5 nhân vật bá đạo có thể sử dụng thuật “không thời gian”, mở cánh cổng đi xuyên không trong Boruto

Bao nhiêu năm đã qua, chúng ta đã được chứng kiến vô số nhẫn thuật đỉnh cao của các shinobi trong series Naruto và ai xem xong cũng đều bị ấn tượng cả. Bây giờ đến thời của Boruto, một lần nữa khán giả lại bị choáng ngợp khi thấy những nhẫn thuật mới cực mạnh được giới thiệu trong anime Boruto.

Sau khi bị anime đình đám Naruto kết thúc thì các fan ninja tiếp tục được thưởng thức phần tiếp theo của câu chuyện này với anime Boruto: Naruto Next Generations. Đây là câu chuyện về những thế hệ ninja kế tiếp của làng Lá mà nhân vật trung tâm là Boruto – con trai của Naruto giờ đã trở thành Hokage đệ thất.

Cốt truyện của Boruto vẫn xoay quanh những nhân vật ở thế giới Ninja cùng quá trình phát triển của họ. Tuy được nhận xét là không còn kịch tính và đặc sắc như phần truyện chính, nhưng cũng có rất nhiều những yếu tố bất ngờ đã xảy ra. Như có nhiều nhân vật mới, kẻ thù mới và đặc biệt có rất nhiều những nhẫn thuật mới đã được tác giả giới thiệu.

Một trong số đó chính là thuật “không thời gian”, nhờ có nhẫn thuật này mà người sở hữu nó có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau, thậm chí còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh 5 nhân vật bá đạo có thể sử dụng nhẫn thuật này trong series Boruto nhé.

1. Kinshiki Otsutsuki

Kinshiki Otsutsuki là một thành viên gia tộc Otsutsuki mới xuất hiện gần đây trong Boruto. Tuy mới lộ diện nhưng Kinshiki đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả vì sức mạnh “khủng” của mình.

Kinshiki sở hữu một nguồn lực chakra vô cùng mạnh mẽ với sức mạnh đáng kinh ngạc cùng độ bền cao. Hắn có thể thoát khỏi sự khống chế của 2 Kage, và rất thành thục trong các cuộc chiến tầm gần.

Chúng ta đã từng chứng kiến tốc độ đáng gờm của Kinshiki khi hắn có thể chiến đấu ngang bằng Sasuke. Hắn cũng có huyết kế giới hạn là đôi mắt Byakugan, giúp hắn có tầm nhìn 360 ° và nhìn thấy kinh mạch luân chuyển chakra. Không những thế Kinshiki còn có thể sử dụng thuật không thời gian để di chuyển trong Boruto. Nhưng đến nay vẫn không biết rằng nhẫn thuật này có liên quan gì đến Byakugan hay không?

2. Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki cũng là một thành viên của gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong series Boruto. Là một người vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình.

Hắn sử dụng một cặp Rinnegan ở lòng bàn tay để hấp thụ các ninjutsu theo ý mình và sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái. Không những thế hắn còn sở hữu một lượng chakra cực mạnh và có khả năng bay.

Momoshiki cũng có khả năng sử dụng thuật không thời gian, hắn đã cùng Kinshiki sử dụng nhẫn thuật này để di chuyển đến Làng Lá với mục đích bắt Naruto và chiếm lấy nguồn chakra vĩ thú Kurama cực lớn trong anh để khôi phục thần thụ và tạo ra nhiều đan dược giúp hắn trường sinh bất lão và mạnh mẽ hơn.

3. Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha chính là một trong những shinobi mạnh nhất từng sống trong Naruto . Cùng với Naruto , Sasuke có một nửa chakra của Lục Đạo Hiền Nhân, anh còn có thêm cả huyết kế giới hạn Mangekyou Sharingan và Rinnegan.

Nhờ huyết kế giới hạn này mà Sasuke có thể sử dụng được thuật không thời gian, anh có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau, thậm chí còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình. Tuy nhiên thuật này đòi hỏi rất nhiều chakra khiến cho Rinnegan có thể mất tác dụng trong một khoảng thời gian.

4. Jigen

Jigen chính là kẻ đứng đầu tổ chức Kara, sở hữu những sức mạnh vô cùng đặc biệt cùng con ấn Karma. Trước đó chúng ta đã thấy Jigen cũng có một khả năng giống với của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki . Nếu đúng như những gì chúng ta đang nghĩ thì nhân vật này vô cùng mạnh mẽ.

Trong chapter gần đây chúng ta đã được chứng kiến cảnh Jigen hút chakra của Thập Vĩ để tăng cường thêm sức mạnh và biến thành một Otsutsuki . Cộng thêm việc hắn đang sở hữu con ấn Diệt Thần Karma cho thấy hắn chính là một tộc nhân của gia tộc Otsutsuki .

Không những thế chúng ta cũng thấy Jigen sử dụng được thuật không thời gian để di chuyển đến căn cứ giam giữ Thập Vĩ của mình.

5. Boruto Uzumaki

Boruto Uzumaki là nhân vật chính của loạt Boruto và chắc chắn sẽ là người mạnh nhất ở cuối series. Sau khi giết chết Momoshiki, cậu đã có được con dấu Karma ở lòng bàn tay.

Là con trai của Naruto và Hinata nên Boruto được thừa hưởng dòng máu của gia tộc Uzumaki và Huyga, đã thế lại còn là học trò của Sasuke, hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một nhân vật sở hữu sức mạnh và những nhẫn thuật vô cùng bá đạo.

Nhờ việc ở hữu con ấn diệt thần của gia tộc Otsutsuki với huyết kế giới hạn Jougan thì nhiều khả năng trong tương lai anh sẽ học được nhẫn thuật không thời gian “đặc biệt” này.

5 nhân vật bá đạo có thể sử dụng thuật “không thời gian”, mở cánh cổng đi xuyên không trong Boruto

Loading...

Bài viết liên quan