6 Anime tương tự Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu? Hãy cùng CoTvnđiểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Bộ manga hài hước 4-khung kể về cô bé cực kì nhút nhát tên là Bocchi Hitori. Cô vào học sơ trung với lời thề rằng “sẽ kết bạn với cả lớp” trước khi tốt nghiệp. Câu chuyện kể về chặng đường hài hước và cô đơn của Bocchi để đạt được ước mơ của mình. Hitori Bocchi mắc chứng lo âu xã hội cực độ, cô ấy không giỏi nói chuyện với mọi người, có những hành động khá cực đoan, đáng ngạc nhiên là tránh mọi người, chân cô ấy bị chuột rút khi cô ấy quá căng thẳng, cô ấy bị nôn khi ở một mình và thường đưa ra các kế hoạch. Hiện cô đang bước vào trường cấp hai và người bạn duy nhất của cô, Yawara Kai, đang theo học một trường khác. Điều này khiến Bocchi đơn độc, được bao quanh bởi những người bạn cùng lớp mới mà cô phải kết bạn trước khi Kai sẽ nói chuyện lại với cô.

1. Anne Happy! (Anne-Happy)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2016 – Tháng 6 năm 2016

Câu chuyện của một lớp học đặc biệt, nơi mà tất cả những sinh viên có phẩm chất đạo đức không tốt hay những hoàn cảnh đặc biệt khác đều được đưa vào đây,hội tụ đủ những con người quậy phá để trị.

2. New Game!

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – Tháng 9 năm 2016

Nhân vật chính của bộ phim là Suzukaze Aoba, vừa tốt nghiệp trung học và tham gia vào một công ty game. Những khó khăn xen lẫn trải nghiệm thú vị của một cô gái “chân ướt chân ráo” bước vào môi trường làm việc sẽ được miêu tả sinh động qua bộ anime này.

3. Hinako Note

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Hinako là một cô gái bé nhỏ, hay e thẹn, và cô bé rất thu hút các loài động vật đến gần mình. Vì điều này, Hinako đã được tận dụng để trở thành một nàng bù nhìn, giúp giữ bọn thú vật tránh xa cánh đồng gần nơi cô ở. Từ đó, câu chuyện về nàng bù nhìn đã bắt đầu.

4. Comic Girls

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2018 – Tháng 6 năm 2018

Câu chuyện xoay quanh nữ họa sĩ truyện tranh trung học 15 tuổi Moeta Kaoruko – người có bút danh là Chaos. Sau khi bị xếp cuối cùng trong cuộc khảo sát của độc giả, biên tập viên của Kaoruko đã khuyên cô nên chuyển vào ký túc xá dành cho các nữ họa sĩ truyện tranh. Những người bạn cùng phòng của Kaoruko gồm tác giả truyện tranh shoujo Koizuka Koyume; tác giả truyện tranh thể loại tình cảm tuổi trẻ Irokawa Ruki và tác giả truyện tranh shounen Katsuki Tsubasa. Các cô gái đã giúp đỡ nhau để trở thành những họa sĩ truyện tranh tài giỏi.

5. Gabriel DropOut

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2017 – Tháng 3 năm 2017

Câu chuyện hài hước này kể về Gabriel White, cô nàng vừa mới tốt nghiệp với điểm số cao nhất lớp tại trường học dành cho thiên sứ và hiện đang theo học trường của con người để trau dồi thêm kiến thức. Nhưng ai ngờ đâu cô nàng lại bị cuốn vào một web game, và cảm thấy việc đi đây đi đó là quá rắc rối. Cô trở nên “ăn hại” hơn bao giờ hết, như là một “thiên thần sa ngã” vậy.

6. Wakaba Girl

 • Tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2015 – Tháng 9 năm 2015

Wakaba Kohashi là con gái rượu của một gia đình giàu có (dù bé có hơi khác người một chút). Bề ngoài như tiểu thư đài cát nhưng cô bé lại tỏ ra hứng thú với xu hướng thời trang “Gyaru” nổi tiếng. Vậy “Gyaru” là xu hướng thời trang như thế nào?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan