6 Anime trương tự Choukadou Girl ⅙ khuyên bạn nên xem

Đang tải...

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Choukadou Girl ⅙ (Amazing Stranger)? Hãy cùng CoTvn khám phá nhé.

Bộ anime Chou Kadou Girl 1/6 Amazing Stranger Season 1 là câu chuyện về Bouida Haruto, một otaku khó tính không có hứng thú với phụ nữ 3D (thật), từng đánh giá cao các nhân vật từ xa, chấp nhận rằng nếu bạn vào được họ, sẽ không quay lại. Tuy nhiên, khi Nona, một nhân vật anh yêu thích từ một bộ phim hoạt hình có tên Girls & rarr; một nhân vật được phát hành, cuối cùng anh đã mua nó. Và rồi tối hôm đó, hình bóng của Nona bằng cách nào đó trở nên sống động, và một lối sống giống như vợ chồng giữa người và đồ chơi bắt đầu.

1. Kidou Tenshi Angelic Layer (Angelic Layer)

 • Tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2001 – Tháng 9 năm 2001

Chuyện kể về cô bé Misaki và các trận chiến Angelic Layer. Qua mỗi trận đấu cô bé lại trưởng thành hơn và cũng tiến gần hơn đến trận chiến với… chính mẹ của mình.

2. Frame Arms Girl

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Câu chuyện bắt đầu khi Ao khui một bưu kiện bị gửi nhầm đến nhà cô ấy. Bên trong đó là Gourai, một FAG (Frame Arms Girl): một cô robot nhỏ với khả năng vận động độc lập. Gourai là một nguyên mẫu thử nghiệm mới: một FAG được trang bị Artificial Self, một AI (trí thông minh nhân tạo) tiên tiến giúp cho cô ấy có nhân cách. Ao là nguời duy nhất kích hoạt được cô. Gourai bắt đầu thu thập dữ liệu chiến đấu và cả xúc cảm, và bắt đầu cuộc sống với Ao mỗi ngày, người hoàn toàn không biết gì về các FAG.

3. Kami Nomi zo Shiru Sekai (The World God Only Knows)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2010 – Tháng 12 năm 2010

Katsuraga Keima là một người nghiện gal game (thể loại game dating sim), cậu suôt ngày chỉ biết đến các cô gái trong game và coi khinh các cô gái ngoài đời, mọi người còn đặt biệt danh cho cậu là Otamegane là ghép của otaku và megane (kính cận). Nhưng trong gal game cậu lại được tôn là Otoshigami (nôm na là Thần Cưa Gái) vì khả năng chinh phục mọi cô gái trong gal game. Một ngày, cậu nhận 1 tin nhắn là hợp đồng với quỷ và đã gặp 1 cô quỷ với nhiệm vụ đi bắt các linh hồn đã trốn khỏi Địa Ngục. Và cuộc chơi ngoài đời thực của Keima bắt đầu…

4. Clockwork Planet

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Clockwork Planet chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Miura Naoto, một đứa cuồng cơ khí và có thể nghe giọng nói của các bánh răng, vô tình được một nữ robốt tên Ryuzu nhận làm chủ nhân. Và thế là cuộc đời của cậu thay đổi từ đó, không ít thì cũng nhiều.

5. Rozen Maiden

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2004 – Tháng 12 năm 2004

Ngày xửa ngày xưa (thật ra là chỉ khoảng vài 100 năm trước thôi), 7 búp bê tuyệt đẹp đã được một người tên là Rozen làm ra. Những búp bê này được gọi là Rozen Maiden, và chúng không chỉ xinh đẹp mà còn có thể hoạt động như người thường (và còn có phép thuật nữa). Tuy nhiên, Rozen đã bỏ rơi họ và đi đâu không ai biết. Những Rozen Maiden chỉ biết rằng muốn gặp lại cha, họ phải trở thành Alice, danh hiệu dành cho búp bê đẹp và hoàn hảo nhất. Và sau vài thế kỷ, những Rozen Maiden vẫn tiếp tục trò chơi Alice, tìm cách tiêu diệt lẫn nhau, tất cả đều với mục đích sẽ gặp được người đã tạo ra mình.

6. Karakuri Circus

 • Tập: 36+
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2018 – Đang diễn ra

Nhân vật chính, Masaru đã thừa hưởng được số tài sản khổng lồ sau cái chết của cha mình. Tuy nhiên, mọi người lại cố gắng để giành trong tay mình số tiền khổng lồ đó bằng mọi cách, ngay cả khi giết chết Masaru. Narumi đã giúp Masaru thoát khỏi bọn bắt cóc sau khi phải chống chọi với những kẻ lạ mặt. Cậu ta đã phát hiện ra rằng đó không phải là con người mà là những con rối bằng gỗ sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc. Sau cuộc chiến đầy khó khăn và căng thẳng, Narumi đã phải thừa nhận rằng Masaru không phải là đối thủ của chúng; và ngay sau đó cứ tưởng rằng Masaru sẽ bị bắt, nhưng Shirogane, người theo dõi Masaru đến từ Pháp đã sử dụng một con rối Arlequin để chiến đấu lại bọn chúng. Đây chính là khởi nguồn cho câu chuyện diễn ra tại gánh xiếc Karakuri – Gánh Xiếc Quái Dị .

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime trương tự Choukadou Girl ⅙ khuyên bạn nên xem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan