5 cặp đôi bất hạnh nhất trong Naruto

Trong Naruto, những nhân vật này muốn được yêu đến hết cả đời này, muốn cùng người mình thương từ từ già đi, cũng muốn nhìn thấy mái tóc xanh hôm nay dần dần đổi màu theo năm tháng. Nhưng phận duyên không chiều ý lòng người…

Dưới đây là 5 cặp đôi tình yêu thì có thừa nhưng lại thiếu một chữ phận để được ở bên cạnh nhau tới đầu bạc răng long trong Naruto:

Uchiha Itachi – Uchiha Izumi

Theo tiểu thuyết Itachi Shinden, Itachi cũng có một mối tình đẹp nhưng không trọn vẹn, anh cũng từng yêu điên cuồng một cô gái mang tên Uchiha Izumi. Trong những năm ở Học Viện, Izumi và Itachi dần trở nên thân thiết. 2 đứa trẻ luôn bám lấy nhau ở bất cứ đâu, đến mức mà người ta đều nghĩ chúng còn hơn cả bạn bè.

Sau này, tình cảm của Izumi dành cho Itachi càng mãnh liệt hơn. Thế nhưng, cùng thời gian ấy, Itachi lại đang hoạt động trong đội Anbu, dưới trướng của Danzo. Vì thế, anh chàng chẳng còn cơ hội để phát triển mối quan hệ sâu hơn.

Thời điểm Danzo hạ lệnh cho Itachi tiêu diệt toàn bộ gia tộc Uchiha, người đầu tiên ngã xuống dưới tay anh lại không phải ai khác mà chính là Izumi. Tuy nhiên, trước lúc Itachi giết chết Izumi Uchiha thì anh đã đưa cô ấy vào Tsukuyomi và tạo ra ở đó một bối cảnh Konoha đang có cuộc sống hòa bình. Ở đó, Itachi đã kết hôn với Izumi, họ có con và cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng chúng đến năm 80 tuổi. Do đó, trước khi Izumi chết, cô đã nở nự cười và lời cuối cùng của cô là “Cảm ơn”.

Dan – Tsunade

Sau cái chết của cậu em trai Nawaki, Tsunade luôn được Dan quan tâm nên đã nảy sinh tình cảm với Dan từ lúc nào không hay. Tình yêu của đôi trai tài gái sắc quá sâu đậm nên sau khi chứng kiến cái chết của người mình yêu, Tsunade đã mắc phải chứng bệnh sợ máu và không thể cử động mỗi khi nhìn thấy máu.

Nếu Dan không chết thì có lẽ Tsunade đã trở thành một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình, đáng tiếc sự thật lại phũ phàng, Tsunade đã chọn cuộc sống độc thân và hành tẩu khắp nơi để giữ mãi tình yêu với Dan.

Yahiko – Konan

Yahiko và Konan là đôi bạn lớn lên bên nhau từ thuở nhỏ. Cùng với Nagato, ba đứa trẻ mồ côi của làng Mưa luôn yêu thương và quan tâm nhau hết lòng, chúng hiểu sự mất mát và nỗi đau do chiến tranh gây ra nên luôn tìm kiếm một nền hòa bình thật sự.

Cùng nhau trưởng thành, Yahiko đã nảy sinh tình cảm với Konan và Konan cũng đã hứa sẽ trả lời Yahiko. Bất ngờ, trong một lần trúng kế của Hanzo, Yahiko đã hi sinh bản thân để cứu Konan, người con gái mà anh cô cùng trân trọng.

Jiraiya – Tsunade

Có người bảo rằng tình chỉ đẹp khi còn dở dang thôi. Dù không được hạnh phúc bên nhau nhưng giữa Jiraiya và Tsunade vẫn có một mối tình đơn phương khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Khi còn nhỏ, Jiraiya cùng đội với Tsunade và Orochimaru do Hokage đệ tam dạy dỗ. Jiraiya luôn có tình cảm với Tsunade nhưng lần nào tỏ tình cũng bị từ chối. Mặc dù được mệnh danh là “Tiên nhân háo sắc” nhưng thực ra Jiraiya lại là người rất chung tình. Suốt cuộc đời, Jiraiya cam tâm tình nguyện yêu Tsunade, yêu tất cả những gì thuộc về cô, dù biết người mình thương đã thích một người khác rồi nhưng Jiraiya vẫn chờ đợi cô ấy mà không cần sự đáp lại.

Thế rồi, Jiraiya chọn cách chôn giấu cảm xúc mãnh liệt trong tim để trở thành người bạn tri kỉ, âm thầm dõi theo người con gái mình yêu. Hai người đôi khi đi uống và tâm sự với nhau. Họ đều biết về những thói hư tật xấu của nhau, về căn bệnh nghiện cờ bạc của Tsunade hay chứng cuồng phụ nữ của Jiraiya.

Hạnh phúc tưởng chừng vừa mở ra với Jiraiya trong những năm tháng cuối đời khi Tsunade đồng ý cho ông một cơ hội khi quay trở về từ làng Mưa nhưng đó cũng là lần cuối cùng 2 người được gặp nhau. Jiraiya đã hy sinh anh dũng để lại niềm tiếc nuối vô hạn trong lòng Tsunade.

Uchiha Obito – Rin

Tình yêu luôn là chất xúc tác tuyệt vời khiến cho cuộc sống này trở nên thi vị hơn nhưng mấy ai mới có được hạnh phúc như ý muốn. Và những tình cảm đơn phương vẫn luôn là thứ tình càm khờ dại, ngu muội, lắm lúc vì quá si tình mà lạc mất chính mình.

Tình yêu của Obito dành cho Rin là một ví dụ. Obito yêu Rin tha thiết nhưng tình cảm của cậu không được đáp lại vì Rin yêu Kakashi. Khoảnh khắc chứng kiến người con gái mình yêu chết ngay trước mắt mình mà không thể làm gì, Obito đau khổ tột độ, niềm tin của cậu, tình yêu của cậu cũng vỡ tan tành. Trước những xúc cảm to lớn ấy, con mắt Sharingan bắt đầu có sự biến đổi. Từ Sharingan với hai phẩy lúc đầu, con mắt chuyển lên ba phẩy để ngay ngay sau đó biến thành Mangekyō Sharingan.

Obito ôm lấy thi thể của Rin và thề rằng sẽ tạo ra một thế giới nơi mà cô vẫn còn đang sống bằng cách quyết tâm dốc toàn bộ trí lực triển khai Kế hoạch Nguyệt Nhãn và gây ra cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

Các bạn đang xem bài viết 5 cặp đôi bất hạnh nhất trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts