4 nhân vật Cửu vĩ hồ ly nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong thế giới Anime

Mặc dù mỗi người một vẻ, mỗi người một hoàn cảnh nhưng điểm chung của các Cửu Vĩ Hồ Ly trong thế giới anime là họ đều rất mạnh đấy nhé!

Uzumaki Naruto và Cửu vĩ hồ ly trong Naruto

Uzumaki Naruto mồ côi cha mẹ từ khi mới lọt lòng nhưng đau đớn nhất, cậu bé còn bị cả làng quay lưng, xa lánh chỉ vì bên trong cơ thể nhỏ bé ấy là phong ấn của Hồ Ly Chín Đuôi (Cửu Vĩ) – con quái vật từng tán phá làng Lá trước đây.

Trong mắt mọi người, Naruto chỉ là một đứa trẻ kém cỏi, là đồ bỏ đi và chỉ biết phá phách xóm làng nhưng bù lại Naruto rất chăm chỉ và luôn luôn cố gắng, cậu đã biến đau thương thành động lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Ước mơ của Naruto là trở thành Hokage vĩ đại nhất làng Lá để được mọi người công nhận.

Sau khi đánh bại Pain và trở thành người anh hùng của làng Lá, Naruto vẫn tiếp tục hoàn thiện mình, cậu tiến bộ từng ngày và trở thành nguồn cảm hứng để những người xung quanh cố gắng trở nên tốt hơn, mạnh hơn. Thậm chí cả Cửu Vĩ Kurma cũng bị Naruto cảm hóa, giúp cậu dẫn dắt liên minh nhẫn giả giành chiến thắng trông cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4.

Hagoromo Gitsune trong Nurarihyon no Mago

Hagoromo Gitsune là một yêu quái cáo, thống lĩnh của Kyoto youkai. Trong quá khứ, Hagoromo Gitsune đã chiếm hữu thân xác của một đứa trẻ đặc biệt để chuyển dần sang hình dạng trưởng thành. Cô ả thu thập những thứ xấu xa như hận thù, ghanh ghét, giận dữ, nỗi thất vọng,… để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Có điều, vì lấy thân xác của con người nên cuộc đời của Vũ Y Hồ chỉ ngắn ngủi như một kiếp người mà thôi. Do đó, khi một đời người kết thúc, Hagoromo Gitsune phải đem giấu hình dạng thực sự của mình ở một chỗ bí mật tuyệt đối an toàn cho đến khi tìm được một chủ thể mới. Cứ thế, Hagoromo Gitsune có thể sống qua hàng ngàn năm, trừ khi cơ thể thực sự của cô ta bị phong ấn.

Kurama trong Yu Yu Hakusho: Ghost Files

Hồ ly tinh Kurama từng hành nghề đạo tặc cho đến khi bị một thợ săn cõi âm truy sát và bắn trọng thương, cậu đã trốn tới cõi trần và nhập vào một đứa bé sắp chào đời của một cặp vợ chồng trẻ. Trải qua 15 năm, Shuichi Minamino (Kurama) đã được ảnh hưởng nhiều bởi lối sống của con người như nói năng nhẹ nhàng, lương thiện và là một người con hiếu thảo với người mẹ đã sinh ra cậu. Kurama còn là một học sinh ưu tú, thông minh và có khứu giác cực nhạy của loài cáo. Thậm chí, Kurama còn có thể đọc được những gì người khác nói bằng cách nhìn khẩu hình miệng của họ.

Thế nhưng, sức mạnh thực sự của cậu là điều khiển thực vật. Shuichi có thể dùng thực vật làm vũ khí và cũng am hiểu rất rõ về từng loại thực vật. Không những vậy, Shuichi còn biến đổi được thành hình dạng yêu quái cáo thực sự của mình.

Tomoe trong Kamisama Kiss

Tomoe là một con yêu hồ tu luyện thành người, anh là một linh thần cho thổ thần đền Mikage. Trong quá khứ vài thế kỉ trước, Tomoe là một yêu hồ hoang dã và tàn bạo, bạn thân của quỷ vương Akura-ou nhưng sau đó đã giết Akura-ou vì hắn đã giết Yukiji.

Tomoe còn là một yêu quái si tình đến mức tự hủy hoại bản thân vì người con gái anh yêu khi Yukiji qua đời. Sau này, Tomoe đã có cơ hội gặp được Nanami – kiếp sau của Yukiji, điều này giúp số phận bi đát của anh trở nên tươi sáng hơn.

Catarina Devon trong One Piece (Dự kiến)

Catarina Devon là tư lệnh sư đoàn 6 của băng hải tặc Râu Đen. Mụ ta nổi tiếng là nữ tội phạm xấu xa và tồi tệ nhất bị giam trong tầng 6 của Impel Down. Sau khi được Teach giải cứu, Devon đã đầu quân về băng của hắn.

Devon có sức chịu đựng đáng ngạc nhiên và được mệnh danh là Huyền Nguyệt Thú. Mới đây trong One Piece 925, Oda còn cho khán giả biết thêm một tin cực sốc đó là Devon – nữ hải tặc duy nhất trong băng Râu Đen hiện đang sở hữu năng lực của một trái ác quỷ hệ Zoan là Cáo Chín Đuôi.

Tới bây giờ, chúng ta vẫn chưa được thấy Devon phô diễn sức mạnh này nhưng đảm bảo nó cũng sẽ vô cùng ấn tượng và mạnh kinh khủng.

Loading...

Bài viết liên quan