6 Anime chế siêu hài hước khiến bạn cười rớt nước mắt

(COTVN.NET) – Có khi nào Anime chế lại hay hơn cả những bộ Anime nguyên gốc mà nó mang ra chế không nhỉ? Có lẽ là có đấy nếu như các bạn nhìn vào những bộ Anime chế siêu hài hước này.

Anime Parody là một thể loại nhỏ của hài kịch nói chung với đặc thù là bắt chước lại những tác phẩm khác hoặc thể loại khác kèm theo sự cường điệu hóa quá đáng để mang lại hiệu ứng hài hước. Các trò đùa kiểu này thường không có ác ý mặc dù nhìn thoáng qua thì phải nói là khá “khốn nạn”, nên bộ phận fan của cái bị mang ra chế cũng vẫn cười sảng khoái mà không phải cay cú gì cả.

Anime Nhật Bản là một ngôi nhà có chứa rất nhiều series chế đặc biệt hài hước và đôi khi chúng còn là người đại diện hay nhất cho đúng cái thể loại mà nó ra mang ra chế. Dưới đây là 6 series anime chế mới ra mắt trong vài năm gần đây với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo làm cho bạn cười đến đau bụng, rớt nước mắt:

Gintama

Gintama

Ra mắt từ năm 2006 và kéo dài cho tới tận hiện nay, “Gintama” chế tất cả mọi thứ, từ manga nổi tiếng, anime cổ điển, sản phẩm của chính mình và cả những sự kiện ngoài đời thực. Không gì là an toàn khỏi ánh mắt soi mói, đầy tính châm biếm của nó cả.

One Punch Man

One Punch Man

“One Punch Man” là một series vừa nghiêm túc vừa chế hài hước khi đề cập tới điểm đặc thù của manga shounen nổi tiếng và comic siêu anh hùng, với thông điệp “mạnh quá chưa chắc đã vui”. Sang năm 2018, series này sẽ chính thức có mùa 2 và đang rất được fan mong đợi.

KonoSuba

KonoSuba

Ngày nay, anime với bối cảnh lạc vào một thế giới dị thường phải nói là vô cùng phổ biến, và sớm muộn cũng sẽ có một series chế về nó. “KonoSuba” chính là tác phẩm như thế, nhưng nhỡ nó chính là series hay nhất của đề tài này thì sao?

Osomatsu-san

Osomatsu-san

“Osomatsu-san” là một series anime chuyển thể từ manga cổ điển có cùng tên gọi. Nội dung của nó xoay quanh một gia đình có 6 anh em giống nhau đúc về diện mạo với đủ chiêu thức gây cười về văn hóa lẫn xã hội đương đại Nhật Bản. Hiện nay, series này đang lên sóng mùa thứ 2 và rất được người xem hưởng ứng bởi sự sáng tạo, giải trí hài hước của nó.

The World God Only Knows

The World God Only Knows

Trong khi hầu hết anime đề tài harem hiện đại đều mang đậm tính hài hước, nhưng cũng có xây dựng một cốt truyện rõ ràng. “The World God Only Knows” chủ yếu chế giễu cách sắp đặt harem theo một cách nhìn nhận khác lạ rất thú vị.

Carnival Phantasm

Carnival Phantasm

“Carnival Phantasm” là một series đặc biệt khi nó chỉ tập trung chế các sản phẩm của hãng Type-Moon. Khán giả sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc của “Fate/stay Night” và “Tsukihime” với đủ tình huống hài hước, và thực sự rất đáng trải nghiệm nếu bạn là một fan của hãng sản xuất.

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime chế siêu hài hước khiến bạn cười rớt nước mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts