6 Anime tương tự Bloodivores khuyên bạn nên xem

Mùa thu 2016 đưa chúng ta đến với một bộ Anime về Ma-Cà-Rồng mang tên Bloodivores. Tuy bộ anime không dành được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng nhưng đây cũng là một chủ đề thu hút được rất nhiều người xem.

Nếu bạn muốn xem một bộ Anime nào đó với chủ đề tương tự như Bloodivores thì đây chính là lý do chúng tôi tạo ra danh sách này. Hãy cùng CoTvn điểm qua một số bộ Anime giống Bloodivores sau đây nhé.

1. Owari no Seraph

Owari no Seraph

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 04 Tháng Tư 2015 đến 20 tháng 6 năm 2015

Owari no Seraph: Một loại Virus xuất hiện trên Trái đất và giết hết tất cả những người bị nhiễm có tuổi trên 13. Cùng lúc đó, ma cà rồng xuất hiện từ lòng đất sâu thẳm và biến loài người thành nô lệ. Nhân vật chính Hyakuya Yuuichirou là một trẻ mồ côi, bị ma cà rồng xem như gia súc cho chúng hút máu. Dù bị giam cầm, nhưng cậu có hoài bão lớn, khao khát có ngày giết hết toàn bộ ma cà rồng.

2. Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress)

Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: ngày 08 Tháng Tư năm 2016 đến ngày 01 tháng 7 năm 2016

Anime Koutetsujou no Kabaneri kể về một thế giới chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ, một loài quái vật nguy hiểm đã xuất hiện đe dọa hàng loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, loài người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ. Tại quốc đảo Hinomoto, con người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân đầu não trú nơi đầu tàu là Hayajiro. Tại đó, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ sống tại trạm Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro. Cậu đã chế tạo vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự hủy diệt của bọn quái vật. Một ngày nọ, Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu gặp Mumei, cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó, Ikuma gặp lại Mumei cùng lúc với trạm Hayajiro bị mất kiểm soát, còn những đội quân trú trên đầu tàu thì bị hóa thành Kanabe. Cũng chính lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí bí mật của Ikoma đã đến!

3. Kiseijuu: Sei no Kakuritsu (Parasyte~the Maxim~)

Kiseijuu: Sei no Kakuritsu (Parasyte~the Maxim~)

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: 09 tháng 10 2014 đến ngày 26 tháng 3 2015

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 16 tuổi. Izumi Shinichi là một thiếu niên 17 tuổi, sống cùng bố mẹ tại một khu phố yên tĩnh ở Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật ngoài hành tinh, có hình thù giống loài sâu, với tên gọi Kiseijū (“Ký sinh vật”) đổ bộ lên Trái Đất, chiếm lấy não và điều khiển chủ thể là con người bằng cách xâm nhập qua tai hoặc mũi. Một “Ký sinh vật” có ý định bò vào tai của Shinichi khi cậu ngủ nhưng thất bại vì cậu đang đeo tai nghe, vậy nên đã xâm nhập cơ thể cậu bằng cách chui vào tay và điều khiển cánh tay phải, và sau đó lấy tên là Migi.

4. Tokyo Ghoul

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: ngày 04 tháng 7 năm 2014 đến ngày 19 tháng 9 2014

Đây là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị với đồ họa mang tính chất bóng tối và được diễn ra tại thành phố Tokyo, nơi mọi người bị ám ảnh bởi những thứ gọi là Ghoul bởi vì chúng chuyên đi ăn tươi nuốt sống con người. Mọi người luôn phải sống trong lo sợ bởi những con Ghoul đeo mặt nạ bí ẩn. Một cậu sinh viên đại học Kaneki đã gặp một cô gái tên là Rize tại quán cafe mà cậu ta thường hay lui tới và cô gái đó có cùng sở thích đọc sách giống cậu….

5. Hakuoki

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 04 tháng tư năm 2010 đến ngày 20 tháng 6 năm 2010

Thời là thời đại Mạc Phủ. Nơi là Kinh Đô (Kyoto). Một câu chuyện xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp chiến đấu của các thành viên trực thuộc Tân Đảng-Tân Tuyển Đảng (Shinsengumi). Với chữ “Thành” thêu trên cờ xí, những kiếm sỹ Tân Đảng coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, mục tiêu của họ chính là bảo vệ trị an của một thời đại sắp sửa lụi tàn nhường bước cho Minh Trị thời đại. Một Okita Souji- đội trưởng đội 1, dũng mãnh nhất trong các đội trưởng dù thân mang căn bệnh lao phổi, một Hajime Satou- đội trưởng đội 3 cương trực xem cái ác là ngọn nguồn cần tiêu diệt…

6. Guilty Crown

 • Số tập: 22
 • Phát sóng: ngày 14 tháng 10 năm 2011 đến ngày 23 tháng 3 năm 2012

Sau thảm họa do virus Apocalypse – Khải Huyền gây ra. Toàn bộ nước Nhật bị tàn phá nặng nề và rơi vào hỗn loạn phải nhờ đến tổ chức do các nước trên thế giới lập ra ứng cứu. Nhân vật chính của câu chuyện, Ouma Shu, một nam sinh cấp 3 bình thường sống trong một xã hội bất ổn với tâm trạng chán chường và ngại va chạm trong một lần tình cờ đã gặp một người con gái mà về sau thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu.

Bạn đã chọn ra được Anime nào trong danh sách 6 Anime giống Bloodivores này của chúng tôi chưa???? Chủ đề về Ma-Cà-Rồng thì có rất nhiều nên chúng tôi chưa thể kể tên hết trong danh sách này. Nếu có bộ Anime nào đó tương tự Bloodivores khác mà bạn biết thì hãy chia sẻ nó trong phần bình luận phía dưới nhé.

6 Anime tương tự Bloodivores khuyên bạn nên xem

Loading...

Bài viết liên quan