6 Anime tương tự Megalo Box khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Megalo Box? Hãy cùng OtakuGo điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Xoay quanh một tay đấm quyền anh có tên là JD (Junk Dog),người tham gia vào các trận đấu quyền anh cố định trong những sàn đấu bất hợp pháp của thế giới ngầm để kiếm kế sinh nhai. Hôm nay, anh lại bước lên sàn đấu một lần nữa, thế nhưng anh gặp một người nào đó, liệu đó là một người quen hay là một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, dù là ai đi chăng nữa thì JD vẫn muốn thách thức tất cả mọi thứ để vượt qua mọi giới hạn của bản thân mình.

1. HAJIME NO IPPO (FIGHTING SPIRIT)

 • Số tập: 75
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2000 – tháng 3 năm 2002

Makunouchi Ippo là một học sinh Trung Học bình thường ở Nhật Bản. Kể từ khi cậu dành hết thời gian học tập ở trường để phụ giúp mẹ của cậu ấy trong việc kinh doanh của gia đình cậu đã không có được một tuổi thơ như bao người bạn đồng trang lứa khác. Cậu luôn là mục tiêu bị bắt nạt ở trường (Công việc kinh doanh của nhà cậu liên quan đến đánh bắt cá, nghề này có một mùi đặc trưng), cuộc sống của Ippo luôn gặp phải những sóng gió.

2. ASHITA NO JOE (TOMORROW’S JOE)

 • Số tập: 79
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 1970 – tháng 9 năm 1971

Phim diễn ra vào thời kỳ hậu chiến tranh của Nhật những năm 1960, Joe Yabuki sống trong khu vực nghèo nhất Tokyo. Ở đó, Joe lọt vào ánh mắt chú ý của một tay quyền anh đã nghỉ hưu, Danpei. Nhưng sau đó, Joe dính vào một vụ rắc rối và bị chuyển vào trung tâm quản lý giáo dục thanh thiếu niên, tại đây cậu lại dính vào một vụ ẩu đả và đã bị knock out bởi Toru, vô địch quyền anh chuyên nghiệp. Trong khi bị giam giữ, Joe đã được huấn luyện đặt biệt qua những bức thư của Danpei. Ngày Joe được thả tự do, cậu ấy nhanh chóng trở thành một tay quyền anh cự phách và danh tiếng ngày một nổi như cồn. Bên cạnh đó Toru cũng được thả tự do và quay lại với sự nghiệp quyền anh. Và tại giải vô địch thế giới, Toru gặp lại Joe, anh ta muốn được đấu với Joe. Và cả hai cùng bước lên sàn đấu…

3. BASQUASH!

 • Số tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2009 – tháng 10 năm 2009

Câu chuyện diễn ra trong thế giới của “Earth Dash”, một phiên bản tương lai của Trái Đất, nơi công nghệ trên Trái Đất ngày càng phát triển tiên tiến. Ở đây đang phổ biến môn thể thao BFB (Big Foot Basketball), nơi người chơi lái các con robot gọi là “Big Foot” và chơi bóng rổ trong một sân đấu khổng lồ. Tại thành phố Rolling Town, Dan JD và những người bạn của mình đưa môn thể thao này ra thi đấu tại đường phố, đổi tên thành “Basquash” và sau đó bắt đầu bước vào một cuộc hành trình để vượt qua những khó khăn trong quá khứ và thực hiện ước mơ của họ.

4. COWBOY BEBOP

 • Số tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 1998 – tháng 4 năm 1999

Năm 2022, sau sự cố thử nghiệm cổng dịch chuyển, Trái Đất trở nên không thể sinh sống được nữa và con người phải tìm nơi ở mới. Năm 2071, con người đã chinh phục được hầu hết hệ mặt trời và Sao Hỏa đã trở thành Trái Đất mới của loài người. Nhưng song song đó, các thế lực tội phạm cũng vươn mình và chi phối chính quyền làm lực lượng công an bị mất gần hết sức mạnh. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống săn tiền thưởng đã được thành lập và những thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là Cao Bồi xuất hiện. Câu chuyện xoay quanh con tàu Bebop với các thành viên là Spike, Jet và sau đó là Faye, Ein và Ed thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền sống qua ngày.

5. GURAZENI

 • Số tập: 6+
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2018 – Hiện đang phát sóng

Câu chuyện “sự sống còn với cuộc chiến đấu bòng chày vì tiến” sẽ tập trung vào một đội bòng chày hoạt động trong một xã hội bị phân hóa giai cấp một cách rõ ràng, nới mà sự thể hiện của các cầu thủ trong trận đấu sẽ quyết định mức lương hàng năm của họ. Câu chuyện sẽ theo chân một chàng cầu thủ ném bóng có 8 năm kinh nghiệm với tuyệt kỹ ném bóng bằng tay trái, hãy cùng đón xem làm sao anh ta có thể sống sót dưới luật lệ khắc khe của đội bóng và xã hội

6. GRAPPLER BAKI (BAKI THE GRAPPLER)

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2001 – tháng 6 năm 2001

Grappler Baki được nuôi dưỡng lớn lên bởi nguồn lực giàu có của mẹ mình, Emi Ekezawa với hi vọng ông sẽ trở thành một chiến binh mạnh mẽ như cha mình. Baki được đào tạo nhanh hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống tàn nhẫn của cha mình và cậu chiến đấu với rất nhiều võ sĩ khác trong một thời gian dài. Cuối cùng Baki đấu với cha của cậu và bị đánh đập không một lời thách thức.

Loading...

Bài viết liên quan