6 Anime tương tự Magic Kaito khuyên bạn nên xem

Magic Kaito 1412 – Kaitou Kid là một siêu trộm chuyên đi trộm đá quý và châu báu. Anh được biết đến với cái tên Kaitou Kid hay Tội phạm số # 1412. Anh có nickname Kid khi một nhà báo ghi vội vàng, nguệch ngoạc 1412 và Kudo Yusaku đã đọc nó là KID (14 = KI, 12 = D)[1]. Theo tiếng Nhật từ Kaito nghĩa là bóng ma tên trộm bí ẩn.

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Magic Kaito? Hãy cùng điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

1. DURARARA!!

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2010 – tháng 9 năm 2010

Durarara (Thành Phố Bí Ẩn) chính là một bức tranh muôn màu về cuộc sống thành thị, cũng như những bí ẩn phủ trong màn đêm méo mó với những con người cùng số phận khác nhau. Nhân vật chính Ryugamine Mikado là một thiếu niên mong mỏi cuộc sống thú vị chốn thành thị. Nhận lời mời của người bạn thời thơ ấu Masaomi, cậu chuyển trường đến Ikebukuro. Masaomi cảnh báo cậu về nhửng người mà cậu không nên chạm mặt ở thành phố: một kẻ hung hãn ăn mặc như phục vụ quầy, 1 tên cò mồi tin tức, một băng nhóm bí ẩn tự xưng là Dollar. Và hơn hết, Mikado đã gặp một nhân vật được mọi người đồn đãi: quái xế không đầu và chiếc mô tô đen…

2. HYOUKA

 • Số tập: 22
 • Phát sóng: tháng 4 năm 2012 – tháng 9 năm 2012

Câu chuyện xoay quanh Houtarou, người có cách sống khá xa cách và thờ ơ, luôn tìm cách để “tiết kiệm năng lượng” hết mức có thể. Cậu bị chị mình ép phải gia nhập câu lạc bộ văn học. Tại đó, cậu đã cùng những người bạn của mình tìm thấy một tuyển tập có tên là Hyouka, và đến gần hơn với những bí ẩn 33 năm trước

3. BUNGO STRAY DOGS

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Từ tháng 4 năm 2016 – tháng 6 năm 2016

Một ngày kia, Nakajima Atsushi bị đá đít ra khỏi cô nhi viện, không còn nơi nào để đi cũng như không có gì để ăn. Lúc gần như chết đói, anh tình cờ cứu sống được một thằng cha cuồng tự tử ở bờ sông tên là Dazai Osamu. Người này và cộng sự của anh ta là Kunikida là thành viên của một tổ chức thám tử đặc biệt. Họ có những năng lực siêu nhiên chuyên để đối phó với những vụ án vô cùng nguy hiểm của cảnh sát và quân đội. Trong khoảng thời gian Atsushi đến thành phố này, họ cũng đang theo dõi một con hổ mới xuất hiện gần đây ở nơi đó. Điều này dường như có liên quan đặc biệt với Atsushi và khi mọi chuyện đã được giải quyết xong xuôi, Atsushi buộc phải gắn bó với Dazai và đội thám tử bí ẩn đó nhiều hơn nữa…

4. KOKORO CONNECT

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2012 – tháng 9 năm 2012

Kết Nối Trái Tim dựa trên light Novel của tác giả Sadanatsu Anda, được minh họa bởi Shiromizakana. Câu chuyện kể về 5 học sinh trung học: Taichi Yaegashi, Iori Nagase, Himeko Inaba, Yui Kiriyama và Yoshifumi Aoki – 5 thành viên của Câu lạc bộ nghiên cứu Văn hóa. Vào một ngày, họ bắt đầu bị hoán đổi linh hồn cho nhau do sự tác động của một người được biết đến cái tên Heartseed. Điều này xảy ra không được báo trước đã khiến cho cuộc sống của họ trở lên mất kiểm soát. Với mỗi khi Heartseed tác động (hoán đổi linh hồn, không điều khiển được hành động của mình, truyền ý nghĩ của mình cho người khác…), các thành viên trong câu lạc bộ Văn hóa tìm cách thoát khỏi chúng. Qua mỗi tình huống được tạo ra bởi Heartseed, quá khứ của các nhân vật dần được hé lộ cùng với những vết sẹo trong trái tim của họ. Mối quan hệ của các thành viên trong câu lạc bộ cũng bắt đầu thay đổi….

5. DETECTIVE CONAN (CASE CLOSED)

 • Số tập: 900+
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 1996– Đang diễn ra

Shinichi Kudou là một nghệ sĩ thiên tài thường xuyên 17 tuổi được mệnh danh là “The Sherlock Holmes of the 90’s” cho đến một đêm định mệnh, anh chứng kiến ​​một cuộc trao đổi hình sự, bị loại và đánh thuốc. Shinichi tỉnh dậy không còn là một thiếu niên nữa mà là một cậu bé 7 tuổi do chất lạ mà cậu được đưa ra. Duy trì sức mạnh tuyệt vời của mình, bây giờ anh ấy chọn sử dụng một bí danh: Conan Edogawa. Shinichi sẽ sống dưới bí danh mới này tại nhà của người bạn thời thơ ấu của mình, Ran Mouri và cha cô.

6. KAITOU JOKER (JOKER)

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2014 – tháng 1 năm 2015

Bộ phim theo sau những cuộc phiêu lưu tội phạm của Jack Jones AKA Joker và nhóm kẻ trộm ma quỷ ragtag của họ khi họ thực hiện các thủ đoạn tuyệt vời và rút ra những kẻ thù vĩ đại để cướp kho báu sau kho báu ngay dưới mũi của cảnh sát. Họ đi khắp thế giới trong khi tránh tất cả các loại bẫy và nhân vật trên đường đi.

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Magic Kaito khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts