3 bộ Manga khiến người hâm mộ chờ kết thúc nhất trong năm 2017

Trong năm 2017, người hâm mộ đã nhận được khá nhiều tin buồn khi phải nói lời chia tay với hàng loạt bộ truyện tranh đình đám như Naruto, Fairy Tail, . . .

Có những bộ manga được ra mắt và có tuổi đời kéo dài rất lâu nhưng vẫn chưa kết thúc, cũng có những manga ngày càng trở nên “thiếu muối” vì tác giả đã “cạn” ý tưởng, chính vì thế nhiều người hâm mộ hy vọng bộ truyện sẽ sớm kết thúc để thấy đoạn kết tránh sự nhạt nhòa kéo dài bất tận từ phía tác giả.

Thám Tử Conan

Không có quá nhiều bất ngờ khi Thám Tử Conan lại là bộ truyện được nhiều người muốn biết cái kết nhất. Đa số các độc giả đều cảm thấy ngày càng “nản” bởi độ dài lê thê và sức hấp dẫn của Thám Tử Conan ngày càng giảm đi, tụt dốc không phanh. Thậm chí nhiều người còn muốn kết thúc ngay chỉ vì tò mò muốn biết “Trùm cuối” và kẻ thủ thực sự của Conan là ai, liệu chàng thám tử nhỏ bé có trở về hình dạng cũ hay không và chuyện tình cảm tay ba giữa Shinichi, Ran Mori và Haibara.

One Piece

Trái ngược với Thám Tử Conan, One Piece có lẽ vẫn giữ được sức hút của mình mặc dù đã ra mắt được 20 năm. Với cốt truyện và nội dung hiện tại thì One Piece ngày càng hay, không hề giảm sức thu hút với người hâm mộ. Tuy nhiên, One Piece được khán giả mong muốn sớm kết thúc chỉ vì cái kết về bí ẩn “kho báu” trong Đại Hải Trình và Luffy liệu có trở thành Vua Hải Tặc mạnh nhất hay không.

Attack On Titan

Là một bộ truyện có sức hấp dẫn ngang hàng với One Piece, tuy nhiên Attack On Titan không kéo dài như One Piece vì tác giả rất khẩn trương và thận trọng trong việc ra mắt, đồng thời hứa hẹn sẽ kết thúc trong vòng 3 năm nữa. Tuy nhiên Attack On Titan hiện đang mong chờ phần tiếp theo và người hâm mộ vẫn muốn xem kết thúc của truyện liệu có các chiến binh có chiến thắng và giành được tự do trước những Titan khổng lồ hay không.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 3 bộ Manga khiến người hâm mộ chờ kết thúc nhất trong năm 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan