3 cách giúp con người bình thường có thể thấy trước tương lai trong One Piece

Chắc hẳn nhiều người sẽ ước có được những khả năng này trong One Piece để thấy trước tương lai của chính mình và người khác đấy!

Bạn có muốn được nhìn thấy trước tương lai hay không? Dưới đây là 3 cách giúp con người bình thường có thể thấy trước tương lai trong series One Piece:

1. Thấu thị tương lai bằng Haki quan sát

Trong arc Đảo Bánh, chúng ta đã biết thêm một cấp bậc mạnh hơn của Haki quan sát khi được sử dụng bởi những người có trình độ cao đó là “Thấu thị tương lai”. Ví dụ như trường hợp của Katakuri, anh ta có thể tôi luyện haki quan sát đến mức nhìn thấy trước 5 giây những gì xảy ra ở tương lai gần. Thật đáng kinh ngạc, nhưng chính khả năng này đã giúp Katakuri trở thành Tư lệnh ngọt mạnh nhất của băng Big Mom.

Hay như Luffy, sau khi cố gắng rèn rũa haki quan sát của mình lên một mức cao hơn trong cuộc chiến chống lại Katakuri, cậu cũng đã có khả năng nhìn thấy tương lai ở một mức độ hạn chế.

Nếu Katakuri và Luffy có được khả năng này thì tôi nghĩ vẫn còn những nhân vật khác trong series One Piece có thể làm điều tương tự.

2. Khả năng của Madame Shirley

Madame Shirley là tiên cá Cá mập mako vây ngắn. Shirley có khả năng tiên tri, tiên đoán chính xác những chuyện có thể xảy ra trong tương lai (nhưng không cụ thể) và nó có thể xảy ra theo bất kì chiều hướng nào nên những người Cá hoàn toàn tin tưởng vào lời của cô ta. Shirley cũng chính là người đã tiên đoán về việc sau này Luffy sẽ trở thành người hủy diệt Đảo Người Cá.

Madame Shirley không hề giống một người sử dụng năng lực của trái ác quỷ nên theo tôi khả năng này tiên đoán tương lai của cô ý có lẽ là một loại haki nào đó.

3. Bói bài của Basil Hawkins

Basil Hawkins là 1 Hải Tặc nổi tiếng được biết với biệt danh “Pháp Sư” đến từ vùng North Blue. Hawkins từng bói bài để xem sinh tử cho chính mình, khi đó anh ta nói rằng hôm nay không phải là ngày anh ta sẽ chết. Điều đó ngụ ý anh ta biết được một phần những gì sẽ xảy ra trong tương lai và thậm chí có thể biết khi nào đến ngày tận số của mình.

Cụ thể hơn, Hawkins có thể bói bài Tarot để biết được tỷ lệ phần trăm cơ hội sống sót của tất cả hải tặc, cũng như có một chút khả năng về việc báo trước số phận của tất cả mọi thứ mà anh nhìn thấy. Hiện vẫn chưa có được lời giải thích nào về khả năng này của Hawkins. Có điều, không phải kết quả bói bài của Hawkins tuyệt đối chính xác đâu nhé, nó vẫn có thể xảy ra sai sót.

Khi sử dụng những thẻ bài, Hawkins thường gắn chúng vào một vật hỗ trợ tạo thành bởi nhiều “chi nhánh” được làm từ rơm, mỗi nhánh để 1 thẻ nhưng sau timeskip, Hawkins làm các lá bài của mình bay lơ lủng trong không khí.

Ngoài ra, Chúng ta đã thấy rằng anh ta có thể sử dụng khả năng của mình ngay cả khi không có thẻ bài. Có phải Hawkins sử dụng chúng chỉ để trưng bày?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 3 cách giúp con người bình thường có thể thấy trước tương lai trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: otakugo

Bài viết liên quan