5 Anime buồn xúc động nhưng kết thúc có hậu

Đang tải...

Thể loại anime tình cảm luôn đón nhận được rất nhiều sự quan tấm của fan. Thế nhưng, nếu một anime có nội dung buồn nhưng lại có một cái kết bất hạnh và đau khổ thì lại khiến cho fan cảm thấy do dự khi xem.

Bởi xem chỉ khiến họ cảm thấy buồn và đau khổ hơn thôi. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn 5 Anime buồn xúc động nhưng kết thúc có hậu. Hãy cùng điểm qua chúng nhé.

5. Boku dake ga Inai Machi

Boku dake ga Inai Machi

Đây là câu chuyện về anh chàng Satoru Fujinuma, anh muốn thể hiện bản thân của mình nhưng không tài nào làm được. Thế nhưng, anh lại sở hữu một khả năng siêu nhiên, điều đó buộc anh phải ngăn chặn những cái chết và các thảm họa trước khi sự việc xảy ra. Và rồi số phận đẩy đưa, anh lại bị cuốn vào một tai nạn. Cuộc đời của anh rồi sẽ ra sao?

4. Plastic Memories

Plastic Memories

Câu chuyện lấy bối cảnh của một thế giới tương lai, nơi android giống con người bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới. Những android mang cảm xúc và phẩm chất của con người cũng xuất hiện. Và rồi, một cô nàng android đã bắt đầu nảy sinh tình cảm như con người. Thế nhưng do các vấn đề về công nghệ, các android khi qua một khoảng thời gian nhất định sẽ bị loại bỏ.

3. Hotarubi no Mori e

Hotarubi no Mori e

Nội dung phim kể về chuyện tình cảm động giữa một cô bé tên Hotaru và một linh hồn. Vào một ngày nọ, cô đi vào khu rừng của Sơn Thần và bị lạc. Cô vô cùng lo lắng và sợ hãi. Và rồi, một chàng trai bí ẩn xuất hiện, anh đã an ủi và giúp cô bé an toàn rời khỏi nơi đây. Dù chỉ mới tiếp xúc trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cả 2 đã nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng, dù rất yêu nhau nhưng họ không thể chạm vào nhau.

2. Hybrid Child

Hybrid Child

Đây tiếp tục là một câu chuyện buồn và cảm động. Nếu có một ngày tôi mất đi…mất bao lâu…để cậu quên được tôi… Câu chuyện kể về 2 con người mang nặng nỗi đau thương. Một người thì cứ cố chấp với mối tình vốn đã không có hi vọng. Trong khi người kia đã sớm chấp nhận số phận của mình. Hai con người này rồi sẽ đi về đâu?

1. Hachimitsu to Clover

Hachimitsu to Clover

Yuuta Takemoto là một nam sinh năm hai trường Đại học nghệ thuật. Cậu vốn đang sống một cuộc sống vô cùng bình yên và nhàm chán. Cho đến một ngày, Hagumi Hanamoto xuất hiện thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Với tài năng cùng với ngoại hình của mình, cô đã khiến cho Yuuta Takemoto vô cùng kinh ngạc. Và rồi, một chuyện tình ngọt ngào và cảm động bắt đầu.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 5 Anime buồn xúc động nhưng kết thúc có hậu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan