6 Anime tương tự One Piece khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Dù bạn không xem anime hay mới xem anime thì chắc chắn cái tên One Piece đã quá quen thuộc rồi :)) Với số lượng tập lên đến hơn 700 và vẫn đang tiếp tục ra ep mới, One Piece đã trở thành một trong những anime cực kỳ nổi tiếng và thành công trên toàn thế giới nhờ cốt truyện khá dễ hiểu và tạo được sự thích thú cho người xem và đặc biệt đối với những fan của thể loại Action và Adventure.

Nhưng nếu bạn cũng là fan của thể loại này và đang tìm kiếm những trải nghiệm mà One Piece đã mang lại thì 6 anime dưới đây là những sự lựa chọn hợp lý khác. Bạn còn gợi ý nào khác không? Bạn đã xem bao nhiêu anime dưới đây rồi? Hãy chia sẻ với CoTVn nha ^^

6. Seven Deadly Sins

Seven Deadly Sins

Xem Anime Seven Deadly Sins

5. Fairy Tail

Fairy Tail

Xem Anime Fairy Tail

4. Dragonball Z

Dragonball Z

Xem Anime Dragonball Z

3. Soul Eater

Soul Eater

Xem Anime Soul Eater

2. Naruto

Naruto

Xem Anime Naruto

1. Toriko

Toriko

Xem Anime Toriko

Trên đây là danh sách 6 Anime tương tự One Piece mà CoTvn đã tổng hợp được để đề cử đến các bạn. Các bạn đã xem những bộ nào rồi? Liệu có còn bộ nào nữa giông One Piece àm chúng tôi chưa thể kể tên trong danh sách này? Hãy chia sẻ điều đó trong phần bình luận phía dưới nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự One Piece khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan