6 Anime tương tự Kakuriyo no Yadomeshi khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Kakuriyo no Yadomeshi? Hãy cùng điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!

Series xoay quanh một cô sinh viên tên là Aoi. Cô đã được thừa hưởng từ người ông quá cố của mình năng lực thấy được linh hồn. Không những thế, cô còn là một nữ công gia chánh chính hiệu với tài nghệ nấu bếp siêu hạng. Một ngày nọ, Aoi bị một vị thần và cũng là chủ của nhà trọ Tenshinya bắt cóc. Hắn ta nói rằng vì món nợ của ông cô, cô phải trở thành vợ của hắn. Đương nhiên Aoi không hề chấp nhận điều này, và cô quyết định sẽ trả món nợ thay ông mình bằng cách làm việc tại Tenshiya.

1. KONOHANA KITAN

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: ngày 4 tháng 10 năm 2017 đến ngày 20 tháng 12 năm 2017

Anime xoay quanh cuộc sống của các nàng hầu gái cáo trong tiệm rượu suối nước nóng Konohanatei Kitan. Nhân vật chính của câu chuyện là Yuzu nàng cáo sống trên núi, giờ phải kinh qua kinh nghiệm cuộc sống hầu gái mới ở một nơi với những sinh hoạt khác hẳn. Nhìn vào là biết ngay cô thuộc họ hàng nhà hậu đậu nhưng với nét dễ thương tự nhiên trời phú, cô đã không mấy khó khăn hòa hợp với các hầu gái cáo còn lại.

2. KAMISAMA HAJIMEMASHITA (KAMISAMA KISS)

 • Số tập: 25
 • Phát sóng: ngày 7 tháng 10 năm 2016 đến ngày 31 tháng 3 năm 2017

Kamisama Hajimemashita kể về cha của Momozono Nanami – một người đàn ông có máu ham mê cờ bạc – đã biến mất sau khi mắc phải một món nợ lớn.Vậy nên, Nanami bị những người đòi nợ đuổi ra khỏi nhà.Tình cờ, cô gặp một người đàn ông kì lạ đang bị chó rượt, ông ta bảo sẽ cho cô căn nhà của mình.Nanami đã tin vào lời thuyết phục ấy.Nhưng khi đến nơi, căn nhà… hóa ra lại là một đền thần.Và mọi chuyện càng rắc rối hơn nữa khi một kẻ có đôi tai cáo xuất hiện…

3. NATSUME YUUJINCHOU (NATSUME’S BOOK OF FRIENDS)

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: ngày 8 tháng 7 năm 2008 đến ngày 30 tháng 9 năm 2008

Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ, quyển sổ có thể sai khiến yêu quái, do bà để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình. Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối. Phim nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu.

4. GUGURE! KOKKURI-SAN

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: ngày 6 tháng 10 năm 2014 đến ngày 22 tháng 12 năm 2014

Kohina, một cô bé đã triệu hồi Kokkuri-san, một con ma hạng thấp trong truyện dân gian Nhật Bản. Con Kokkuri-san cô bé triệu hồi là một chàng trai trẻ tóc trắng và đẹp trai. Mặc dù anh ta lúc đầu chỉ định ám cô bé, nhưng sau đó lại thấy lo lắng vì thói quen ăn mì cốc cho mỗi bữa ăn của cô. Cuối cùng anh ta quyết định ám cô bé để bảo vệ cô.

5. HATARAKU MAOU-SAMA! (THE DEVIL IS A PART-TIMER!)

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: ngày 4 tháng 4 năm 2013 đến ngày 27 tháng 6 năm 2013

Sau khi thất bại trong việc thôn tính 4 hòn đảo, Quỷ vương và tướng quân của mình đã chạy trốn đến Trái Đất và mang theo niềm tin sẽ chinh phục được Trái Đất thông qua việc bán thức ăn nhanh ở cửa hàng McDonald. Hiệp sĩ Emilia cũng đã theo chân 2 người đến đây, cuộc gặp mặt này đã làm đảo lộn hoàn toàn kế hoạch của Quỷ Vương

6. INU X BOKU SS (INU X BOKU SECRET SERVICE)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: ngày 13 tháng 1 năm 2012 đến ngày 30 tháng 3 năm 2012

Ngày xửa ngày xưa, xưa lắm rồi í, xưa như mình vừa ăn cơm tối cách đây vài tiếng, ở đâu đó trên đất Nhật Bổn có một khu tập thể nho nhỏ tên là “Yêu Ma Trang”. Và đúng vào một ngày đẹp zời, ẻm main xin xắn dễ thương của chúng ta chuyển đến sống, và gặp một anh chàng Hồ Ly ( Holy ) với sở thích Loli. Nhìn thấy cô bé, thú tính nổi lên, chàng Hồ Ly của chúng ta quyết định đứng lên thông ass tất cả những tên nào có ý định “hấp diêm” ẻm ấy. Và thế là câu chuyện của chúng ta bắt đầu …..

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Kakuriyo no Yadomeshi khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts