4 cải tiến lớn mà game thủ mong muốn ở Watch Dogs 3

Đang tải...

Và với những thay đổi trong phần 3 sắp tới, nhiều người mong mỏi hậu bản này sẽ thay đổi những tiểu tiết nhằm làm cho Watch Dogs trở thành một tựa game xuất sắc.

Với những cơ chế gameplay đa dạng với sự tự do trong việc tận dụng các công cụ theo ý thích của mình, thiết kế nhiệm vụ sắc sảo và có tính giải trí cao, Watch Dogs 2 thực sự đã làm hài lòng rất nhiều người chơi với những đánh giá hết sức tích cực. Và với những thay đổi trong phần 3 sắp tới, nhiều người mong mỏi hậu bản này sẽ thay đổi những tiểu tiết nhằm làm cho Watch Dogs trở thành một tựa game xuất sắc.

Hạn chế các vũ khí gây chết người.

Trong một vài nhiệm vụ của phần 2 nơi Marcus Holloway vui vẻ và lạnh lợi có thể tiến hành càn quét theo kiểu Rambo, để lại hàng trăm người chết phía sau kể cả là tài sản FBI. Với chúng ta, đó không phải là những gì mà một hacker phải làm. Chắc chắn, chúng ta sẽ phải ra tay hạ sát một vài kẻ truy đuổi khi bị ép buộc phải làm như vậy, nhưng chạy nước rút qua các vòng vây kẻ địch trong các tòa với khẩu súng hạng nhé sẽ làm mất cái chất riêng vốn có của tựa game này.

Watch Dogs 3 sẽ được kì vọng mang kẻ series đi đúng vào giới hạn của nó bằng cách hạn chế sử dụng các vũ khí chết người. Và điều này buộc bạn phải sáng tạo hơn trong cách bạn tiếp cận từng mục tiêu. Cách tốt nhất để làm điều này là chỉ cung cấp một vị trí chứa vũ khí sát thương để bạn phải lên kế hoạch cho việc nạp đạn của mình xung quanh nhiệm vụ mà bạn đang thực hiện. Nếu thực sự Watch Dogs 3 lấy bối cảnh ở London, thì đó sẽ là một thay đổi tự nhiên do luật hạn chế súng đạn của nước Anh

Nhiều bè phái hacker hơn.

Watch Dogs 2 đã giới thiệu với người chơi về Prime Eight, một nhóm đối thủ của những tin tặc đánh thuê ngoài vòng pháp luật, đã xuất hiện rất nhiều lần trong suốt câu chuyện để khiến cho hành trình của bạn trở nên khó khăn. Đôi khi, Prime Eight không quá nghiên về các chi tiết ngoài câu chuyện chính của nhiệm vụ và những sự kiện multiplayer có phần khá lạ.

Với Watch Dogs 3, nó sẽ thật tuyệt khi không chỉ thấy những nhóm hacker địch thủ, mà còn cảm thấy sự hiện của chúng bất kể khi nào bạn hoạt động gần căn cứ của chúng. Bằng cách điều chỉnh bản thân cho phù hợp với các phe phái nhất định trong các nhiệm vụ hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ, bạn có thể mở khóa những các tuyệt chiêu hack mới hoặc tiết lộ thêm các cơ hội hack xuyên suốt bản đồ.

Các thử thách hack sâu hơn và nhiều thách thức.

Watch Dogs 2 đã thực hiện rất tốt việc phát triển cơ chế hack từ phần game đầu tiên để bạn có thể kiểm soát nhiều đối tượng hơn trên thế giới, nhưng người chơi muốn khả năng hack sẽ sâu hơn. Một số công việc hack nhanh như kích hoạt điện thoại kẻ thù, khóa cử, vô hiệu hóa chuông báo động và điều hướng giao thông vẫn là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi bạn cẩn thận leo qua căn cứ, bạn có thể thực hiện những hành động phức tạp hơn.

Ví dụ, nếu bạn có thời gian và chiếm được tài nguyên, tại sao chúng không chiếm quyền điều khiển tất cả những phương tiện đang đỗ trong một thời gian ngắn thay vì chi di chuyển lùi và tiến, hoặc kích hoạt báo động để đánh lạc hướng những nhóm lớn?. Hay tưởng tượng bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các robot an ninh của Tập Đoàn Tidus hoặc vận hành các cánh tay của robot công nghiệp để bạn có thể giữ chân các bảo vệ gần đó. Các phép hack chuyên sâu hơn nên yêu cầu bạn phải hack một thứ gì đó thông qua một minigame ngắn gọn, thêm một yếu tố rủi ro để chứng minh cho năng lực bổ sung của mình.

Các phương tiện di chuyển trên không và khám phá dưới nước.

Watch Dogs 2 cho thấy tựa game series này vẫn chưa được đầu tư nghiêm túc, do vậy nếu nhân vật chính trong Watch Dogs 3 có thể điều khiển trực thăng, nhảy dù, lặn biển sẽ không phải là vấn đề to tát. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để mở rộng thế giới lên một tầm cao hơn nữa, cho phép bạn giải quyết việc xâm nhập từ nhiều khía cạnh mới hoặc trốn tránh những kẻ theo đuổi không chỉ đơn thuần bằng việc lái xe thực sự nhanh cho đến khi bạn khuất khỏi tầm nhìn của chúng.

Ngay cả khi các phương thức vận chuyển mới này chỉ có sẵn trong các nhiệm vụ được giới thiệu trước, như việc hack vào tầng trên cùng của một nhà cao tầng từ một trực thăng, phối hợp các công cụ hack với các môi trường mới và các phương tiện có thể tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 4 cải tiến lớn mà game thủ mong muốn ở Watch Dogs 3 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan