4 “siêu phẩm” Anime bị dời lịch lên sóng bởi Covid-19

Đại dịch covid-19 gây ra ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đối với nền kinh tế trên thế giới. Rất nhiều hoạt động trên nhiều lĩnh vực cũng chịu ảnh hưởng nặng nề và hậu quả nghiêm trọng của nó. Ngay cả ngành công nghiệp anime cũng không thể thoát khỏi. Dưới đây là 4 bộ anime cực kì được mong chờ nhưng lại phải dời lịch lên sóng vì covid-19.

1. Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru season 3

Anime dời lịch vì Covid 19: Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru season 3

Tài khoản Twitter chính thức cho bộ phim hoạt hình Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru đã tiết lộ vào thứ ba rằng season 3 của anime Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru sẽ bị trì hoãn do dịch coronavirus mới (COVID-19). Tài khoản và trang web của anime sẽ đưa ra thông báo khi ngày ra mắt mới được quyết định. Theo lịch chiếu ban đầu thì hôm nay, ngày 09/04 sẽ là ngày phát hành tập đầu tiên của bộ phim. Sẽ là một tiếc nuối cực kì lớn cho những fan hâm mộ của “thánh triết lý” Hachiman khi đang được nghỉ lễ mà phim lại dời lịch chiếu.

Season 3 của bộ phim sẽ nối tiếp cốt truyện của season 2, Hachiman sẽ làm sao để đối mặt với tình cảm của hai cô gái Yui và Yukino? Liệu cậu có thể đưa ra câu trả lời mà mọi người đều hài lòng? Nhưng mả khán giả sẽ phải đợi rất lâu để có câu trả lời.

2. Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song

Anime dời lịch vì Covid 19: Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song

Có thể coi đây là một trong những bộ anime nhọ nhất năm khi bọ dời lịch lên sóng đến hai lần. Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song dự định ra rạp vào ngày 28/03, sau đó bị dời lịch đến ngày 25/04. Bây giờ bởi tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nên lịch của bộ phim lại một lần nữa thay đổi và lần này là vô thời hạn.

Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song là chương cuối cùng theo route 3 của bộ ba Fate/Stay Night.

Phần phim đầu tiên Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower đã được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2017 và bộ phim thứ hai Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel – II. Lost Butterfly phát hành ngày 12 tháng 1 năm 2019.

3. Violet Evergarden: The Movie

Anime dời lịch vì Covid 19: Violet Evergarden: The Movie

Lại thêm một bộ movie anime có số phận hẩm hiu nữa. Số phận của Violet Evergarden: The Movie cũng chẳng khá hơn Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song là bao khi bộ phim này cũng bị dời lịch lên sóng đến tận 2 lần.

Lịch công chiếu ban đầu là ngày 10/01 nhưng sau đó bị trì hoãn đến 24/04. Cuối cùng là delay vô thời hạn.

4. Re: Zero season 2

Anime dời lịch vì Covid 19: Re: Zero season 2

Tất nhiên không thể bỏ qua Re: Zero season 2. Thông tin bộ phim bị rời lịch lên sóng được thông báo khá sớm làm nhiều người hâm mộ cực kì thất vọng. Trang web chính thức của anime Re: Zero – Starting Life in Another World đã thông báo vào ngày 09/03 rằng mùa thứ 2 của anime sẽ bị trì hoãn từ tháng 4 đến tháng 7. Phía nhà sản xuất đã giải thích nguyên nhân rằng bộ phim bị trì hoãn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Nhưng dù sao cũng còn may mắn vì bộ anime có lịch quay trở lại, chúng ta có thể gặp lại Subaru cùng Emilia (không có Rem) vào tháng 7 sắp tới, hoặc có thể là không. Biết đâu được bộ phim lại phải lần nữa dời lịch công chiếu nếu tình hình dịch bệnh không có chuyển biến tốt thì sao?

Rất nhiều bộ “siêu phẩm” anime đã thất bại trước đại địch. Bộ phim đang được mong chờ nhất là Sword Art Online Alicization part 2 vẫn chưa có thông báo gì. Nhưng mọi người hãy hi vọng là bộ phim không bị delay vô thời hạn.

Các bạn đang xem bài viết 4 “siêu phẩm” Anime bị dời lịch lên sóng bởi Covid-19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts