6 Anime tương tự Granbelm khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Granbelm? Hãy cùng CoTvn khám phá danh sách ngay sau đây nhé.

Trong một thế giới từ lâu đã có sự tồn tại của ma thuật, nhưng bỗng dưng mất đi khả năng đó. Câu chuyện bắt đầu khi một học sinh trung học bình thường Mangetsu Kohinata gặp Shingetsu Ernesta Fukami, người đã di cư ở Đức quay về Nhật Bản vào một đêm trăng tròn…

1. YUUKI YUUNA WA YUUSHA DE ARU (YUKI YUNA IS A HERO)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2014 – Tháng 12 năm 2014

Yuna, Mimori, Fu, và Itsuki đều là thành viên của Sanshu Middle School Hero Club, họ cống hiến bản thân mình để giúp đỡ những người có yêu cầu.

2. MAHOU SHOUJO IKUSEI KEIKAKU (MAGICAL GIRL RAISING PROJECT)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2016 – Tháng 12 năm 2016

Trong thế giới nơi mà một trực tuyến được gọi là Magical Girl Raising Project tạo ra cơ hội duy nhất cho 1 trong hàng chục ngàn người chơi có thể trở thành “cô gái phép thuật” – sở hữu khả năng phi thường về cả thể chất và ngoại hình, cũng như sức mạnh ma thuật vô cùng đặc biệt. Nhưng vào một ngày nọ, trong một khu vực bao gồm tới 16 cô gái phép thuật, nhà phát triển đã tùy tiện thông báo rằng cần phải giảm đi một nửa số lượng các cô gái phép thuật đó để giải quyết vấn đề về năng lượng. Lúc đầu, cuộc đua của 16 cô gái để thu thập thêm “kẹo ma thuật” còn quan trọng hơn đối thủ cạnh tranh với họ, nhưng các nguyên tắc đó ngay lập tức bị phá vỡ, và chúng nhanh chóng trở thành một trận chiến giết người lẫn nhau để tồn tại trong thế giới này.

3. MAHOU SHOUJO SITE (MAGICAL GIRL SITE)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2018 – Tháng 6 năm 2018

Aya Asagiri là một cô bé luôn bị bắt nạt thậm tệ ở trường, không những thế, khi về đến nhà, cô lại bị người anh trai của mình đánh đập không thương tiếc. Trong một lần lướt web, một trang web ma bất ngờ xuất hiện, và hình ảnh kì lạ của một người hiện ra, nói rằng sẽ ban cho Asagiri sức mạnh ma thuật. Ngày hôm sau, cô được ban cho một khẩu súng có năng lực dịch chuyển tức thời, và cô đã giết chết 2 trong số những kẻ bắt nạt mình. Thế là thế giới ma thuật đã bắt đầu với Asagiri. Tuy nhiên, không chỉ có mình Aya sở hữu nó. Những người sở hữu ma thuật này còn phải đối mặt với kẻ săn ma thuật – một tên giết người bằng mọi thủ đoạn hòng đoạt được vũ khí bá đạo. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở chuyện giết người, báo thù,… Nó còn là câu chuyện trinh thám phức tạp, khi các nhân vật phải tìm ra admin của trang web bí ẩn – nguồn cơn của mọi thảm kịch này!

4. ROKKA NO YUUSHA (ROKKA: BRAVES OF THE SIX FLOWERS)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2015 – Tháng 9 năm 2015

Khi Majin thức dậy từ sâu thẳm của bóng tối, các vị thần của số phận đã chọn sáu người anh hùng và truyền lại cho họ sức mạnh để cứu thế giới. Adlet, một cậu bé từng nói rằng mình mạnh nhất trên Trái đất, đã được lựa chọn trong số các Rokka no Yuusha (Nôm na là 6 anh hùng bán hoa…..), và cậu ta đi đến điểm hẹn – và tụ tập được 7 anh chàng bán hoa. Nhưng từ đó có sự nghi kị lẫn nhau là 1 trong số đó là kẻ thù ….

5. STRIKE WITCHES

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2008 – Tháng 9 năm 2008

Strike Witches: Tổ Đội 501 Xin Được Phép Xuất Kích – Strike Witches: 501 Butai Hasshin Shimasu kể về Yoshika Miyafuji gia nhập Tiểu đội phối hợp không chiến 501, một đơn vị phòng thủ chuyên hạ gục những sinh vật ngoài hành tinh được gọi là Neuroi. Tuy nhiên, trong những ngày chúng không xâm lược, cô và các thành viên của đơn vị đang thực hiện các công việc hàng ngày như nấu ăn và giặt ủi.

6. SENKI ZESSHOU SYMPHOGEAR (SYMPHOGEAR)

 • Tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2012 – Tháng 3 năm 2012

Trong tương lai con người bị một loài quái vật bí ẩn ”Designated Aberrant Disaster: Noise” tấn công. Nhóm song ca nổi tiếng ”Twei Wing” đã mặc những bộ giáp vũ trang thế hệ mới ”Symphogear” chiến đấu chống lại Noise bảo vệ Trái Đất.

6 Anime tương tự Granbelm khuyên bạn nên xem

Loading...
Source: de cu anime hay
Via: tin anime

Bài viết liên quan