5 cặp đôi rắc rối đốn tim fan nhiều nhất trong Anime

Dưới đây là 5 cặp đôi mà câu chuyện tình rắc rối của họ khiến nhiều fan cảm thấy hại não nhưng vẫn vô cùng hứng thú muốn biết tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu:

1. Shinichi Kudo và Ran Mouri (Detective Conan)

Trong loạt phim Thám tử lừng Conan, Ran Mori và Kudo Shinichi chính là cặp đôi “rắc rối” khiến người hâm mộ nóng long muốn thấy họ thành đôi. Tình cảm mà Ran giành cho cậu bạn cùng lớp hay Shinichi giành cho cô nàng giỏi võ Karatedo thì ai cũng biết từ lâu thế nhưng dù bao nhiêu năm trôi qua, cái kết của chuyện tình mãi vẫn chẳng đâu vào đâu. Nàng thì cứ đợi chàng trở về còn chàng thì cứ mãi chỉ là cậu học sinh lớp 1B phá hết vụ án này đến vụ án khác. Không biết phải bao nhiêu năm nữa thì những fan của cặp đôi này mới được chứng kiến kết thúc có hậu cho chuyện tình này đây.

2. Sasuke Uchiha và Sakura Haruno (Naruto)

Không thể phủ nhận câu chuyện tình giữa Sasuke và Sakura thật đẹp đẽ và ly kỳ. Nàng thì ái mộ chàng từ nhỏ nhưng chàng thì cứ lạnh lung, dửng dưng, còn chẳng để nàng vào mắt. Thậm chí, chàng đã từng phản bội lại làng, bạn bè, còn từng muốn giết nàng nhưng nàng vẫn 1 lòng muốn tìm chàng về và tha thứ cho mọi lỗi lầm chàng đã gây ra.

Nhưng cuối cùng, sau bao sóng gió, Sasuke vẫn trở thành chồng của Sakura, cặp đôi này đã có 1 cô con gái xinh xắn tên là Sarada.

3. Hajime Kindaichi và Miyuki Nanase (The Kindaichi Case Files)

Kindaichi Hajime là một học sinh trung học nổi tiếng quậy quá, nghịch ngợm, chuyên đi học trễ nhưng vô cùng thông minh còn Nanase Miyuki là một cô gái dễ thương có tính tình đáng yêu, được nhiều bạn nam để ý.

Ấy thế mà, Nanase chỉ luôn hướng về Kindaichi dù cậu ta là một người quậy phá, vô tích sự và chẳng hiểu lòng nữ nhi. Nhưng dù thế nào, đôi bạn thân Kindaichi và Miyuki luôn cùng nhau phiêu lưu vào những vụ án ghê rợn, đẫm máu và đầy bí ẩn.

4. Kondo Isao và Tae Shimura (Gintama)

Là sếp của đội một Shinsengumi nhưng khi đứng trước mặt Tae Shimura thì Kondo Isao lại ngoan ngoãn nghe lời như 1 con cún. Bị trúng tình yêu sét đánh, Kondo luôn coi Tae là người phụ nữ của đời mình và 1 lòng 1 dạ theo đuổi cô. Otae luôn bị Kondo Isao bám đuôi và mỗi lần như thế Kondo đều bị người mình yêu trả đũa bằng bạo lực. Tuy nhiên về sau Tea đã không còn bạo lực với Kondo nữa.

Bạn biết không, rất nhiều fan của Gintama đều mong cặp đôi oan gia này sẽ đến với nhau đấy.

5. Ranma Saotome và Akane Tendo (Ranma ½)

Ban đầu, Ranma Saotome và Akane Tendo miễn cưỡng ở bên cạnh nhau do hôn ước của các bậc phụ huynh. Ranma là con trai duy nhất của gia đình Saotome còn Akane là con gái út của gia đình Tendo nên bị các chị nhất quyết dồn hôn ước cho.

Nhưng thật trùng hợp, Akane vốn ghét con trai còn nên Ranma do vô tình bị dính phải lời nguyền biến thành con gái nên cặp đôi này có thể nói là sự gán ghép vô cùng hoàn hảo. Mưa dầm thấm lâu, trải qua 1 thời gian ở gần nhau, Akane và Ranma dù lúc đâu vô cùng ghét nhau về sau dần dần lại có tình cảm với người kia dù cả 2 luôn luôn phủ nhận.

5 cặp đôi rắc rối đốn tim fan nhiều nhất trong Anime

Loading...

Bài viết liên quan