5 vị Kage sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất đến từ 5 làng Ninja trong Naruto

Trong Naruto, Kage là vị ninja tối cao đứng đầu các làng, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng mình quản lý và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng. Vậy đâu là vị Kage mạnh nhất của mỗi làng đây?

Nhằm giúp các fan có cái nhìn khái quát, toàn diện và rõ ràng hơn về “Ngũ đại Kage” mạnh nhất trong lịch sử mỗi làng Lá, Mây, Đá, Sương Mù, Cát tính đến thời điểm hiện tại, hãy cùng chúng tôi điểm lại sức mạnh của từng vị Kage đó trong bài viết này nhé!

5. ‘A’ – Raikage đệ tam

Raikage đệ tam chính là vị kage mạnh nhất trong lịch sử của làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab.

Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù.

4. ‘Gaara’ – Kazekage đệ ngũ

Lần đầu tiên xuất hiện trong series, Gaara là một genin “máu lạnh” của làng Cát tham gia kì thi chunnin được tổ chức tại làng Lá. Thời điểm đó, Gaara chỉ muốn giết người do bị xa lánh và sống trong cô đôc quá lâu. Lúc đó, với sức mạnh khi là Jinchuuriki của vĩ thú Shukaku cùng với khả năng điều khiển cát theo ý muốn cũng như có một lớp phòng thủ tuyệt đối bằng cát, Gaara là một đối thủ đáng sợ với bất cứ ai.

Hiện tại, Gaara là Kazekage của làng Cát và là bạn thân của Naruto, anh sở hữu 3 hệ chakra tự nhiên là Thổ, Lôi và Phong cùng huyết kế giới hạn Magnet Release thừa hưởng từ cha của mình.

3. ‘Mu’ – Tsuchikage đệ nhị

Mu là Tsuchikage đệ nhị của làng Đá, ông cũng là một shinobi vô cùng mạnh mẽ, ông thậm chí có thể giết được Mizukage đệ nhị. Đặc biệt, ông là một trong số ít shinobi trong lịch sử có thể sử dụng tất cả 5 hệ nguyên tố chakra tự nhiên.

Mu sở hữu Huyết kế Chọn lọc cho phép ông sử dụng ba nguyên tố Thổ, Phong, và Hỏa để tạo ra Trần Thuật. Khi thi triển Thổ Độn, ông có thể giảm trọng lượng của cơ thể cũng như của các vật thể khác nhẹ đến mức có thể bay được, cho dù đó là một con người, một ngọn núi hay thậm chí là một Susano hoàn hảo.

2. ‘Gengetsu Hōzuki’ – Mizukage đệ nhị

Mizukage Đệ Nhị Gengetsu Hozuki là một ninja rất mạnh, chuyên về ảo thuật. Ông có quan hệ họ hàng với anh em Mangetsu và Suigetsu. Thế nên, ông cũng có năng lực hóa lỏng cơ thể. Ông ta cũng có thể sử dụng ngón tay trỏ của mình để bắn những viên đạn nước đủ mạnh để dễ dàng xuyên qua một bản sao tạo từ cát.

Trong anime, Gengetsu còn có thể tạo ra bong bóng nước có thể hạ gục kẻ thù với tốc độ và lực mạnh. Ngoài ra, Gengetsu có thể triệu hồi một con sò khổng lồ, và nó giúp ông nâng cao sức mạnh ảo thuật của mình. Khi được Kabuto hồi sinh trong đại chiến shinobi lần thứ 4, ông đã bầy cách cho Liên minh Shinobi đánh bại mình vì không muốn giết người.

1. ‘Naruto Uzumaki’ – Hokage thứ 7

Naruto là con trai duy nhất của Hokage đệ tứ và là học trò của Hokage đệ lục. Ngoài ra, Jiraiya – một trong 3 Tamnin huyền thoại – học trò của đệ tam chính là thầy của Naruto, ông đã dạy cậu tuyệt chiêu mạnh nhất Rasengan. Sau này, cậu đã phát triển sức mạnh của Rasengan lên đến cực điểm khi phối hợp cùng với Phong độn và Tiên thuật. Các tuyệt kĩ thường được Naruto sử dụng đó là Rasengan, Rasen-Shuriken, Tiên nhân thuật, Phân thân chi thuật và Thông linh chi thuật,… Khả năng mạnh nhất của cậu là có thể điều khiển sức mạnh của Cửu vĩ và hóa Vĩ hình.

Trong quá khứ, do bị phong ấn Cửu Vỹ vào cơ thể từ khi mới lọt lòng nên Naruto luôn bị mọi người hắt hủi, xa lánh. Cậu bé đáng thương lớn lên trong sự cô đơn nhưng vẫn giữ được bản chất lương thiện, luôn lỗ lực vươn lên để khẳng định bản thân mình và cuối cùng đã trở thành anh hùng được cả thế giới Nhẫn giả ngưỡng mộ.

5 vị Kage sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất đến từ 5 làng Ninja trong Naruto

Loading...

Bài viết liên quan