6 Anime tương tự Nil Admirari no Tenbin khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Nil Admirari no Tenbin (The Scales of Nil Admirari ~The Mysterious Story of Teito~)? Hãy cùng điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

Bối cảnh của game được diễn ra tại thời Taisho trong những năm đầu của thế kỉ 20 – tuy nhiên khác với thực tế, thời đại này tồn tại trong vòng 25 năm (thực tế chỉ có 15 năm). Một cô gái với mong muốn bảo vệ gia đình của mình trước cảnh bị đánh mất đi ánh sáng huy hoàng trong quá khứ, đã quyết định cưới một người đàn ông mà thậm chí cô còn không biết tên. Bị kịch không chỉ dừng lại ở đó, ngay trước lễ cưới, em trai của cô đã tự tử trong một đám cháy bí ẩn, với một quyển sách cũ nằm trong tay.

1. CODE:REALIZE – SOUSEI NO HIMEGIMI (CODE:REALIZE ~GUARDIAN OF REBIRTH~)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2017 – tháng 12 năm 2017

Cardia sống ngày này sang ngày khác tách biệt với thế giới bên ngoài, trong một tòa biệt thự bị bỏ hoang để hoàn thành lời hứa với cha mình. Nguyên nhân là do cơ thể của Cardia chứa một chất độc chết người có thể làm hỏng hoặc tan chảy bất cứ thứ gì mà da Cardia chạm vào – khiến người dân địa phương gọi cô là “con quái vật”, vì thế cha Cardia nói con gái mình hãy tránh xa tất cả mọi người và không được yêu ai, nhưng sau đó cha Cardia đột ngột biến mất. Một ngày nọ, sự cô đơn thường ngày của Cardia bị gián đoạn khi quân đội Hoàng gia đột nhập vào biệt thự để bắt cô. Chính thời điểm đó Cardia gặp tên trộm kỳ quái Arsène Lupin, người giúp cô trốn thoát khỏi Quân Đội Hoàng gia. Cardia sau đó cùng với Lupin trên chuyến phiêu lưu đi tìm cha của mình.

2. MAGIC-KYUN! RENAISSANCE

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2016 – tháng 12 năm 2016

Aigasaki Kohana là học sinh mới chuyển vào học viện ma pháp nghệ thuật Hoshinomori, nơi đào tạo ra những nghệ nhân biến nghệ thuật thành phép thuật. Bắt đầu câu chuyện của nàng công chúa và 6 hoàng tử.

3. DANCE WITH DEVILS

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10, 2015 – Tháng 12 năm 2015

Dance with Devils được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng của Nhật. Câu chuyện xoay quanh Rikka Tachibana, một nữ sinh trung học năm hai của học viện trong Shiko Town.Cô đang sống với chung với mẹ của mình là bà Maria. Cuộc sống của cô và gia đình cứ êm đềm trôi qua nhưng rồi biến cố xảy đến bất ngờ với cô. Chính điều đó làm cho cuộc sống yên bình của gia đình cô bị đảo lộn hoàn toàn….

4. HAKUOUKI (HAKUOKI ~DEMON OF THE FLEETING BLOSSOM~)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4, 2010 – tháng 6, 2010

Thời là thời đại Mạc Phủ. Nơi là Kinh Đô (Kyoto). Một câu chuyện xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp chiến đấu của các thành viên trực thuộc Tân Đảng-Tân Tuyển Đảng (Shinsengumi). Với chữ “Thành” thêu trên cờ xí, những kiếm sỹ Tân Đảng coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, mục tiêu của họ chính là bảo vệ trị an của một thời đại sắp sửa lụi tàn nhường bước cho Minh Trị thời đại. Một Okita Souji- đội trưởng đội 1, dũng mãnh nhất trong các đội trưởng dù thân mang căn bệnh lao phổi, một Hajime Satou- đội trưởng đội 3 cương trực xem cái ác là ngọn nguồn cần tiêu diệt… Một cô bé tên Yukimura Chizuru trên con đường tìm kiếm cha mình đã lạc vào Tân Đảng và cùng chiến đấu với những kiếm sỹ ấy. Tại sao lại có hiện tượng hóa quỷ? các chiến sỹ Tân đảng đang giấu giếm điều gì? 1 câu chuyện giả tưởng giữa 1 đội quân có thật trong lịch sử Mạc Phủ.

5. KAMIGAMI NO ASOBI

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2014 – tháng 6 năm 2014

Câu chuyện diễn ra tại một thế giới nơi các vị thần từ các thần thoại khác nhau cùng tồn tại song song và nối kết với nhau… Các vị thần đang gặp một vấn đề không hề nhỏ Giữa cộng đồng thần linh đã xuất hiện hiện tượng「Ghét con người」 Thần linh tồn tại để yêu thương con người và phải nhận được sự tin tưởng từ con người. Các vị thần đang lo lắng khi sợi dây gắn liền giữa Thần và Người đang ngày một yếu đi. Để khắc phục hiện tượng này, Zeus – Vị thần tối cao của phe Hy Lạp đã tạo ra một「trường học」và cơ bản là tống một số phần tử/có nguy cơ trở thành phần tử phản động vào đây và để một người trần dạy lại cho họ về「loài người」và ý nghĩa của「tình yêu」.

6. KINIRO NO CORDA: PRIMO PASSO (LA CORDA D’ORO: PRIMO PASSO)

 • Số tập: 25
 • Phát sóng: Tháng 10, 2006 – tháng 3, 2007

La Corda d’Oro được chuyển thể từ manga cùng tên của Kure Yuki. Hino Kahoko là học sinh năm hai khối phổ thông thuộc học viện Seiso. Một nữ sinh trung học bình thường như bao người khác. Một hôm, cô đi học trễ và vô tình nhìn thấy Lili, người tự xưng là thiên thần âm nhạc và cho rằng Kahoko có tố chất nên mới nhìn thấy được cậu. Tất nhiên là khi trông một người bé nhỏ có cánh đang lơ lửng giữa không trung thì Kahoko đã cho rằng mình đang tưởng tượng ra và rất hoảng loạn. Thêm nữa, ngay hôm sau, tên của Kahoko, một cô gái không biết gì về nhạc, lại xuất hiện trong danh sách những người tham gia và cuộc tuyển chọn âm nhạc, một cuộc thi danh giá được tổ chức hằng năm tại trường mà nhiều học sinh học khoa Âm nhạc phải ganh đua quyết liệt để giành một vé tham gia. Để tham gia thi, Lili trao cho Kahoko cây đàn violon thần kì, một cây đàn mà bạn có thể chơi hay dù bạn không biết tí gì về loại nhạc cụ này…

Loading...

Bài viết liên quan