6 Anime tương tự Mahou Shoujo Ore khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Mahou Shoujo Ore? Hãy cùng kiểm tra danh sách ngay sau đây nhé!

Kể về một cô gái 15 tuổi là một idol mới nổi yêu một người bạn của anh trai mình. Thế nhưng người cô yêu lại bị những con quỷ với thân hình như những gã đàn ông hung tợn mang chiếc đầu giống như đầu soc bắt cóc. Sau đó, cô gặp một gã Yakuza đáng sợ và phát hiện ra rằng mẹ cô là một ma pháp thiếu nữ và gã Yakuza kia là linh vật của mẹ cô. Thế là cô lập khế ước với linh vật để trở thành ma pháp thiếu nữ giải cứu người yêu. Nhưng trong phim này thay vì biến thành những ma pháp thiếu nữ xinh đẹp thì họ lại biến thành những chàng trai đẹp mã trong bộ đồ của ma pháp thiếu nữ

1. KÄMPFER

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2009 – tháng 12 năm 2009

Senou Natsuru là một cậu học sinh trung học bình thường. Tuy nhiên, cậu lại được chọn để trở thành một Kampfer, với mục tiêu duy là chiến đấu với những Kampfer khác và có những khả năng sử dụng súng, kiếm và pháp thuật. Nhưng cũng có những quy đối với Kampfer. Thứ nhất, không thể tự mình biến đổi thành Kampfer và ngược lại. Thứ hai, Kampfer phải là mang thân hình của một cô gái mới có thể sử dụng được sức mạnh của mình.

2. BINAN KOUKOU CHIKYUU BOUEIBU LOVE! (CUTE HIGH EARTH DEFENSE CLUB LOVE!)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2015 – tháng 3 năm 2015

Binan Koukou Chikyuu Bouei-Bu Love! là một Anime về câu chuyện của năm anh hùng lấy tên nhóm là “Earth Defense Club” và 1 chú gấu túi ngoài hành tinh màu hồng và họ ra sức để bảo vệ thế giới của họ và khôi phục lại tình yêu và hòa bình cho mọi người; Tuy nhiên, có một tổ chức độc ác đang ẩn nấp đằng sau Trường trung học Binan ? và câu chuyện bắt đầu

3. ORE, TWINTAIL NI NARIMASU. (GONNA BE THE TWIN-TAIL!!)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2014 – tháng 12 năm 2014

Souji Mitsuka, một anh chàng rất là yêu gái có tóc hai bím, vào một ngày nọ được một cô gái lạ mặt tên Thuearle từ thế giới khác trao sức mạnh giúp cậu biến hình thành một gái hai bím mang sức mạnh chống lại lũ giặc ngoại xâm.

4. KORE WA ZOMBIE DESU KA? (IS THIS A ZOMBIE?)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 1 năm 2011 – tháng 3 năm 2011

Aikawa Ayumu là một cậu học sinh cấp 3. Một ngày nọ, cậu bị giết và được hồi sinh bởi một Necromancer tên là Eucliwood Hellscythe. Cậu đang sống chung với Eu thì bất ngờ chạm trán cô gái phép thuật Haruna. Không hiểu vì sao mà cậu ta có khả năng hút hết ma lực của cô ấy. Thế là cậu bị Haruna ép phải chiến đấu với thế lực chống ma thuật Megalo thay cho mình.

5. SETO NO HANAYOME (MY BRIDE IS A MERMAID)

 • Số tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2007 – tháng 10 năm 2007

Nagasumi trong 1 lần đi tắm biển đã bị sặc nước và tưởng như sắp chết, may sao cậu đã được người cá cứu sống. Tôi hôm đó, một cô gái trẻ tên Seto San cùng 3 lão côn đồ xuất hiện và cầu xin Nagasumi cứoi mình. Theo chân họ về đến gia đình của người cá dưới đáy biển. Lúc đó mới lòi ra San chính là con gái cưng của trùm xã hội đen (không biết có khét tiếng hay không) Gouzaburou . Theo luật của người cá, bất cứ ai bị con người nhìn thấy mặt đều phải chết. Nhưng cậu bị ép phải lựa chọn một là chết, hai là cưới San làm vợ. Và cậu đã chọn San. Câu chuyện không chấm dứt ở đó. Ba của San nhất quyết không đồng ý với cuộc hôn ước bất đắc dĩ, và tìm mọi cách ngăn cản, và cách nhanh nhất chính là trừ khử Nagasumi Vừa phải đối phó với ông bố vợ khó tính, vừa phải tim mọi cách để giữ kín bí mật cho San. Nagasumi sẽ làm gì để giải quyết êm chuyện này…

6. POPUTEPIPIKKU (POP TEAM EPIC)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2018 – tháng 3 năm 2018

Hai cô gái trung học, ngắn và đặc biệt nhanh chóng tức giận Popuko, và Pipisi cao lớn và bình tĩnh hơn, làm những điều điên rồ và thề như những thủy thủ trong bộ phim hài absurdist đầy tham khảo và hài hước meta.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Mahou Shoujo Ore khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan