6 Anime tương tự Devil’s Line khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Devil’s Line? Hãy cùng kiểm tra danh sách ngay sau đây nhé!

Tsukasa là một nữ sinh viên, trong một cuộc tấn công, cô đã được một chàng ma cà rồng cứu thoát. Đấy chính là Anzai – một ma cà rồng có thể sống trà trộn trong xã hội loài người. Anzai là tồn tại mang nửa dòng huyết của người và một nửa của ma cà rồng, nhờ vậy mà cậu có khả năng sử dụng các nguồn năng lực siêu nhiên và cậu đã tận dụng điều đó để trở thành một thành viên trong lực lượng cảnh sát bóng tối – chuyên đi giải quyết những tệ nạn do quỷ gây ra tại Tokyo. Khi Anzai tiếp tục trông chừng Tsukasa, giữa hai người họ đã nhanh chóng hình thành một mối liên kết không thể tách rời. Và đấy chính là thử thách cho Anzai, chàng ma cà rồng với lời thề đanh thép – không bao giờ uống máu người.

1. TOKYO GHOUL

 • Tập: 12
 • Được phát sóng: tháng 7 năm 2014 – tháng 9 năm 2014

Tokyo Ghoul là một câu chuyện mang màu sắc u tối của thành phố Tokyo, nơi xảy ra hàng loạt các vụ án mạng được gây ra bởi các con quỷ đội lốt con người. Main chính nhà ta là sinh viên đại học tên Kaneki gặp gỡ được em Rize, do 2 người có cùng sở thích nên đã phải lòng nhau. Vào buổi tối hôm hẹn hò, em và ảnh cùng nhau đi vào một con phố hẻo lánh rồi cuộc đời anh main thay đổi ngay trong đêm hôm đó.

2. VAMPIRE KNIGHT

 • Tập: 13
 • Được phát sóng: tháng 4 năm 2008 – tháng 7 năm 2008

Câu chuyện về Yuuki Kurosu, con gái nuôi của hiệu trưởng học viện Cross có nhiệm vụ bảo vệ Lớp ban ngày (của con người) khỏi răng nanh của Lớp ban đêm (của vampire) trong học viện. Kaname Kuran, vị cứu tinh của Yuuki, dẫn đầu nhóm Lớp ban đêm, với sự giúp đỡ của Takuma Ichijou. Bên cạnh Yuuki là Zero Kiryu, một người bạn thời ấu thơ sinh ra trong một gia đình săn vampire. Thế nhưng định mệnh thật nghiệt ngã, chính Zero lại trở thành vampire. Về sau, sự thật được lộ ra là Yuuki là con gái ruột của gia tộc Kuran, một gia tộc vampire thuần chủng. Cô và Kaname đính hôn với nhau, Kaname đã đánh thức phần vampire trong Yuuki biến thành vampire. Zero lại rất căm hận những thuần, trong mắt cậu giờ đây không còn là 1 Yuuki đáng yêu mà chỉ còn là vampire đáng ghê tởm. Nhưng Zero vẫn cố gắng bảo vệ cho Yuuki, Công chúa Dòng thuần.

3. AJIN (AJIN: DEMI-HUMAN)

 • Tập: 13
 • Được phát sóng: Tháng 1 năm 2016 – tháng 4 năm 2016

Á nhân là sự tồn tại bất tử. Xuất hiện lần đầu tiên vào 17 năm trước trong một cuộc chiến tranh ở Châu Phi. Về sau chúng dần phát triển thành nhiều loại khác nhau và sống len lỏi trong xã hội của loài người. Sự tồn tại của chúng rất hiếm, vì hầu hết đã bị thí nghiệm, và chính phủ sẵn sàng thưởng cho những ai chụp được ảnh Á nhân. Quay lại hiện tại, câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh với ý nghĩ bình thường cho chuyến nghỉ hè nhưng trớ chêu thay cuộc đời của cậu đã thay đổi từ sau tai nạn ấy…

4. SHIKI

 • Tập: 22
 • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2010 – tháng 12 năm 2010

Dựa trên bộ manga kinh dị bí ẩn của Ono Fuyumi và Fujisaki Ryuu.Sotobamura là một ngôi làng chỉ vỏn vẹn 1300 dân. Một ngôi làng cô lập, không hề có đường cao tốc nào chạy qua. Con người ở đây gắn liền với cái tập tục truyền thống. Trong đó có cả tập tục chôn người chết.Một ngày nọ, người ta phát hiện ra xác chết của 3 người. Dù có chút nghi ngờ, Ozaki Toshio, viện trưởng bệnh viện tư của làng, vẫn xem nguyên nhân cái chết không có gì đáng khả nghi.Những ngày sau đó, người dân trong làng, từng người, từng người một chết đi…Là trùng hợp? Là dịch bệnh? hay là 1 thứ gì khác gây nên…

5. OWARI NO SERAPH (SERAPH OF THE END)

 • Tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 4, 2015 – tháng 6 năm 2015

Một loại Virus xuất hiện trên Trái đất và giết hết tất cả những người bị nhiễm có tuổi trên 13. Cùng lúc đó, ma cà rồng xuất hiện từ lòng đất sâu thẳm và biến loài người thành nô lệ. Nhân vật chính Hyakuya Yuuichirou là một trẻ mồ côi, bị ma cà rồng xem như gia súc cho chúng hút máu. Dù bị giam cầm, nhưng cậu có hoài bão lớn, khao khát có ngày giết hết toàn bộ ma cà rồng.

6. SERVAMP

 • Tập: 12
 • Được phát sóng: tháng 7 năm 2016 – tháng 9 năm 2016

Shirota Mahiru là người thích những thứ đơn giản và ghét những thứ phức tạp. Tình cờ cậu tìm thấy một con mèo bị lạc trên phố và nhặt nó về nuôi mà không biết rằng cuộc sống sau đó của cậu sẽ cực kì rắc rối.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime tương tự Devil’s Line khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan