5 nhân vật có thể giúp Boruto trở nên mạnh hơn trong tương lai

Boruto là 1 đứa trẻ thiên tài nên nếu được những người tài năng dậy dỗ, cậu sẽ tiến bộ rất nhanh.

Trong series Boruto, 2 người hướng dẫn hiện nay của con trai Naruto là Konohamaru và Sasuke. Tuy nhiên, có vẻ như họ không dạy quá nhiều kỹ thuật mới cho Boruto, có phải đã đến lúc để Boruto tìm một “giáo viên” mới, người có thể giúp cậu ta mạnh hơn nữa?

Dưới đây, là 5 nhân vật phù hợp trở thành người hướng dẫn của Boruto, cho dù đó là cuộc đào tạo dài hạn hay ngắn hạn đi chăng nữa.

1. Uzumaki Naruto

Nếu không nhắc đến việc Naruto là 1 người cha bận rộn thì Hokage đệ thất là người thích hợp để huấn luyện Boruto. Lý do là bởi vì Boruto có phong cách chiến đấu ít nhiều giống với Naruto, chakra của học cũng giống nhau. Naruto cũng có thể huấn luyện các cấp kỹ thuật Rasengan cho Boruto. Bởi vì về mặt kỹ thuật, Naruto đã có tất cả các yếu tố tự nhiên trong cơ thể, anh ta có thể huấn luyện các yếu tố phong, lôi và thủy cho con trai mình.

2. Hatake Kakashi

Kinh nghiệm sống lâu khiến Kakashi trở thành một giáo viên khá giỏi, bất kể anh ta có tính cách như thế nào. Khi còn trẻ, Kakashi đã giúp Sasuke và Naruto phát triển thành công các kỹ thuật của mình như Chidori và Rasenshuriken. So với việc tạo ra, Kakashi có nhiều kỹ năng hơn trong việc phát triển các kỹ thuật, do anh từng được biết đến là một ninja sao chép nhẫn thuật đỉnh cao nhờ vào con mắt Sharingan mà Obito tặng cho mình. Thế nên, Kakashi hoàn toàn có thể giúp Boruto phát triển nhẫn thuật hiện có của mình.

3. Hyuga Hanabi

Boruto là một nhân vật có kỹ thuật taijutsu tốt. Mặc dù vậy, nếu cậu chiến đấu với 1 ninja chuyên về taijutsu thì vẫn có thể thua. Mang trong mình 1 nửa dòng máu của tộc Hyuga, Boruto ít nhất phải có khả năng sử dụng các kỹ thuật đặc biệt của họ. Đáng tiếc, Boruto không thể sử dụng Byakugan, nhưng với Jougan, cậu cũng có thể nhìn thấy dòng chảy chakra. Do đó, kỹ thuật gia tộc Hyuga vẫn có thể hữu ích cho Boruto sau này nên Hanabi sẽ là 1 giáo viên tuyệt vời của cậu nhóc.

4. Kawaki

Boruto có được con dấu Karma khi đánh bại Momoshiki, sau khi chết, linh hồn của hắn đã xuất hiện một lần nữa để mang tới cho cậu một lời nguyền cùng con dấu Karma. Trong vấn đề về con dấu Karma, Kawaki hiểu rõ hơn Boruto rất nhiều. Kawaki đã từng để cập về cách hiệu quả để sử dụng con dấu này cho Boruto, làm sao để nó không tiêu thụ quá nhiều chakra. Mặc dù vậy, họ chưa bao giờ được đào tạo nghiêm túc để cả hai có thể sử dụng con dấu Karma một cách hiệu quả.

5. Otsutsuki Toneri

Đã có một khoảnh khắc cho thấy Toneri Otsutsuki xuất hiện trong giấc mơ của Boruto và nói rằng bây giờ cậu nhóc đã có sức mạnh để giải cứu thế giới. Và sau này, trong một khoảnh khắc khác, chúng ta lại thấy Urashiki Otsutsuki hỏi Toneri Otsutsuki rằng tại sao anh ta lại cho Boruto sức mạnh này. Tức là Toneri Otsutsuki là người đã giúp Boruto có được con mắt Jougan. Vì thế, nếu Toneri không bị Urashiki Otsutsuki phong ấn, anh ta chắc chắn sẽ là 1 giáo viên phù hợp để giúp Boruto luyện tập. Cho đến nay Boruto vẫn chưa biết hết khả năng của Jougan và điều này rất rắc rối, đặc biệt là vì những người khác cũng không biết gì về nó.

5 nhân vật có thể giúp Boruto trở nên mạnh hơn trong tương lai

Loading...

Bài viết liên quan