5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ?

Đang tải...

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như cái kết mặc định mà tác giả dành cho Naruto và đồng đội không được khán giả ủng hộ?

Mặc dù chặng đường của Naruto vốn đã kết thúc nhưng vẫn có một số nhỏ những fan cuồng cho rằng kết thúc của đội 7 chưa thực sự thỏa mãn mong đợi. Nếu như có thể thay đổi dù một chút tình tiết và mối quan hệ của các cặp đôi, rất có thể đó sẽ là tiền đề tuyệt hảo hơn nữa dành cho series Boruto sau này.

Nhiều fan vẫn chưa hài lòng về cái kết của Naruto
Nhiều fan vẫn chưa hài lòng về cái kết của Naruto

Thậm chí, các fan cuồng còn không ngần ngại đăng tải những pha giả thuyết điên rồ nhất mà bạn có thể nghĩ tới để cả cộng đồng cùng tham khảo. Đó có thể là những cái chết của một số nhân vật không ngờ tới, sự hồi sinh của kẻ được yêu thích hay thậm chí, khi tất cả mọi thứ vốn dĩ chỉ là giấc mơ? Hãy xem xem, liệu với tình yêu Naruto lâu năm, bạn có thể mường tượng ra những viễn cảnh ảo diệu này không nhé.

Tất cả chỉ nên dừng lại ở sau trận chiến với Pain

Thực chất, đây gần như không còn là giả thuyết mà trở thành mong muốn của nhiều fan hâm mộ. Phần anime đầu tiên, Naruto kết thúc ở thời điểm sau khi Sasuke bỏ Làng Lá, chạy theo Orochimaru để tìm kiếm sức mạnh. Phần kế tiếp, Naruto Shippuden diễn ra sau đó vài năm, mô tả về cuộc chạm trán của đội 7 và thế lực Akatsuki.

Trận đánh với Pain quả thật là một trong những trận đánh đáng nhớ nhất
Trận đánh với Pain quả thật là một trong những trận đánh đáng nhớ nhất

Trận đánh giữa Naruto và Pain thực sự đã khiến nhiều người choáng ngợp vì mức độ tang thương cũng như sự dũng cảm, xả thân của nhiều nhân vật. Thế nhưng, sau này, khi đến với Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4, mọi chuyện không còn giống như thuở ngày ấy nữa. Có gì đó vẫn còn khá hụt hẫng khiến cho độc giả cảm thấy không bắt kịp và đôi khi, còn hơi khó hiểu về những pha buff “giật mình” mà tác giả dành cho nhân vật.

Thêm vào đó, Akatsuki cũng như Pain hoàn toàn đủ sức để trở thành Boss cuối của bộ truyện
Thêm vào đó, Akatsuki cũng như Pain hoàn toàn đủ sức để trở thành Boss cuối của bộ truyện

Cái chết của Naruto

Có lẽ sẽ không nhiều người đọc cảm thấy hào hứng với cái chết của Naruto bởi dù sao, đây cũng là cậu nhóc nhân vật chính của toàn bộ truyện. Thế nhưng, nếu như Naruto đã hi sinh thân mình trong trận chiến cuối cùng thì sao? Nhiều người đọc từng nhấn mạnh, tác giả Kishimoto đã nói tới khả năng mà Sasuke trở thành Hokage sau tất cả các biến cố. Đây chính là lý do khiến họ lo sợ Naruto sẽ ngã gục khi phải đối chọi với trùm cuối quá mạnh mẽ.

Khoảnh khắc cả 2 gục ngã đã khiến nhiều fan thót tim
Khoảnh khắc cả 2 gục ngã đã khiến nhiều fan thót tim

Chính khoảnh khắc mà cả Naruto và Sasuke đều ngã xuống khi chạm trán với Madara đã khiến nhiều fan thót tim vì tưởng giả thuyết này trở thành sự thật. Tưởng tượng mà xem, Naruto chết, Sasuke điên cuồng trả thù và cuối cùng cũng được tất thảy đồng lòng giúp sức, từ đó cậu thay tâm đổi tính, chuyên tâm mà trở thành nhẫn giả vĩ đại nhất…

Sẽ thế nào nếu chỉ Sasuke là kẻ sống sót?
Sẽ thế nào nếu chỉ Sasuke là kẻ sống sót?

Jiraiya vẫn còn sống

Giả thuyết này bắt nguồn từ những fan cuồng trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký, rằng bằng một cách nào đó, thầy Jiraiya vẫn còn sống. Thay vì bị đồ sát bởi đám học trò của mình, ông vốn chỉ bị chúng bắt giữ và giấu đi xa khỏi mọi chiến trường. Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng, Jiraiya đã xuất hiện, giải cứu và cùng chiến đấu với Naruto.

Nhiều fan cuồng thậm chí còn van nài tác giả hồi sinh thầy Jiraiya
Nhiều fan cuồng thậm chí còn van nài tác giả hồi sinh thầy Jiraiya

Cái chết của thầy Jiraiya là điều mà không fan nào mong muốn. Đây là nhân vật có sức ảnh hưởng rất lớn tới quá trình phát triển của Naruto. Ông để lại vô số câu chuyện hài hước, quyến rũ độc giả, cả ở tính “dê gái” cũng như kinh nghiệm chiến đấu của Sannin huyền thoại.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan