6 Anime tương tự Kiss x Sis khuyên bạn nên xem

Kiss x Sis – với một cái tên như vậy, có lẽ bạn đã tưởng tượng ra nội dung bộ anime này rồi. Tất nhiên, chúng ta đang nói về một người anh ecchi phức tạp!

Kiss x Sis là câu chuyện của Ako và Riko, hai anh em sinh đôi đều vô vọng trong tình yêu (hoặc có thể ham muốn) với anh trai họ của họ – Keita. Cả hai quyết tâm giành chiến thắng với anh và không ngừng quyến rũ. Đôi khi họ làm việc cùng nhau để tag-team anh cùng một lúc, và đôi khi họ cạnh tranh với nhau để xem ai có thể giành chiến thắng với tình cảm của mình. Kiss x Sis là một anime ecchi mãnh liệt với rất nhiều ảnh khoả thân nhẹ và sắc sảo, những cảnh sexy đó dường như là đường biên giới với hentai. Nhưng ngay cả khi tâm trạng không tốt, nó vẫn là một bộ phim hài rất nhẹ nhàng, vui vẻ để xem! Ako, Riko, và Keita nhận được vào khá nhiều rắc rối với nhau, nhưng liệu cặp song sinh sẽ có được những gì họ muốn từ anh trai của họ?

Ý tưởng về một em gái trong tình yêu với anh trai của cô không có gì mới trong anime; nó hoàn toàn là một chủ đề chung. Trong khi phân loại thông qua tất cả các ecchi brother-complex ra khỏi đó để tìm 6 Anime như Kiss x Sis cho bạn, chúng tôi tập trung vào những người chia sẻ nhiều nhất chung với Kiss x Sis. Vì vậy, cho dù bạn thích cặp song sinh, anh chị em họ, hài kịch, trình tự gợi cảm, thanh thiếu niên ham muốn – hoặc một số sự kết hợp tuyệt vời của những điều này! – Chúng tôi có ít nhất một anime ecchi mới cho bạn để thử! Kiss x Sis có tất cả các yếu tố vui vẻ và nhiều hơn nữa, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy một anime để xem tiếp theo với sự giúp đỡ của CoTvn.

1. Oniichan dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne! (OniAi)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2012 – tháng 12 năm 2012

Akiko và Akito lớn lên một cách riêng biệt trong Oniichan dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne! sau khi cha mẹ qua đời, nhưng cuối cùng họ được sống với nhau và đi học cùng nhau một lần nữa. Cảm xúc của Akiko cho Akito đã thay đổi khá nhiều trong những năm qua, mặc dù anh luôn coi cô ấy lúc nào cũng chỉ là em gái của mình nhưng cô thấy anh như một cái gì đó nhiều hơn nữa. Quyết tâm chinh phục anh, Akiko trở nên tham vọng và quyết tâm hơn khi cô gái khác bắt đầu sống với họ – và cũng đang bắt sự chú ý của Akito! Cô ấy phải làm việc thêm khó khăn để giành chiến thắng tất cả các cô gái khác, đồng thời cũng để thay đổi nhận thức của người anh trai của cô từ một cô em gái nhỏ trở thành người phụ nữ thực sự.

Tuy nhiên, một cô em gái nhỏ với một anh trai phức tạp, Oniichan dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne! có rất nhiều điểm chung với Kiss x Sis. Trong khi có một cô gái, như Ako và Riko, Akiko phải cạnh tranh cho sự chú ý của anh trai cô. Và trong lúc đó, ngay cả khi Akito bắt đầu nhìn thấy cô ấy khác, anh ấy liên tục nhắc nhở rằng cô là em gái của mình và làm nhiều sự thất vọng tới Akiko – giống như Keita.

Những cô em gái nhỏ mong rằng chỉ muốn anh của họ xem họ là phụ nữ, không chỉ những cô bé giống như Kiss x Sis và Oniichan dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne! Cộng với họ, tất nhiên là cả hai đều nhẹ nhàng và rất thú vị để xem – với nhiều cảnh sexy và ecchi để thưởng thức. Cả hai đều có thực sự tuyệt vời, hơn nữa, có OVA nếu series chính không đủ cho bạn!

Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankei Nai yo ne – BD / DVD Combo Coming Soon – Trailer

2. Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga.

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 1 năm 2014 – tháng 3 năm 2014

Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga. là ecchi hài với một cốt truyện âm bi thảm. Nhưng đừng lo lắng; chúng tôi đảm bảo với bạn nó sẽ gây cười! Khi ông bà Kanzaki kết hôn, họ có hai đứa con – một đứa con trai và con gái và đột nhiên tìm được anh em họ của mình. Các cô gái, Mitsuki, đã có một thời gian khó khăn để làm quen với bố dượng mới của cô và anh trai, Yuuya. Nhưng khi một tai nạn trên vùng đất của họ tại bệnh viện nơi cô bị ám bởi một cô gái tên là Hiyori, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Khi còn sống, Hiyori vô vọng trong tình yêu với Yuuya, kinh doanh dở dang của mình cùng với anh ta đang ngăn cô được vào Thiên Đàng. Nếu Mitsuki muốn giúp Hiyori và được toàn quyền kiểm soát của cơ thể của mình trở lại, cô phải để quan hệ Yuuya và Hiyori – với cơ thể của chính mình!

Saikin, Imouto không Yousu ga Chotto Okashiinda ga. là câu chuyện về loạn luân giữa anh chị em chứ không phải là những người có dòng máu liên quan đến nhau, giống như Kiss x Sis. Vì vậy, nếu bạn thích ý tưởng của anh trai và em gái với nhau nhưng không phải như vậy mà được di truyền từ cùng một gia đình thì đây là một câu chuyện tình lãng mạn dành cho bạn! Ako và Riko cả cạnh tranh cho sự chú ý của anh em họ, và giúp đỡ lẫn nhau để đạt được nó – họ đều là những đối tác và các đối thủ. Hiyori và Mitsuki cũng có mối quan hệ tương tự.

Tất nhiên, Mitsuki đang làm hết sức mình để giúp Hiyori, nhưng những gì sẽ xảy ra khi cô bắt đầu nhận ra cô có thể có cảm xúc của riêng mình với Yuuya? Nó dẫn đến một mối quan hệ khó khăn giữa hai cô gái giúp đỡ nhau, nhưng lại cạnh tranh Yuuya cùng một lúc. Đó là động lực duy nhất giữa các cô gái làm cho Saikin, Imouto không Yousu ga Chotto Okashiinda ga. tương tự như Kiss x Sis.

Saikin, Imouto không Yousu ga Chotto Okashiinda ga Preview HD:

3. Onegai☆Twins

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 7 năm 2003 – Tháng 10 năm 2003

Trong Onegai☆Twins, Maiku Kamishiro không nhớ gì về quá khứ của mình. Manh mối duy nhất của anh về những người trong gia đình của mình có thể là một hình ảnh của anh như một đứa trẻ chơi với một cô gái ở phía trước một ngôi nhà màu xanh. Maiku cố gắng để tìm thấy ngôi nhà và di chuyển trong hy vọng tìm hiểu thêm về quá khứ bí ẩn của mình. Những gì anh không bao giờ nghĩ đó là hai cô gái khác nhau ở tại cửa của mình, cả hai cũng đang nắm giữ cùng một hình ảnh – và tự xưng là chị em sinh đôi của anh! Maiku không có cách nào để biết chắc chắn cô gái thực sự là sinh đôi của mình, vì vậy anh cho phép cả hai sống với anh cho đến khi anh có thể biết được sự thật.

Kiss x Sis và Onegai☆Twins đều là những câu chuyện mối quan hệ có tính năng sinh đôi. Ako và Riko là chị em sinh đôi, và sinh đôi với Maiku là một trong hai người, Karen hoặc Miina. Trong cả hai anime, hai cô gái cạnh tranh cho sự chú ý của một cậu bé, những người mà họ đang sống chung. Ako và Riko cả hai đều thích anh trai của họ trong cùng một cách, trong khi Miina và Karen như anh trai của mình một chút khác nhau – nhưng sự cạnh tranh giữa họ vẫn còn. Vì vậy, nếu bạn thích những câu chuyện loạn luân giữa các cặp song sinh, và nhiều cô gái cạnh tranh trong harem hơn một chàng trai, bạn chắc chắn sẽ thích Onegai☆Twins! Nó dễ thương gây cười, giống như Kiss x Sis!

Onegai☆Twins Trailer

4. Oniichan no Koto nanka Zenzen Suki ja Nai n da kara ne!!

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 1 năm 2011 – Tháng 3 năm 2011

Oniichan no Koto Nanka zenzen Suki ja Nai n da kara ne !! là một câu chuyện anh chị em với một twist âm mưu. Nao là một nữ sinh trung học người có những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ với anh trai mình, Shuusuke. Anh chỉ xem cô như một người em gái, nhưng Nao muốn anh nhìn thấy cô ấy là một người phụ nữ thực sự. Trong một nỗ lực để thay đổi khẩu vị của mình, cô tấn công phòng mình và vứt bỏ bất kỳ thứ khiêu dâm anh có mà không phải là loạn luân. Nhưng trong khi tìm kiếm, cô tìm thấy một album ảnh với hình ảnh từ thời thơ ấu của Shuusuke. Điều duy nhất là, Nao không có trong bất kỳ những hình ảnh! điều đó có nghĩa gì cho cô?

Giống như Ako và Riko Kiss x Sis, Nao quyết tâm trở thành người con gái mà anh trai mình chọn trên tất cả những người khác, và sẽ làm chỉ làm về bất cứ điều gì để thu hút chú ý. Nao không tôn trọng sự riêng tư của Shuusuke tại tất cả và làm bất cứ điều gì cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã giành tình cảm của mình, giống như cô em gái nhỏ của Keita – không ai trong số những cô gái này có bất kỳ giới hạn khi nói đến anh của họ. Oniichan no Koto Nanka zenzen Suki ja Nai n da kara ne !! là một câu chuyện khá nhẹ nhàng cũng chắc chắn sẽ làm bạn cười; trong khi những cảnh ecchi là sexy tất nhiên, họ cũng đang khá hài hước với sự vụng về của họ! Nếu bạn thích sự vui vẻ, cách hài hước như Kiss x Sis với một mối quan hệ là điều cấm kỵ, bạn cũng sẽ thích thưởng thức Oniichan noKoto Nanka zenzen Suki ja Nai n da kara ne !!

Oniichan no Koto Nanka zenzen Suki ja Nai n da kara ne !!

5. Yosuga no Sora

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2010 – Tháng 12 năm 2010

Cặp song sinh Haruka và Sora Kasugano đã mất cả cha mẹ của họ và quay lại nhà ông bà của họ trong Yosuga no Sora. Đó là một thị trấn họ sống khi còn nhỏ, vì vậy nhà trường có đầy đủ của nhiều kỷ niệm của quá khứ của họ. Họ cũng đang quay trở lại với một số bạn cũ, cũng như một vài gương mặt mới. Trong khi Nao, Akira, Kazuha và tất cả đều đang cạnh tranh cho tình cảm của Haruka bây giờ mà tất cả mọi người đều đã lớn tuổi, có một con bí mật đen tối của cặp song sinh. Sora là trong tình yêu với anh trai của mình – và anh chỉ có thể là trong tình yêu với cô ấy. Nhưng có thể mối quan hệ đó bao giờ được chấp nhận bởi bạn bè của họ?

Giống như Kiss x Sis, Yosuga no Sora là một ecchi khá dữ dội, có trình tự rất nóng và tất cả mọi thứ ngắn của quan hệ tình dục trên màn hình. Nó làm cho anime này rất hấp dẫn với người hâm mộ rằng không muốn xem hentai nhưng vẫn muốn thưởng thức một anime rất sexy. Cảm xúc của Sora cho anh trai cô cũng phản ánh cảm xúc của Ako và Riko cho Keita – cùng với sự ghen tuông dữ dội của cô khi anh ta với cô gái khác, đặc biệt là những người mà anh đang tán tỉnh. Tất nhiên, mối quan hệ giữa các cặp song sinh thậm chí còn cấm kỵ hơn giữa một người anh và em họ của mình, vì vậy Yosuga no Sora đi một bước sâu hơn vào khám phá một mối quan hệ loạn luân. Nếu bạn đang tìm kiếm một hành động sexy ecchi và thậm chí nhiều hơn anh trai em gái, Yosuga no Sora sẽ hoàn toàn phù hợp.

6. B-gata H-kei

 • Số tập: 12
 • Phát sóng:. Tháng 4 năm 2010 – tháng 6 năm 2010

B-gata H-kei là câu chuyện của Yamada, một cô gái vừa bước vào trung học. Mục tiêu của cô là phải có quan hệ tình dục thường xuyên với 100 người đàn ông khác nhau, nhưng hai vấn đề rất lớn đang nắm đằng sau. Đầu tiên, cô ấy là một trinh nữ và lo lắng rằng một đối tác giàu kinh nghiệm sẽ trêu chọc cô vì sự thiếu kinh nghiệm của mình. Thứ hai, cô ấy nghĩ rằng âm đạo của cô có vẻ buồn cười! Vì vậy, Yamada cần có một giải pháp cho vấn đề của mình nếu cô ấy muốn đạt được mục tiêu của mình, và tìm thấy nó trong người bạn cùng lớp Takashi Kosuda, một trinh nữ đồng nghiệp. Nếu anh là đầu tiên của cô, anh sẽ không thể để đánh cô, và anh có thể là cửa ngõ vào 99 người đàn ông khác! Quá tệ, Yamada không biết gì về tán tỉnh, kể cả quan hệ tình dục …

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho 6 Anime tương tự Kiss x Sis, có thể, có bạn sẽ tự hỏi tại sao chúng tôi lại chọn nó; tất cả mọi thứ khác trong danh sách của chúng tôi đã được về hợp anh trai và loạn luân. B-gata H-kei có những thứ khác trong phổ biến với Kiss x Sis. Thứ nhất, cả Keita và Yamada đang hoàn toàn bị ám ảnh với tình dục mặc dù là trinh nữ. Đó là tất cả họ suy nghĩ về, và họ giải thích tất cả mọi thứ như một lời bóng gió.! Thứ hai, cả hai ecchi đều rất mãnh liệt. Họ có nhiều ảnh khoả thân nhẹ và kiểm duyệt cũng được đặt để giữ cho chúng khỏi bị hentai, nhưng họ đang toeing line trong mọi cơ hội. Cuối cùng, cả hai đều có các ý tưởng về quan hệ tình dục trong một thời trang nhẹ nhàng và hài hước, không bao giờ để cho mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng hoặc tối – đó là tất cả về việc có vui vẻ. Vì vậy, nếu nó không nhất thiết phải là loạn luân Kiss x Sis mà bạn quan tâm nhưng nhiều hơn phong cách của ecchi hay những nhân vật, hãy xem B-gata H-kei tiếp theo!

B Gata H Kei  HD Trailer

Kết luận

Dù Kiss x Sis thật sự thu hút sự chú ý của bạn, chúng tôi hy vọng rằng những thứ khác từ danh sách của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm loạn luân, chúng tôi đã có. Nếu bạn thích cặp song sinh, chúng tôi cũng đã có. Hoặc nếu bạn chỉ muốn một ecchi sexy mà vẫn biết thế nào là buồn cười thì không lựa chọn nào hơn nữa! Với một loạt đầy đủ và một OVA dài dòng để khởi động, Kiss x Sis có thể là một hành động khó để làm theo, nhưng bạn không bao giờ biết – một trong những anime trên có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên!

Bạn có phải là fan hâm mộ của Kiss x Sis? Bạn còn nhiều bộ Anime giống Kiss x Sis? bạn đã theo dõi các anime khác trong danh sách của chúng tôi? Chúng ta đã bỏ qua một trong những anime bạn nghĩ rằng thực sự xứng đáng có mặt ở đây? Nếu bạn muốn nói, chúng tôi sẵn sàng nghe nó, vì vậy xin vui lòng cho chúng tôi một bình luận dưới đây!

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Kiss x Sis khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts