4 cặp đối thủ được xem là “thiên địch” của nhau trong Naruto

Có những nhân vật, có những sức mạnh ngay từ khi xuất hiện đã trở thành khắc tinh của nhau. Nên mặc dù rất mạnh nhưng nếu mà đen đủi đụng độ thiên địch của mình thì kiểu gì cũng nắm chắc thất bại.

Dưới đây là 4 cặp đối thủ được xem là thiên địch của nhau trong bộ anime đình đám Naruto.

Deidara và Sasuke

Deidara là thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại Akatsuki còn Sasuke là truyền nhân của tộc Uchiha danh tiếng sở hữu đôi mắt sharingan đầy uy lực.

Chưa bàn đến sức mạnh cảu mỗi người nhưng ngay từ đầu khi cuộc chiến giữa cặp kỳ phùng địch thủ này bắt đầu đã thì lợi thế đã nghiêng về phía Sasuke. Bởi vì Deidara thuộc hệ thổ còn Sasuke dùng hệ Lôi. Lôi khắc thổ là lẽ bình thường của tự nhiên rồi. Nên nếu không đụng phải Sasuke thì có lẽ Deidara cũng không đến nỗi phải dùng chiêu cảm tử biến cơ thể thành 1 quả khổng lồ để cùng nổ banh xác với đối thủ của mình.

Neji Hyuga và Naruto

Một người sinh ra trong gia tộc Hyuga danh tiếng của làng Lá, sở hữu Byakugan (Bạch Nhãn) và được xem là thần đồng của dòng họ chưa bao giờ nếm mùi thất bại. Một người bị tất cả mọi người coi là quái vật luôn luôn xa lánh lúc nào cũng bị coi là kẻ hậu đậu, phá phách. Trận chiến trong kỳ thi tuyển Chunnin của làng lá giữa Neji Hyuga và Naruto là 1 cuộc đối đầu định mệnh đã thay đổi con người Neji.

Ban đầu, không ai có thể tin rằng Naruto sẽ đánh bại Neji. Nhưng cuối cùng Naruto đã giành chiến thắng và nhận được sự tôn trọng của mọi người. Thế mạnh của Neji là sử dụng bạch nhãn để nhìn ra các huyệt đạo rồi khóa mạch chakra của đối thủ nhưng ai ngờ Naruto lại có 2 nguồn chakra, 1 của bản thân và 1 của Cửu Vỹ.

Kisame và Guy

Kisame và Guy là 1 trong những cặp đối thủ thú vị nhất trong Naruto. Trong khi Kisame được mệnh danh là Vĩ thú không đuôi với khả năng hút chakra của đối thủ để tăng sức mạnh cho bản thân thì Guy lại được mệnh danh là Mãnh thú Ngọc Bích với tuyệt chiêu cực mạnh không cần sử dụng chakra.

Trong trận chiến quyết định với Kisame ở 1 hòn đảo thuộc làng Mây, Guy đã mở cổng kinh môn làm cơ thể tiết ra mồ hôi màu xanh phát quang và ngay lập tức bốc hơi do chính nhiệt lượng trong cơ thể tạo ra một lớp khí màu xanh khiến Kisame hiểu nhầm đó là chakra để hút vào nhưng không thể được. Sau đó, Guy đã dùng 1 đòn đánh uy lực hạ gục Kisame.

Hidan và Shikamaru

Hidan là một trong những nhân vật điên cuồng, thô lỗ và giết người không gớm tay trong anime Naruto. Hắn luôn tỏ ra tự mãn, ngạo mạn mù quáng vì bản thân hắn có thể bất tử nên thường lao thẳng vào chiến đấu mà không thèm nghĩ gì đến chiến lược hay kế sách. Ngược lại, Shikamaru là là một người rất thông minh, bình tĩnh biết cân nhắc tình thế, đánh giá đối thủ và vạch ra chiến lược hoàn hảo trong mọi tình huống.

Sau lần đầu đụng độ Hidan và biết được năng lực của hắn cùng mối thù với kẻ đã giết chết thầy giáo của mình, Shikamaru đã nghĩ ra 1 phương án tuyệt vời để chống lại Hidan bằng cách lừa hắn vào bẫy rồi chôn sống hắn trong 1 khi rừng mà không ai hay biết.

NGUỒNGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTựa RPG đầy thú vị lấy cảm hứng từ tựa phim nổi tiếng Pacific Rim
Bài tiếp theoDigimon Story: Cyber Sleuth – Hacker’s Memory, tựa game hấp dẫn không thể bỏ lỡ
Loading...