6 Anime tương tự Murenase! Seton Gakuen khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Murenase! Seton Gakuen (Seton Academy: Join the Pack!)? Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách này nhé.

Học viện Seton, một ngôi trường đầy những động vật, nhờ sự suy giảm dân số, có ít người hơn bất kỳ sinh vật nào khác. Mazama Jin, một người ghét động vật và là con người duy nhất trong lớp, phải lòng Hino Hitomi, người phụ nữ duy nhất, khoảnh khắc anh ta nhìn cô. Tuy nhiên, anh sớm thấy mình vướng vào nhiều sinh vật khác sau khi anh miễn cưỡng gia nhập ‘bầy sói’ của con sói Lanka, thành viên duy nhất trong đàn của cô.

1. AHO GIRL

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2017 – Tháng 9 năm 2017

Aho Girl xoay quanh cuộc sống thường nhật của Hanabatake Yoshiko, một nữ sinh học kém và cũng không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, cô nàng lại thường xuyên theo đuổi cậu bạn “con nhà người ta” Akutsu Akuru, cũng là cậu con rể tương lại trong mắt mẹ Yoshiko.

2. MONSTER MUSUME NO IRU NICHIJOU (EVERYDAY LIFE WITH MONSTER GIRLS)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2015-Tháng 9 năm 2015

Ba năm trước, khi mà thế giới biết được rằng nhân mã, miêu nữ và điểu nhân không chỉ có trong truyền thuyết. Nhờ vào chương trình “Trao đổi Văn Hóa giữa các loài”, cậu thanh niên xấu số Kurusu Kimihito được chính phủ “ưu ái” chọn làm người “tình nguyện” tham gia chương trình trao đổi này. Từ đó cuộc sống của cậu chàng thay đổi hoàn toàn…tất nhiên là “tệ” hơn rồi.

3. KEMONO FRIENDS

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2017 – Tháng 3 năm 2017

Vườn thú Japari – vườn thú tích hợp khổng lồ, bỗng một hôm Sao cát bay vèo qua cái mấy con thú biến thành con người mà toàn gái. Một bé gái lạc vào đó và bắt đầu hành trình trở về nhưng vì có nhiều “thú gái” tham gia nên thành cuộc phiêu lưu lớn với đầy bất ngờ.

4. BEASTARS

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2019 – Tháng 12 năm 2019

Bộ phim xoay quanh thế giới của các loài động vật ăn thịt và ăn cỏ, là nơi có đầy hi vọng, tình yêu và nỗi lo lắng. Regoshi là một chàng sói và là thành viên thuộc câu lạc bộ kịch của Học Viện Cherryton. Dù là một con sói nhưng chàng ta rất nhạy cảm. Mọi chuyện bắt đầu trở nên rối ren khi Regoshi đem lòng mến nàng thỏ Haru. Rồi mối tình giữa “kẻ săn mồi” và “con mồi” sẽ đi đến đâu?

5. JITSU WA WATASHI WA (ACTUALLY, I AM…)

 • Tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2015 – Tháng 9 năm 2015

Kuromine Asahi người đàn ông không bao giờ biết nói dối. Trên đường trở về nhà, anh đã biết một bí mật quan trọng. Đó là Shiragami Youko, thực sự là một ma cà rồng! Và câu chuyện như thế nào ?

6. MAIRIMASHITA! IRUMA-KUN (WELCOME TO DEMON SCHOOL! IRUMA-KUN)

 • Tập: 23
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2019 – Tháng 3 năm 2020

Suzuki Iruma đã bị cha mẹ vô trách nhiệm bán cho quỷ để đổi lấy tiền. Đáng ngạc nhiên, điều tiếp theo anh ta biết, anh ta đang sống với yêu quái và đã được chuyển đến một trường học trong Thế giới quỷ …

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Murenase! Seton Gakuen khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts