6 anime tương tự Kimi no Na wa. khuyên bạn nên xem

Thường khi nhắc tới những anime có sức thành công mang tầm thế giới, mọi người sẽ nhắc ngay tới những siêu phầm của nhà Ghibil nhưng một hiện mới mang tên “Kimi no Na Wa.” đang trong những chuỗi ngày vinh quang phá nhiều kỷ lục cũng nhu nhận nhiều giải thưởng cùng doanh thu khủng của mình. Với nội dung độc đáo của mình, hiệu ứng đẹp cùng với lối tạo nhân vật xuất sắc vậy nên thật khó để tìm ra anime có thể so sánh được với “Kimi no Na Wa.” nhưng thay vì so sánh, CoTvn hôm nay sẽ mang đến cho bạn 6 anime tương tự Kimi no Na wa. khuyên bạn nên xem và có thể phần nào đó gợi nhớ lại cho bạn cảm giác khi xem “Kimi no Na Wa.” 

Bạn còn gợi ý nào khác không? Bạn đã xem bao nhiêu anime dưới đây? Hãy chia sẻ với CoTvn nha ^o^

1. Boku Dake ga Inai Machi (ERASED)

 • Số tập: 12
 • Phát hành: 1.2016 – 3.2016

Phim được chuyển thể từ Manga, Satoru Fujinuma đang bị cản trở bởi sự sợ hãi của mình để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, anh có một khả năng siêu nhiên bắt buộc phải ngăn chặn tử vong và các thảm họa trước khi sự việc xảy ra, thời gian lặp đi lặp lại cho đến khi tai nạn xảy ra và Một ngày nọ anh được tham gia trong một tai nạn mà anh đã trình bày như một kẻ giết người.

Video giới thiệu

2. Toki wo Kakeru Shoujo

 • Số tập: 1
 • Phát hành: 7.2006

Khi cô gái Makoto Konno 17 tuổi nhận ra mình có khả năng nhảy vượt thời gian, cô đã dành điều kì diệu này để sửa lại thành tích học tập cũng như những tai nạn ngớ ngẩn cô hay gặp phải. Tuy nhiên cô dần nhận ra việc thay đổi quá khứ không hề đơn giản như vậy, và tương lai của cô và bạn bè mình phụ thuộc vào chính khả năng nguy hiểm này.

Video giới thiệu

 

3. Charlotte

 • Số tập: 13
 • Phát hành: 7.2015 – 9.2015

Là câu chuyện xoay quanh những khả năng đặc biệt xảy ra trong một tỷ lệ phần trăm nhỏ của chàng trai và cô gái ở tuổi dậy thì. Yū Otosaka sử dụng quyền lực của mình mà không có người khác biết, và sống một cuộc sống trường trung bình khá bình thường. Trước khi anh đột nhiên xuất hiện một cô gái, Nao Tomori. Định mệnh của những người có năng lực đặc biệt như cậu dần được hé lộ.

Video giới thiệu

4. Sakasama no Patema

 • Số tập: 1
 • Phát hành: 11.2013

Trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất, nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi. Ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy, người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ. Patema, cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm. Nơi ưa thích của cô là “vùng nguy hiểm” nơi đã có lệnh cấm vào (dù chẳng ai biết tại sao). Dù đã bị mắng nhiều lần nhưng tính hiếu kì của Patema vẫn không thay đổi và trong một lần tới đó như thường lệ, một biến cố bất ngờ đã xảy ra…

Video giới thiệu

5. Hoshi wo Ou Kodomo

 • Số tập: 1
 • Phát hành: 5.2011

Asuna mất cha từ nhỏ và sống một cuộc đời thật cô đơn. Cô dành thời gian nghe một bài hát kỳ lạ thông qua một thiết bị cũng kỳ lạ không kém, chiếc radio tinh thể của cha mình. Và cũng từ đó, cô bắt đầu chuyến hành trinh vào một thế giới hoàn toàn xa lạ để tìm ra ý nghĩa thật sự của “chia ly”- thứ nghiệt ngã nhưng cũng là vẻ đẹp của cuộc đời.
“Con người sống luôn phải chịu mất mát chia ly. Đó là lời nguyền của con người, nhưng chắc hẳn cũng là một phúc lành.”

Video giới thiệu

6. Kokoro Connect

 • Số tập: 13
 • Phát hành: 7.2012 – 9.2012

Câu chuyện xoay quanh 5 nam nữ sinh trong CLB Văn Hóa, vào 1 hôm Yoshifumi và Yui kể lại rằng tối hôm qua họ bị hoán đổi thân xác cho nhau nhưng đã trở lại bình thường. Mọi người vẫn còn ngờ vực thì ngay hôm đó Iori và Taichi bị tình trạng tương tự. Himeko sau khi kiểm tra và xác nhận lại, thì họ bình thường trở lại

Video giới thiệu