5 nhân vật xấu biết cải tà quy chính được yêu mến nhất trong Anime

Đang tải...

Họ đều là những con người từng một thời lầm lỡ, gây ra những tội ác tưởng khó lòng tha thứ nhưng đứng giữa ranh giới mong manh của cái thiện và cái ác, những nhân vật này vẫn có thể tìm được chút ánh sáng còn sót lại của lương tri để rồi khát khao làm lại cuộc đời đã thay đổi hoàn toàn con người và tương lai của họ.

Dưới đây là 5 nhân vật từng xấu biết quay đầu “cải tà quy chính” được yêu mến nhất trong thế giới anime:

1. Vegeta – Dragon Ball

Nếu như Songoku là hình mẫu của một người anh hùng tuyệt vời có tính cách ngây thơ trong sáng, hiền lành, tốt bụng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp đánh bại mọi thế lực xấu xa để bảo vệ Trái Đất thì Vegeta hoàn toàn ngược lại. Vegeta giống như một tấm gương phản chiếu về một nhân cách khác của Goku nhưng “người” hơn, ở anh có những cảm xúc yêu ghét, hận thù, sự tham lam, đố kị với người khác để cố gắng nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình hơn.

Từ một kẻ chỉ biết giết chóc, chinh phạt vũ trụ, sau khi ở lại Trái Đất và chung sống với những chiến binh Z, mục tiêu duy nhất của Vegeta là vượt qua Goku. Sau tất cả, kẻ cô độc ấy năm xưa đã không còn cô đơn, anh có gia đình, có bạn bè và anh trân trọng những gì mình đang có, anh sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ quê hương thứ 2 của mình.

2. Gaara – Naruto

Gaara từng là Jinchuuriki của Nhất Vĩ Shukaku nên bị dân làng xa lánh và xem như là quái vật. Trải qua một tuổi thơ cô đơn và bị hắt hủi, Gaara lớn lên với sự lệch lạc về nhân cách, cậu căm ghét tất cả và chỉ muốn xóa sổ mọi thứ.

Mãi đến khi Naruto là người đầu tiên công nhận Gaara, cho Gaara biết thế nào là tình bạn và sau cuộc chiến nảy lửa với Naruto, Gaara đã dần thay đổi tính cách, suy nghĩ, cậu không còn là con quái vật khát máu chỉ biết chém giết. Gaara cũng có ước mơ như Naruto nên bằng nỗ của chính bản thân, cậu được bầu làm Kazekage Đệ Ngũ từ khi còn rất trẻ. Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, cậu đã cùng với liên minh nhẫn giả sát cánh chiến đấu.

3. Hiei – Yu Yu Hakusho

Hiei là con của một Korime và yêu quái lửa. Bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ do luật lệ hà khắc của làng không cho phép có con trai, Hiei đã được một nhóm cướp nuôi nấng và dạy cậu biết giết chóc từ rất sớm.

Mặc dù vậy, sâu thẳm trong Hiei vẫn là một con người lương thiện và muốn hướng thiện. Cậu đã tìm được nơi mà cậu sinh ra và người mẹ đau khổ đã vứt bỏ mình sau khi giành được Jagan. Khi biết mình còn có một người em gái song sinh, Hiei đã đi tìm cô bé.

4. Scar – Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Scar có lẽ là một trong những nhân vật được xây dựng phát triển tốt nhất trong series Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Từ một kẻ giết người hàng loạt mà mục tiêu là những nhà Giả kim thuật nhưng khi câu truyện tiếp diễn, Scar đã đặt những cảm xúc của mình sang một bên để kết đồng minh với Al, Ed, và những người khác.

Nguyên nhân Scar căm ghét các nhà Giả kim thuật là vì tại quê hương Ishvalans của anh, những kẻ này đã giết vô số người dân vô tội và phá hủy đất nước này. Những việc anh làm chỉ để trả thù, cơn thịnh nộ che mờ mắt đã khiến Scar giết cả những người đang cố gắng giúp mình như Rockbells, bác sĩ Amestrian…

5. Gajeel Redfox – Fairy Tail

Gajeel Redfox là Thiết Sát Long Nhân sau khi học được Thiết Long Sát Thuật từ cha nuôi của mình – Thiết Long Metalicana. Do đó, Gajeel là một Ma đạo sĩ sử dụng sắt với nhiều cấp độ khác nhau như tạo ra nhiều cây sắt với những kích thước khác nhau, cũng như thay đổi các bộ phận trên cơ thể của mình thành sắt. Anh cũng luôn chứng tỏ mình là một chiến binh ngoan cường và bản lĩnh trong mọi trận chiến.

Gajeel từng là một người khá lạnh lùng và vô cảm, lúc còn là thành viên của hội Phantom Lord, anh không ngần ngại làm đồng đội mình bị thương khi bực mình, nhưng sau khi gia nhập hội Fairy Tail, nhận thức về tình đồng đội của anh thay đổi, anh sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ đồng đội của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 5 nhân vật xấu biết cải tà quy chính được yêu mến nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan