chichi và những người phụ nữ trong OVA này trưởng thành hơn. Câu chuyện xoay quanh ý tưởng của một nhân viên lười biếng tên là Daisuke Saionji, người được đồng nghiệp của anh nói với người đứng đầu nghiên cứu để thử sản phẩm mới này mà cô có. Reiko, người đứng đầu nghiên cứu muốn Daisuke sử dụng kích thích tình dục này trên các nhân viên nữ để kiểm tra tính hiệu quả của nó.

5. OSHIOKI: GAKUEN REIJOU KOUSEI KEIKAKU

 • Tập: 3
 • Được phát sóng: tháng 11 năm 2011 – tháng 6 năm 2012

Toàn bộ tiền đề của bộ phim này là về kỷ luật và sự trừng phạt của học sinh ở một trường trung học, những người đã phá vỡ các quy tắc, theo kỷ luật chính Joutarou Shimohei. Bạn biết rằng đôi khi cảm giác, khi bạn nhìn thấy ai đó lần đầu tiên và bạn cảm thấy khó chịu? Giáo viên nam này là một ví dụ điển hình về điều đó.

6. KYOUIKU SHIDOU THE ANIMATION

 • Tập: 1
 • Được phát sóng: tháng 11 năm 2010

Cốt truyện trong bài này tập trung vào một giáo viên giáo dục thể chất, người có ham muốn quan hệ với học sinh của mình. Sau khi đạt được những gì anh muốn làm, Inui Yoshiyuki, quyết định rời trường đó và tìm một cái có thể cung cấp cho anh nhiều hơn một chút, liên quan đến hoạt động của phụ nữ. Đủ thuận tiện, anh thấy mình đang làm việc ở một trường nữ sinh. Buổi khai mạc cho chúng tôi Kiyoka Suzumoto, đại diện hội học sinh, giới thiệu mình với giáo viên mới, Inui. Ngay lập tức sau đó, chúng tôi nhận được một dòng hấp dẫn “Tôi tôn trọng anh ấy như một giáo viên…”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Oni Chichi khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan