6 Anime tương tự Nande Koko ni Sensei ga!?

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Nande Koko ni Sensei ga!? (Why the hell are you here, Teacher!?)? Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Anime Nande Koko ni Sensei ga? (Why the Hell are You Here, Teacher?) là một bộ anime với nhân vật chính là một giáo viên dạy tiếng Nhật ở trường trung học 24 tuổi tại, người được lũ học trò mệnh danh là giáo viên ác ma. Tuy nhiên, khi cô ấy gần gũi với Ichirō Satō, cô ấy rất nhút nhát và vụng về, bởi vậy mà giữa họ nhiều lúc xảy ra một số chuyện không được đứng đắn cho lắm.

Anime nào giống Nande Koko ni Sensei ga!? (Why the hell are you here, Teacher!?)

1. Omiai Aite wa Oshiego, Tsuyoki na, Mondaiji (My Matchmaking Partner Is My Student and a Troublemaker)

Omiai Aite wa Oshiego Tsuyoki na Mondaiji là một bộ phim tình cảm lãng mạn rất hấp dẫn với những cảnh phim táo bạo sặc mùi hentai. Bộ Phim Chuyện Tình Cô Trò là một câu chuyện xoay quanh tình cảm giữa một học sinh đem lòng yêu chính giáo viên của mình, tuy khác nhau về tuổi tác, và địa vị nhưng giữa 2 người dường như có một sợi dây vô hình kéo họ lại gần với nhau mà không thể tách rời.

2. Nobunaga-sensei no Osanazuma (Mr. Nobunaga’s Young Bride)

Kichou – Vợ của Nobunaga 14 tuổi đã ISEKAI từ thời chiến quốc đến thời hiện đại và nhận nhầm anh đực rựa nhà ta – Nobunaga chính là phu quân của mình. Chuyện ra sao? Liệu Nobunaga phiên bản ノブナガ sẽ bị vào tù vì tội ấu dâm không?

3. Onegai☆Teacher (Please Teacher!)

Trong 1 đên thanh gió mát thằng nhỏ lang thang bên cái ao bỗng con nhỏ từ trên trời xuất hiện đuổi bắt thằng nhỏ và nếu thằng nhỏ không muốn bị thông ass thì phải cưới con nhỏ đó nhưng không ai biết răng con nhỏ đó là…………! và câu chuyện bắt đầu chém gió 90%…

Anime tương tự Nande Koko ni Sensei ga!? (Why the hell are you here, Teacher!?)

4. Domestic na Kanojo (Domestic Girlfriend)

Cậu học sinh cao trung Natsuo đang ôm một mối tình đơn phương vô vọng với Hina, cô giáo của mình. Tuy nhiên, trong một buổi mixer (buổi gặp mặt nhiều bạn nam, nữ để làm quen nhau), cậu đã gặp gỡ Rui – một cô nàng lạnh lùng và rồi… hai người họ đã ngủ với nhau. Cứ ngỡ rắc rối chỉ tới đó, nhưng cho đến khi bố của Natsuo quyết định tái hôn với một người phụ nữ đã có hai cô con gái riêng. Hai cô con gái của người phụ nữ ấy hóa ra là Hina và Rui! Người cậu thầm thương và người cậu đã ngủ cùng lại là chị em ruột của nhau? Số phận tréo ngoe của Natsuo, Hina và Rui đã bắt đầu như thế đó!

5. Asa made Jugyou Chu!

Kagami Yuuki ngày nào cũng mơ về học bổng của Học Viện Houri. Tuy nhiên, do sự nhầm lẫn tai hại của cô Kakinozaka Ayane, cậu ta phải ở trong ký túc xá nữ. Hơn thế nữa, cậu ta phải mặc và sống như là nữ trong ký túc xá. Nếu bị phát hiện, cậu ta sẽ thành thái giám à nhầm đuổi học. Để sửa chữa lỗi lầm, Cô Kakinozaka Ayane sẽ ở chung với cậu ấy. Bộ này nếu ai có đủ máu và trên 18 mới được coi.

6. Kuzu no Honkai (Scum’s Wish)

Hanabi và Mugi là một cặp đôi lý tưởng mà nhiều người hằng mơ ước. Tưởng chừng đây là một câu chuyện về cuộc sống cấp 3 đầy lãng mạn, nhưng tận sâu trong mỗi người đều ẩn giấu một bí mật, một bí mật về mối tình đơn phương không lối thoát. Vậy là sao? chẳng phải họ là một cặp đôi hoàn hảo hay sao? Bí mật đó là gì mà đến mức họ phải gọi mình là Kuzu no Honkai (Cặn bã của xã hội).

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Nande Koko ni Sensei ga!? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts