5 Lý do khiến Jellal và Erza không thuộc về nhau

Shounen anime nổi tiếng với những cặp đôi “ngầm”, luôn khiến fan phát cuồng lên khi tự mình phỏng đoán và tưởng tượng không ngừng. Không ai biết trong số đó, cặp đôi nào mới là cặp đôi hoàn hảo thực sự? Và khi nào thì mối quan hệ của họ mới được chính thức thừa nhận?

Trong Fairy Tail, dường như không có cặp đôi nào gây ra nhiều tranh cãi như Jellal và Erza ngay từ mùa đầu tiên. Bước sang mùa thứ hai, mối quan hệ giữa họ dù đã có nhiều chuyển biến, nhưng vẫn còn khá nhiều trắc trở. Mối quan hệ dùng dằng chưa đến hồi kết này khiến cho những ai luôn mong mỏi họ thuộc về nhau thật “ngứa ngáy”.

Từ đầu, Jellal và Erza vốn dĩ đã là của nhau. Vậy thì cớ gì họ chưa nhận ra được điều đó? Hãy cùng xem 5 lý do dưới đây để biết rõ vì sao Jella không thể sống thiếu Erza.

1. Hai nửa của cùng một thể

Hai nửa của cùng một thể

Erza và Jellal từng có tuổi thơ gắn bó thân thiết. Tuy nhiên, mối quan hệ hiện tại của họ là thế nào?

Chúng ta vẫn thường bắt gặp hình ảnh Erza và Jellal chiến đấu cùng nhau trên cùng một chiến tuyến. Họ phối hợp tuyệt vời như thể là những cộng sự thực thụ.

Hơn nữa, bạn có thấy là họ hiểu rất rõ về nhau không? Erza có thể nói cho chúng ta biết chính xác khi nào Jellal đang nói dối, và Jellal có thể hiểu được Erza đang cảm thấy thế nào.

2. Jellal là nguồn sức mạnh của Erza

Jellal là nguồn sức mạnh của Erza

Xuyên suốt series, Jellal là nguồn sức mạnh và năng lực trong Erza.

Ngay khi còn nhỏ, Jellal đã giúp đốt cháy ngọn lửa sức mạnh trong Erza để cô có thể bảo vệ cho những người bạn của mình và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Thời gian trôi qua, mặc dù Erza hành động như một người cứng rắn, nhưng vào những thời điểm then chốt, cô ấy vẫn cần sự trợ giúp từ phía Jellal. Có bao nhiêu người trong chúng ta có thể nói rằng mình đã tìm được một người khơi dậy nguồn nội lực mà chính chúng ta cũng quên mình mất mình đang sở hữu? Còn nghi ngờ gì nữa, cặp đôi hoàn hảo chính là họ.

3. Erza sẵn sàng khóc vì Jellal

Erza sẵn sàng khóc vì Jellal

Jellal là người luôn gây rắc rối trong suốt đa số series. Anh từng là nhân vật phản diện chính của bộ phim khi liên tục gây ra những tội ác. Sau khi đã giúp Hội Fairy Tail chiến đấu chống lại Oracion Seis để chuộc lại tội lỗi trong quá khứ, cậu lại bị bắt và bị xóa đi ký ức. Trong suốt những năm tháng đó, chính Erza một mình đau đớn vì Jellal. Dù là cô gái rất ít bộc lộ xúc cảm, nhưng Erza có thể “vỡ òa” vì người con trai ấy. Khoảnh khắc đó, chúng ta có thể thấy mức độ cảm xúc mà Erza dành cho Jellal là như thế nào.

Những giọt nước mắt của Erza nói lên điều gì về mối quan hệ giữa 2 nhân vật này?

Nếu như bạn có thể khóc vì ai đó, bất chấp người đó có xứng đáng với điều đó hay không, thì người đó hẳn là rất đặc biệt với bạn. Jellal cũng phải là người vô cùng đặc biệt đối với Erza.

4. Jellal là mục tiêu sống của Erza

Jellal là mục tiêu sống của Erza

Đối với Erza, Jellal xuất hiện trong từng suy nghĩ, trong những bí mật, và trong cả tương lai của cô. Có vẻ như Jellal chính là một phần cuộc sống của Erza.

5. Erza sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của Jellal

Erza sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của Jellal

Trên hết tất cả 4 lý do trên thì đây là lý do mãnh liệt nhất: Erza tha thứ cho tất cả những tội ác của Jellal.

Không nói quá khi cho rằng mọi người đều ghét Jellal. Họ khó có thể chấp nhận Jellal sau tất cả những gì anh ta đã làm, ngoại trừ Erza.

Ngay từ đầu, cô đã không đổ mọi lỗi lầm cho Jellal. Cô luôn hy vọng con người lương thiện trong Jellal vẫn còn tồn tại. Thậm chí cô đổ lỗi cho chính mình thay vì trách cứ. Mãi về sau, khi tỉnh ngộ, chính Jellal cũng không thể tha thứ cho quá khứ tội lỗi của bản thân, nhưng Erza lại làm được điều đó.

Không phải chúng ta luôn tìm kiếm một ai đó có thể chấp nhận và tha thứ được những lỗi lầm đã qua của chúng ta sao? Một ai đó, vẫn yêu bạn, bất chấp bạn đã từng tồi tệ như thế nào!

Nguồn: TinAnime

5 Lý do khiến Jellal và Erza không thuộc về nhau

Loading...

Bài viết liên quan