5 món ăn “đặc sản vùng miền” nức tiếng trong One Piece: Có một món Luffy rất ghét

Tạm gác lại những vấn đề khác, chúng ta hãy cùng nhau khám phá ẩm thực vùng miền trong thế giới One Piece nhé!

Thế giới trong One Piece rất rộng lớn, do sự khác biệt về khí hậu và đất đai của mỗi vùng đã đem tới sự đa dạng về mùi vị. Từ đó hình thành nên những đặc sản nổi tiếng với hương vị đặc trưng của từng vùng mà không tìm thấy ở bất kì nơi nào.

Đặc biệt, những nguyên liệu được nuôi dưỡng bởi mẹ thiên nhiên, cộng với tay nghề của đầu bếp được trui rèn mỗi ngày đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực hoàn hảo.

Ngay bây giờ, hãy đến với 5 món ăn “nức tiếng” trong thế giới One Piece nhé! Đảm bảo bất cứ thực khách nào sau khi ăn cũng sẽ cảm nhận được sự thân thiết, gần gũi.

1. Rượu West Blue

Đây là loại rượu hảo hạng được chưng cất từ nước tinh khiết. Uống vào sẽ có cảm giác như bay lên 9 tầng mây. Đối với Tứ hoàng Shanks, dù đi khắp nơi trên thế giới thì anh vẫn tin rượu ở quê hương mình (West Blue) là số 1. Thậm chí Shanks đã đưa cho Whitebread uống rượu West Blue như 1 liều thuốc chữa bệnh.

2. Thịt nước nước

Đây là 1 món đặc sản ở Water 7 – thành phố nước nơi mà nhóm Mũ Rơm đã đến để sửa chữa tàu Going Merry. Món thịt nước nước, miếng thịt nào cũng cực mềm. Mỗi khi cắn 1 miếng là trong miệng túa ra vị ngon, đồng thời phát ra tiếng ngồm ngoàm, ngồm ngoàm. Luffy nhà ta rất nghiện món này đấy!

3. Quýt làng Cocoyashi

Cocoyashi là một ngôi làng trên đảo Conomi nơi mà Nami cùng chị gái Nojiko lớn lên bên cạnh mẹ Bell-mère. Ngôi là quê hương của Nami trồng rất nhiều quýt. Quýt nơi đây có vị chua chua, ngọt ngọt ăn rất thích, đặc biệt là vườn quýt ở sân nhà của Bell-mère.

Khi Nami ra khơi cùng băng Mũ Rơm, cô ấy đã mang theo vài cây quýt mà đối với cô ấy như một vật kỷ niệm về mẹ.

4. Phomai của Tonjit

Tonjit là một người du mục sống trên Long Ring Long Land, ông ta có 1 món ăn mang mùi hôi rất nồng nặc là phomai. Món ăn này được đánh giá là “cao lương mỹ vị độc và lạ” trong thế giới One Piece. Cơ mà ăn cái thứ sữa bò hư này có khi còn bị đi viện cấp tốc ấy chứ.

5. Bánh anh đào ở Mock Town

Loại bánh này bên trong có nhân anh đào. Món bánh này khá đơn giản, ngon hay không còn tùy vào sở thích của mỗi người. Luffy và Teach đều đã ăn món bánh này và Mũ Rơm không hề thích nó.

Các bạn đang xem bài viết 5 món ăn “đặc sản vùng miền” nức tiếng trong One Piece: Có một món Luffy rất ghét tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts