5 bộ Anime đáng xem nhất Quý 1 năm 2016

Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa, những bộ Anime mới ở năm tiếp theo sẽ được ra mắt với người xem, thời gian trôi qua nhanh thật đấy, mới ngày nào còn chờ từng ngày hóng Kancolle ra mắt, mà giờ đã chuẩn bị bước sang 1 năm tiếp theo nữa rồi. Ở năm tiếp theo có rất nhiều thay đổi trong ngành sản xuất Anime, đặc biệt là ở nét vẽ (Có thể xem qua tại đây).

Hãy cùng CoTvn điểm danh qua 5 Anime đáng xem nhất ở mùa tiếp theo này nhé:

1. AJIN – DEMI HUMAN

5 bộ Anime đáng xem nhất Quý 1 năm 2016

AJIN là câu chuyện kể về 1 loại sinh vật, chúng bất tử và là những kẻ không thể nhận biết được, ngay cả khi bản thân là AJIN, chúng không thể nhận ra thân phận của mình cho đến khi chết 1 lần và có hình hài giống với 1 con người nên được gọi là AJIN (Á Nhân – 1 nửa con người). AJIN là những sinh vật bị truy đuổi bởi các tổ chức nghiên cứu, chính vì thế khi để người khác biết được thân phận của mình, người thân và tính mạng của người đó sẽ bị đe dọa. Và đó cũng là số phận nhân vật chính trong bộ phim này, Nagai Kei.

2. Assassination Classroom

5 bộ Anime đáng xem nhất Quý 1 năm 2016

Tiếp nối thành công của phần 1, nhà sản xuất Lerche đã tiếp tục giới thiệu phần 2 của mình đầy hứa hẹn với nội dung tiếp theo như trong Manga và đồng thời các bí mật về Koro-sensei ở phần này cũng được giải đáp rất nhiều.

3. Snow White with the Red Hair

5 bộ Anime đáng xem nhất Quý 1 năm 2016

Công chúa bạch tuyết phiên bản Harem Shoujo làm khuấy đảo các bảng xếp hạng trong thời gian vừa qua, nếu như bạn đang tìm kiếm 1 bộ Anime tình cảm vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính thì đây là bộ Anime mà bạn nên xem qua.

4. Yamishibai 3

5 bộ Anime đáng xem nhất Quý 1 năm 2016

Bộ Anime khái quát về các câu chuyện kinh dị ở Nhật Bản được tái hiện sắc nét và rõ rệt không kém phần rùng rợn so với các phim điện ảnh hiện nay. Nếu như bạn là người yếu tim thì hãy cân nhắc trước khi tìm kiếm cụm từ Yamishibai nhé

5. Phantasy Star Online 2

5 bộ Anime đáng xem nhất Quý 1 năm 2016

Nếu như so sánh với các Anime trong danh sách được ra mắt vào quý tiếp theo, PSO2 không có gì quá nổi trội để được nhắc đến. Thế nhưng nhờ sự đầu tư của SEGA, trò chơi Online này cuối cùng đã được đưa vào Anime, trước đây PSO2 đã từng xuất hiện 1 lần trong Anime có tên là “RYUUGAJOU NANANA NO MAIZOUKIN”

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 10 ca khúc OP/ED được yêu thích nhất trong Anime mùa thu 2015
Bài tiếp theoLuật bản quyền khiến giới Cosplay lao đao
Loading...