6 Anime tương tự Fate/Apocrypha khuyên bạn nên xem

Fate/Apocrypha – Xoay quanh Cuộc Chiến Chén Thánh tại thành phố Fuyuki nhưng diễn ra trong một thế giới song song với thế giới của Fate/Stay Night. Tại đây, sau Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ 3, Đại Chén Thánh của thành phố Fuyuki đã đột ngột biến mất một cách bí ẩn.

(Xem anime tại http://animecuatui.com/fateapocrypha.html)

Các bạn đang phải chờ đợi từng tuần để được theo dõi tập tiếp theo của Fate/Apocrypha và cảm thấy trống vắng? Đừng lo, hãy đến với CoTvn để cùng thưởng thức những bộ Anime giống Fate/Apocrypha để khỏa lấp chỗ trống trong thời gian chờ đợi tập mới ra mắt. Hãy cùng thưởng thức 6 Anime tương tự Fate/Apocrypha ngay sau đây nhé.

1. Kill La Kill

Kill La Kill

 • Số tập: 24
 • Được phát sóng: 4 tháng 4 năm 2013 đến ngày 28 tháng 3 năm 2014

Câu chuyện đẫm máu xảy ra tại một trường trung học luôn sống trong sợ hãi, là nơi được cai trị bởi hội học sinh đáng sợ, dẫn đầu là chủ tịch hội đồng sinh viên Satsuki Kiryuin chuyên sử dụng vũ lực để đè bẹp bất cứ ai trong trường. Ryuuko Matoi đã đứng lên chống lại Satsuki, đồng thời mục đích của cô là tìm ra kẻ đã giết cha mình. Thế nhưng, để không chỉ có Satsuki, Ryuuko còn phải đối đầu với 4 vị vua của hội học sinh.

Xem Anime: http://animecuatui.com/kill-la-kill.html

2. Brave 10

Brave 10

 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: 8 tháng 1 năm 2012 đến ngày 25 tháng 3 năm 2012

Brave 10 là câu chuyện về 10 vị anh hùng thời Sengoku của Nhật Bản vào năm 1600, phò tá vị lãnh chúa đại tài Sanada Yukimura trong thời chiến loạn. Nhân vật chính là một Ronin (Lãng Nhân – Samurai vô chủ) vùng Iga tên là Saizou. Định mệnh đẩy đưa, anh đã gặp một Thần nữ tên là Isanami và bảo vệ cô ấy trên cuộc hành trình tìm gặp Sanada Yukimura – Vị Lãnh Chúa tài ba thời Sengoku. Sanada muốn thu thập đủ “Thập Đại Anh Hùng” để cùng ông làm nên nghiệp bá. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.

3. Claymore

Claymore

 • Số tập: 26
 • Được phát sóng: 4 tháng 4 năm 2007 đến ngày 26 tháng 9 năm 2007

Khung cảnh của câu truyện là một thế giới giả tưởng với nhiều các thành phố nơi mà con người chung sống với những con quỷ được gọi là Yoma. Những con quỷ đó dùng con người làm thức ăn chính, ẩn mình trong xã hội con người và chỉ hiện hình khi chúng tấn công. Một nhóm những chiến binh lành nghề từ một tổ chức vô danh đến bảo vệ con người khỏi những con quỷ. Họ được gọi là những Claymore, vì những thanh Claymore mạnh mẽ của họ ở phía sau. Họ tự nguyện ngấm bản thân mình với máu và thịt quỷ để trở thành dạng người lai mạnh mẽ. Những ngôi làng thuê những chiến binh từ tổ chức đến bảo vệ khi gặp nguy hiểm vì bị tấn công.

4. Drifters

Drifters

 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Ngày 7 tháng 10 năm 2016 đến ngày 23 tháng 12 năm 2016

Drifters (Những Kẻ Lưu Dạt) – Phim chỉ dành cho đối tượng trên 17 tuổi. Drifters là câu chuyện của các trung tâm manga quanh Shimazu Toyohisa, các samurai thực tế cuộc sống đã chiến đấu trong trận chiến quan trọng của Sekigahara. Họ đã chiến đấu một cách oanh liệt nhất, dùng tất cả sức bình sinh của mình để bảo vệ thành phố của mình. Trong giây phút hấp hối của mình, Shimazu được vận chuyển đến một thế giới ma thuật với các chiến binh nổi tiếng khác trong lịch sử. Ở đây họ tiếp tục chiến đấu với những chiến binh trong lịch sử với một trận chiến bất tận.

Xem Anime: http://animecuatui.com/drifters.html

5. Re: Creators

Re: Creators

 • Số tập: 22
 • Được phát sóng: Ngày 8 tháng 4 năm 2017 đến ngày 16 tháng 9 năm 2017

Re: Creators – Con người đã tạo ra nhiều câu chuyện. Niềm vui, nỗi buồn, tức giận, cảm xúc sâu sắc. Câu chuyện lắc cảm xúc của chúng tôi, và làm chúng tôi say mê. Đối với họ, chúng ta có phải là những sinh vật giống như thần để đưa câu chuyện của họ vào thế giới? Thế giới của chúng ta đã thay đổi. Hãy giải quyết hình phạt đều dựa vào các vị thần.

Xem Anime: http://animecuatui.com/re-creators.html

6. Nobunaga the Fool

Nobunaga the Fool

 • Số tập: 24
 • Đã phát sóng: 6 tháng Giêng năm 2014 đến ngày 23 tháng 6 năm 2014

Câu chuyện kể về Hành tinh phía Tây và hành tinh phía Đông. Có một lần, cả hai hành tinh này đều bị tấn công bởi các “Dragon Pulse”. Chuyện biến hai hành tinh này trở lại như ban đầu chỉ là chuyện trong mơ. Bởi vì những ngọn lửa chiến tranh không bao giờ bị dập tắt. Đến cuối cùng hai hành tinh vẫn chìm trong những trận chiến vô tận. Lời đồn có một thứ công nghệ siêu đẳng được gọi là “Kho báo thần thánh” có thể khiến người ta thay đổi trật tự thế giới. Nhưng chỉ có duy nhất 1 người biết về nó và là một “Cô gái dị giáo”. Cô ấy đến từ Hành tinh phía Tây có tên là Jeanne Kaguya d’Arc. Và cô ấy có thể tìm ra một “Star Messiah”, là người có thể giải cứu thế giới. Cô ấy đã làm một cuộc hành trình đến Hành tinh phía Đông cùng Leonardo da Vinci, là một “Người quan sát thế giới”. Họ đã vượt qua những vùng đất dị giáo ở Hành tinh đó và “Ngày tồi tệ nhất”, Oda Nobunaga.

Trên đây là 6 Anime tương tự Fate/Apocrypha mà CoTvn muốn đề cử đến các bạn và hy vọng các bạn sẽ thích chúng. Nếu như có bộ Anime nào đó giống Fate/Apocrypha mà CoTvn chưa thể kể tên thì hãy cùng chia sẻ chúng trong phần bình luận phái dưới nhé. Điều đó sẽ có ích cho những đang tìm kiếm những bộ Anime giống Fate/Apocrypha như bạn.

6 Anime tương tự Fate/Apocrypha khuyên bạn nên xem

Loading...

Bài viết liên quan