6 Anime tương tự Double Decker! Doug & Kirill khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Double Decker! Doug & Kirill? Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Câu chuyện diễn ra trong thành phố Lisvalletta có hai mặt trời, khi nhìn sơ qua thì bạn sẽ thấy đó chính là một thế giới yên bình nhưng bên dưới lớp yên bình giả lập đó chính là một thế giới ngầm đầy rẫy tội phạm và ma túy bất hợp pháp. Khi một loại thuốc mới gây chết người mang tên “Anthem” ra đời, nó đã tạo nên một thế giới đen tối hoàn toàn. Cơ quan tuần tra đặc biệt SEVEN-O đã cho ra mắt “song cơ động”, có nghĩa bọn họ phải hoạt động theo cặp để phòng chống tội phạm. Trong số đó có một cặp, Doug Billingham là một sĩ quan cảnh sát kỳ cựu, Kirill Vrubel thì là một tân binh nhiệt tình và năng động. Bọn họ sẽ cùng nhau diệt trừ tội phạm trả lại sự yên bình cho thành phố.

1. PSYCHO-PASS

 • Tập: 22
 • Được phát sóng: tháng 10 năm 2012 – tháng 3 năm 2013

Thuộc loại dành cho lứa tuổi từ 17 trở đi vì đây là bộ hành động có nhiều cảnh máu me !!! Ở tương lai không xa, khi đó, ngay lập tức có thể xác định được ý chí và tính cách của mỗi người. Những thông tin này được ghi nhận và xử lý, và thuật ngữ “Psycho-pass” là tiêu chuẩn để đo lường một cá nhân. Câu chuyện xoay quanh “Sĩ quan thi hành” Kougami Shinya, người được giao quản lý tội phạm trong thế giới đó.

2. TIGER & BUNNY

 • Tập: 25
 • Được phát sóng: tháng 4 năm 2011 – tháng 9 năm 2011

Thành phố Sternbind là ngôi nhà của những người được gọi là “Next”, những vị siêu anh hùng chuyên sử dụng khả năng của mình để bảo vệ nhân loại….

3. SAMURAI FLAMENCO

 • Tập: 22
 • Được phát sóng: Tháng 10 năm 2013 – tháng 3 năm 2014

Người mẫu nam Hazama Masayoshi có ước mơ trở thành một siêu anh hùng, mặc dù cậu không có siêu năng lực, cũng không có công cụ công nghệ cao hỗ trợ. Cậu lấy tên Samurai Flamenco và bắt đầu hành nghề trừ gian diệt ác, làm việc tốt bảo vệ công lí, nhân danh Sứ giả của Chính nghĩa. Masayoshi và anh cảnh sát Gotou Hidenori tình cờ gặp nhau trong một tình huống tréo ngoe, để rồi từ đó anh cảnh sát bị vướng vào vô số rắc rối. Hai con người trẻ tuổi phải đối diện với những thử thách gay go khi đi tìm ý nghĩa thật sự của việc trở thành Sứ giả Chính nghĩa.

4. TAIHO SHICHAU ZO (YOU’RE UNDER ARREST)

 • Tập: 4
 • Được phát sóng: tháng 9 năm 1994 – tháng 11 năm 1995

Nếu được yêu cầu chọn một Anime cổ điển minh họa cho thể loại cảnh sát, You’re Under Arrest sẽ phải là nó! Ra mắt với tư cách là một OVA gồmgồm cóbốn phần, bộ phim nổi tiếng của Studio Deen được khuyến khích sản xuất một bộ phim đầy đủ, mặc dù đây sẽ là lần đầu tiên trong một chuỗi dài các phần tiếp theo. Trung tâm xung quanh hai nữ cảnh sát, Taiho Shichau zo theo dõi cuộc sống hàng ngày của nhân viên của sở cảnh sát.

5. GHOST IN THE SHELL: STAND ALONE COMPLEX

 • Tập: 26
 • Được phát sóng: Tháng 10 năm 2002 – tháng 10 năm 2003

Đó là tương lai, khi một cơ thể hoàn chỉnh được tạo ra bằng công nghệ Cybord hóa – da thịt cấy ghép với máy móc, giúp tăng cường sức mạnh một cách hoàn hảo. Trớ trêu thay, phe thiện – ác đều sở hữu những công nghệ tân tiến đó, khiến cuộc chiến giữa 2 phần thế giới càng trở nên khốc liệt. Lúc này, tại Nhật Bản, Đội 9 – một lực lượng hoạt động hoàn toàn độc lập và tồn tại một cách không danh chính ngôn thuận do Daisuke Aramaki và Motoko Kusanag dẫn dắt, được thành lập. Trong phần này, họ bị cuốn vào vụ án mang tên Người đàn ông Cười – rất nhiều ẩn số, khúc mắc sẽ dần được hé lộ…

6. DARKER THAN BLACK: KURO NO KEIYAKUSHA (DARKER THAN BLACK)

 • Tập: 25
 • Được phát sóng: Tháng 4 năm 2007 – tháng 9 năm 2007

10 năm trước một vùng đất bí hiểm được gọi là Hell’s Gate xuất hiện ở Tokyo; Trên bầu trời đêm các ngôi sao thật được thay bằng các ngôi sao giả. Trong thời gian này, đồng thời xuất hiện những người có năng lực đặc biệt được biết đến với tên gọi là Contractor. Họ bị người đời coi là những quái vật, cỗ máy giết người…. Sự tồn tại của họ được giữ bí mật với công chúng và các quốc gia trên thế giới sử dụng họ như những gián điệp, sát thủ vì lợi ích của mỗi nước…Đây là một anime hay nội dung có chiều sâu rất đáng xem không thể bỏ qua.

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Double Decker! Doug & Kirill khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts