6 Anime tương tự Citrus khuyên bạn nên xem

Anime Citrus kể về Nhân vật chính Yuzuko, ngay ngày đầu tiên chuyển trường đã đụng mặt và không mấy cảm tình với Mei – hội trưởng hội học sinh ở trường mới, trong một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Sau đó, Yuzuko tiếp tục gặp lại Mei, trong một hoàn cảnh còn dở khóc dở cười hơn

6 Anime tương tự Citrus khuyên bạn nên xem

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime tương tự Citrus. Hãy cùng điểm qua những bộ Anime giống Citrus ngay sau đây nhé!

1. Sakura Trick

 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 1 năm 2014-Tháng 3 năm 2014

Câu chuyện xoay quanh Haruka và Yuu học trong 1 ngôi trường sẽ bị đóng của trong vòng 3 năm. Để lưu giữ lại những kỷ niệm, họ trao tặng nhau 1 nụ hôn và mối quan hệ của 2 người con gái

2. Strawberry Panic

 • Số tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2006-Tháng 9 năm 2006

Nhân vật chính của anime là Nagisa, một nữ sinh mới chuyển trường đến học ở Miator. Ngay từ buổi đầu mới vào trong trường, Nagisa bị lạc trong rừng và gặp Shizuma, người khiến cô nàng phải choáng ngợp. Sau đó Nagisa gặp Tamao, bạn chung phòng, và tiếp đến là Chiyo, học sinh lớp dưới cũng rất hâm mộ cô. Chuyện còn xoay quanh Hikari, một nữ sinh của trường Spica, và chuyện tình cảm của cô này với Yaya, bạn cùng phòng, và Amane, “công chúa cưỡi bạch mã” được nhiều cô trong trường hâm mộ. Cả bộ phim này hoàn toàn không có một nhân vật nam nào cả.

3. Netsuzou TRap -NTR-

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2017-Tháng 9 năm 2017

Yuma và Hotaru là bạn thân từ khi còn nhỏ, nên cũng dễ hiểu khi Yuma gặp rắc rối với bạn trai mình, cô sẽ tìm Hotaru để cho lời khuyên. Nhưng khi Hotaru bắt đầu tiến xa hơn với Yuma, không chỉ đơn thuần là “thực hành” nữa, điều này có nghĩa là gì vậy? Những người bạn trai chỉ là bức bình phong nhằm che đậy một mối tình say đắm, bí mật đằng sau ấy. Liệu Yuma và Hotaru sẽ quên đi những gì xảy ra giữa hai người họ, hay họ sẽ ngày càng lún sâu vào vũng bùn giữa tình yêu và sự phản bội này.

4. Kuttsukiboshi

 • Số tập: 2
 • Đã phát sóng: Tháng 8 năm 2010-Tháng 5 năm 2012

Kawakami Kiiko là một cô gái có sức mạnh siêu nhiên: cô ấy có thể di chuyển mọi thứ bằng tâm trí của cô. Kiiko gặp một cô gái trẻ hấp dẫn tên là Saitou Aaya và bắt đầu phát triển cảm xúc về cô. Hai người cuối cùng gặp nhau và trong khi mọi thứ đều tốt đẹp cho cả hai, Kiiko sẽ sớm khám phá ra rằng Aaya giữ bí mật có thể làm hỏng mối quan hệ của họ.

5. Candy Boy: Nonchalant Talk of the Certain Twin Sisters in Daily Life

 • Số tập: 7
 • Phát sóng: Tháng 5 năm 2008-Tháng 5 năm 2009

Candy Boy xoay quanh cuộc sống hàng ngày của hai chị em sinh đôi rất thân thiết, Sakurai Kanade và Sakurai Yukino, sống chung với nhau tại Tokyo để học trung học, và Kamiyama Sakuya, một cô gái kiêu căng của họ, đã đè bẹp một trong hai chị em.

6. Maria-sama ga Miteru (Maria Watches Over Us)

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2004-tháng 4 năm 2004

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, Maria-sama ga Miteru kể về nữ sinh Fukuzawa Yumi theo học tại trường tư Lillian, cùng với các mối quan hệ, các vấn đề xoay quanh cô và các thành viên trong hội đồng học sinh của trường.

Trên đây là 6 Anime tương tự Citrus mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. hãy cùng thưởng thức chúng nhé.