5 Anime kinh điển thập niên 80 – 90 có bản mới không nên bỏ lỡ

Nếu là một đứa trẻ sinh ra và lớn lên trong thập niên 1980′ và 90′, chắc hẳn bạn đã từng xem qua một trong số những series anime kinh điển, hết sức nổi tiếng này.

Tan học về nhà, ngồi trước màn hình tv và theo dõi anime ưa thích của mình được lên sóng là một ký ức đẹp đối với nhiều khán giả. Nhưng rồi đến lúc tất cả chúng ta đều phải trưởng thành và không còn nhiều thời gian để gắn bó với thế giới anime vô tận nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như biết các series song hành cùng tuổi thơ của mình bỗng quay trở lại dưới một diện mạo mới?

Chắc hẳn là dù có bận bịu với cuốc sống người lớn đến đâu, bạn cũng sẽ muốn dành cho một chút thời gian cho 5 anime mang vai trò là bản làm lại, làm mới hay nối tiếp dưới đây.

Dragon Ball Super

Dragon Ball Super

Im hơi lặng tiếng đến 18 năm, “Dragon Ball” đã chính quay trở lại màn ảnh nhỏ để phục vụ khán giả với phiên bản mới nhất mang tên “Dragon Ball Super.” Tiếp nối câu chuyện từ “Dragon Ball Z,” nó mang đến hàng loạt sự kiện mới mẻ không hề tồn tại ở cả nguyên bản manga. Hiện nay, series này đã đi quãng đường dài hơn 100 tập và được nâng cao chất lượng hơn hẳn so với ban đầu lên sóng.

Rebuild of Evangelion (Evangelion: New Theatrical Edition)

Rebuild of Evangelion (Evangelion: New Theatrical Edition)

Vốn lên sóng lần đầu trong giai đoạn năm 1995 – 1996, “Evangelion” là một trong những series anime nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử Nhật Bản. Do vậy, hoàn toàn hợp lí khi ông Anno Hideaki muốn sản xuất một phiên bản reboot gồm 4 phần phim được “hiện đại hóa” của series này cho khán giả thế hệ mới. Đã ra mắt 3 phần, khán giả vẫn đang mỏi mắt chờ phần 4.

Sailor Moon Crystal

Sailor Moon Crystal

Có phiên bản anime lên sóng lần đầu trong năm 1992, “Sailor Moon” là một trong những anime gây hiện tượng trên quy mô toàn cầu với hàng triệu fan hâm mộ trung thành, đặc biệt là với khán giả nữ. Đến năm 2015, phiên bản reboot với tên gọi “Sailor Moon Crystal” đã được lên sóng với phong cách thể hiện hình ảnh bám sát nguyên tác manga hơn.

Digimon Adventure tri.

Digimon Adventure tri.

Là phần sequel trực tiếp theo hai series anime truyền hình trước đó, “Digimon Adventure tri.” sẽ là một bộ sáu phần phim ra rạp bắt đầu từ năm 2015 cho tới khoảng năm 2018. Khán giả sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật chính năm xưa, nhưng tất cả đều đã lớn chứ không còn là trẻ con nữa.

Jojo’s Bizarre Adventure

Jojo’s Bizarre Adventure

Là một trong những manga nổi tiếng nhất Nhật Bản, thế nhưng “Jojo’s Bizarre Adventure” chỉ có mỗi hai phần OVA trong quá khứ ra mắt năm 1993 – 1994 và 2000 – 2002. Đến năm 2013, nó đã đòi được công lý khi ra mắt series anime tv đầu tiên, rồi tiếp tục cho ra mắt các phần sequel ở những năm sau đó.

Các bạn đang xem bài viết 5 Anime kinh điển thập niên 80 – 90 có bản mới không nên bỏ lỡ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts