3 thanh niên “bá đạo” nhất thế giới Anime, chưa từng thực sự thua ai

Trong thế giới anime có vô số nhân vật sở hữu những sức mạnh vô cùng kinh khủng và đáng gờm. Thế nhưng có rất ít người đạt đến trình độ “thượng thừa” là chưa bại trận trước ai cả.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm tên 3 thanh niên được xem là vô cùng bá đạo trong thế giới anime nhé. Nếu xét về sức mạnh thì chắc chắn họ là một trong những người mạnh mẽ nhất, họ được xem là chưa từng thực sự thua ai trong một trận đấu cả. Có thể trong một vài cuộc chiến họ không dành chiến thắng tuyệt đối, nhưng nói về thua rồi bị ăn hành ngập mặt thì chưa bao giờ nhé.

1. Saitama – One Punch Man

Vốn dĩ chỉ là một thanh niên thất nghiệp, về sau trở thành siêu anh hùng nổi tiếng Saitama đã không ngừng làm khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Dường như trong lịch sử các siêu anh hùng cả phương Đông và phương Tây, chưa có nhân vật nào có sức mạnh đặc biệt như Saitama. Sức mạnh đó chỉ tập trung ở đôi tay, cụ thể là nắm đấm.

Chúng ta đã được chứng kiến nhiều lần cú đấm “long trời lở đất” này, Saitama có thể gây sóng thần và sóng xung kích liên lục địa hay đấm phát chết luôn kẻ xấu số nào lĩnh trọn cú đấm của anh.

Tuy nhiên mọi người hãy nên nhớ rằng sức mạnh của “thánh phồng” không phải tự nhiên mà có, mà nó đến từ việc chăm chỉ tập luyện, ngày ngày gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km đến nỗi rụng hết cả tóc và trở thành người mạnh nhất trong vòng 3 năm khổ luyện.

Với cú đấm “huyền thoại” này Saitama chưa từng ngán đối thủ nào hết, bất kỳ ai lĩnh cú đấm của Saitama cũng coi như đó là khoảng khắc tận thế.

2. Jiren – Dragon Ball Super

3 thanh niên bá đạo nhất thế giới anime, chưa từng thực sự thua ai trong một trận đấu - Ảnh 2.

Một trong những điều thú vị nhất mà Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super mang tới cho người hâm mộ chính là nhân vật Jiren – một con người bình thường nhưng lại mang sức mạnh vượt qua cả Thần Hủy Diệt.

Jiren là chiến binh đến từ vũ trụ 11, là một người vô cùng mạnh mẽ với những kĩ năng chiến đấu vô cùng đáng gờm. Trong cuộc thi đấu giữa các vũ trụ, Songoku đã phải rất vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren và cũng từng bại dưới tay chiến binh Công Lý vài lần.

Hay như lần đụng độ Hit, sát thủ của vũ trụ 6 dù đã vận dụng mưu mẹo và dùng tới chiêu thức mạnh nhất của mình để nhốt Jiren vào dòng thời gian cũng bị Jiren phá vỡ chỉ bằng 1 cái “liếc mắt”.

Tuy không giành được chiến thắng cuối cùng trong giải đấu quyền lực nhưng nếu xét về tất cả các khía cạnh thì thật sự chúng ta chưa thấy Jiren thua Goku hay bất cứ đối thủ nào trong một trận đấu cả.

3. Ngạo sư Escanor – Thất Hình Đại Tội

3 thanh niên bá đạo nhất thế giới anime, chưa từng thực sự thua ai trong một trận đấu - Ảnh 3.

Escanor là một thành viên của Seven Deadly Sins và được biết đến như Sin of Pride của Sư tử. Anh nổi tiếng vì đã có được sức mạnh to lớn trong ngày, và dần dần trở nên yếu hơn với ánh nắng mặt trời, để anh yếu đuối vào ban đêm.

Giống như sức mạnh và ngoại hình tính cách của Escanor cũng thay đối rất nhiều trong ngày tùy theo sức mạnh của mình. Vào ban đêm Escanor hiền lành và khiêm nhường như vào ban ngày Escanor rất kiêu ngạo khoe khoang và vào thời điểm này Escanor cũng tự phán xét và hành quyết những người mà anh ta cho là có tội. Do đó anh được xem là tội độ của sự kiêu ngạo với biệt danh ngạo sư.

Escanor được xem là thành viên mạnh nhất của tội lỗi. Như đã nói sức mạnh của Escanor được coi là khổng lồ ở thời điểm giữa trưa lúc này nhiều người cho rằng Escanor thậm chí không còn là người nữa. Ngay cả Meliodas, nhà lãnh đạo của thất đại tội, cũng thừa nhận Escanor vô cùng mạnh ở thời điểm này. Và trong khoảng thời gian này anh được xem là chưa chịu khuất phục bất cứ ai trong 1 trận chiến cả.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 3 thanh niên “bá đạo” nhất thế giới Anime, chưa từng thực sự thua ai tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan