6 Anime tương tự JoJo’s Bizarre Adventure khuyên bạn nên xem

JoJo’s Bizarre Adventure – Một trong những bộ Anime hay và vô cùng hấp dẫn, nội dung của bộ phim cũng giống như tên gọi kể về cuộc hành trình đầy gian nan của Jonathan (JoJo). Đây là một bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu và kèm theo những yếu tố siêu nhiên. Nhưng có vẻ qua season 1+2 là chưa đủ để các fan thỏa mãn các cuộc hành trình của mình.

Nhưng đừng lo, CoTvn đã lên danh sách 6 Anime giống JoJo’s Bizarre Adventure để các bạn thưởng thức trong ngày đầu năm mới 2017 này. Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách 6 Anime này nhé.

1. Hunter x Hunter (2011)

Hunter x Hunter (2011)

 • Số tập: 148
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2011 – tháng 9 năm 2014

Gon, con trai của một Hunter khá có tiếng trên đảo Cá Voi, quyết chí theo nghiệp cha mình trở thành một Hunter. Nhưng để làm được vậy thì cậu cần phải bắt được một loại cá (được biết là chủ nhân của hồ đó) mà chưa từng ai bắt được, ngoại trừ ông bố có tiếng của cậu. Đó là điều kiện của dì Mito đưa ra cho Gon. Cuối cùng thì cậu cũng bắt được con cá đó và từ giã đảo Cá Voi lên đường dự kì thi tuyển Hunter. Trên đường đi cậu gặp và kết được 2 người bạn đồng hành Kurapika và Leorio. Mỗi người họ đều muốn thành Hunter vì mục đích khác nhau. Điều gì và những ai sẽ chờ đợi họ trên con đường này đây?

2. Vampire Hunter D (2000) (Vampire Hunter D: Bloodlust)

Vampire Hunter D (2000) (Vampire Hunter D: Bloodlust)

 • Phát sóng: tháng tám 2000

Câu chuyện huyền bí bắt đầu khi gia tộc giàu có Elbourne tung tiền cho các thợ săn ma lấy tiền thưởng, nhằm tìm cho ra và cứu cô con gái Charlotte thoát khỏi đại ma cà rồng Meier Link. Nhà Elbourne thuê một đội săn ma chuyên nghiệp khá hỗn tạp là “anh em Markus” (Markus Brothers) theo dấu Meier.

Để chắc chắn hơn, họ cũng thuê cả D, một Dunpeal (“Dhampir”, nửa người, nửa ma cà rồng) cao thủ và bí ẩn. Những người trong nhóm “anh em Markus” tranh đua với nhau xem ai là người giải cứu cô tiểu thư xinh đẹp Charlotte và “giải quyết” Meire đầu tiên. Không ai biết rằng giữa Charlotte và Meier lại tồn tại một tình yêu mãnh liệt không thể chia lìa…

Và trong cuộc săn đuổi kia, người ta đã không thể lường được, người đi săn lại biến thành kẻ bị săn…

3. Hokuto no Ken (Fist of the North Star)

Hokuto no Ken (Fist of the North Star)

 • Số tập: 109
 • Phát sóng: tháng 10 năm 1984 – tháng 3 năm 1987

Năm 19xx, chiến tranh hạt nhân tàn phá trái đất, các băng nhóm tội phạm trỗi dậy kiểm soát, khống chế các văn phòng chính phủ khắp nơi trên thế giới. Công lý không còn tồn tại, một thế giới vô luật lệ làm điên đảo con người. Từ đống tro tàn, một người hùng xuất hiện. Tên anh là Kenshiro, chưởng môn phái võ mạnh nhất thế giới Bắc Đẩu Thần Quyền – môn võ tấn công kẻ thù từ bên trong khiến đối phương phát nổ chết. Mục tiêu của Kenshiro là giết người đã bắt Yuria – vợ anh – người đã từng được anh coi là bạn, nhưng đã phản bội và bỏ lại anh đến chết..

4. Gyakkyou Burai Kaiji: Ultimate Survivor (Kaiji: Ultimate Survivor)

Gyakkyou Burai Kaiji: Ultimate Survivor (Kaiji: Ultimate Survivor)

 • Số tập: 52
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2007 – tháng 9 năm 2011

Itou Kaiji là một kẻ vô công rỗi nghề chuyên ăn trộm huy hiệu và chọc lốp xe. Vào ngày nọ, cuộc gặp mặt giữa cậu và gã lạ mặt đã thay đổi tất cả. Vì một món nợ thình lình ập tới, Kaiji lấy cuộc đời mình đánh cược mang theo sự Tuyệt Vọng lên con tàu mang tên Hi vọng. … Và Trò chơi bắt đầu…

5. Bastard!!: Ankoku no Hakaishin (Bastard!!)

Bastard!!: Ankoku no Hakaishin (Bastard!!)

 • Số tập: 6
 • Phát sóng: tháng 8 năm 1992 – tháng 6 năm 1993

Câu chuyện xoay quanh một nhóm năm nhà ảo thuật người đặt ra để xây dựng lại thế giới của họ sau một sự kiện phá hủy nó và kiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Được dẫn dắt bởi thủ lĩnh Schneider, Gara, Arshes Nei, Abigail và Kall Su đặt ra để chinh phục vương quốc với hy vọng xây dựng lại chúng vào những điều không tưởng…

6. Kuroshitsuji (Black Butler)

Kuroshitsuji (Black Butler)

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2008 – tháng 3 năm 2009

Gia tộc Phantomhive nhiều đời làm “người dọn dẹp” trong bóng tối của hòang gia Anh. Chủ nhân hiện tại của Phantomhive là Ciel Phantomhive, một cậu bé 12 tuổi với tính cách khá lạnh lùng.

Ciel là người quản lý công việc kinh doanh của Phantomhive và cũng là người khiến nó ngày càng phát triển hơn. Phục vụ cho Ciel là quản gia Sebastian Michaels, một nhân vật đen từ đầu tới chân (cũng như từ trong ra ngòai). Cái tên của Sebastian cũng là do Ciel đặt, không ai biết rõ lai lịch của Sebastian.

Sebastian là một quản gia đầy tài năng, gần như là hòan hảo, hầu như bất cứ việc gì anh ta cũng biết làm , và vì một lý do nào đó, anh ta hết mực trung thành với Ciel, giúp đỡ Ciel rất nhiều trong mọi việc…

Vậy là đã hoàn thành danh sách 6 Anime tương tự JoJo’s Bizarre Adventure. Chắc chắn 6 bộ Anime trên đây chưa thể thỏa mãn được các bạn nên vì thế, nếu còn bộ Anime nào đó giống JoJo’s Bizarre Adventure mà CoTvn chưa thể kể tên thì hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phái dưới nhé. Có thể điều đó có ích cho những người đang tìm kiếm giống bạn.

6 Anime tương tự JoJo’s Bizarre Adventure khuyên bạn nên xem

Loading...

Bài viết liên quan