2 Anime Movie mới của Hibike! Euphonium sẽ ra mắt vào 2018

Theo thông tin mới nhất từ studio Kyoto Animation, 2 anime movie với cốt truyện mới hoàn toàn của Hibike! Euphonium hiện đang trong quá trình sản xuất.

Theo Kyoto Animation, cả 2 movie đều đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018. Đây sẽ là 2 bộ phim với cốt truyện mới hoàn toàn, 1 xoay quanh tình bạn của 2 nữ sinh Yoroizuka Mizore và Kasaki Nozomi, 1 tập trung vào năm trung học thứ 2 của Oumae Kumiko và những thành viên câu lạc bộ nhạc giao hưởng.

Đạo diễn Yamada Naoko, người từng phụ trách sản xuất anime movie đình đám Koe no Katachi, sẽ đảm nhiệm dự án phim về Mizore và Nozomi. Ishihara Tatsuya, đạo diễn của 2 mùa anime Hibike! Euphonium, sẽ phụ trách bộ phim còn lại. Hiện KyoAni vẫn chưa hé lộ ngày công chiếu cụ thể của 2 anime movie đáng mong đợi này.

Bên cạnh đó, 1 anime movie tóm tắt lại mùa anime thứ 2 cũng sắp sửa được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 tới đây.

Nội dung tác phẩm

Hibike! Euphonium xoay quanh câu lạc bộ nhạc giao hưởng của trường Trung học Kitauji với nhân vật chính là Oumae Kumiko, một nữ sinh năm nhất chơi kèn euphonium. Tuy từng là một đối thủ đáng gờm ở những cuộc thi quốc gia, nhưng kể từ khi đổi giáo viên phụ trách, câu lạc bộ nhạc giao hưởng Kitauji ngày càng mất đi danh tiếng của mình và không thể vượt qua nổi vòng loại ở khu vực Kansai. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Taki Noboru, một người thầy âm nhạc tài năng nhưng nghiêm khắc, tiếp quản câu lạc bộ và hướng cả đội đến giải quốc gia.

Hibike! Euphonium là series tiểu thuyết do tác giả Takeda Ayano sáng tác và được xuất bản lần đầu vào năm 2013. Tính đến nay, loạt truyện đã phát hành được 4 tập cùng 2 tập spin-off và một tập tổng hợp những mẫu truyện ngắn bên lề mạch truyện chính. Studio Kyoto Animation đã chuyển thể Hibike! Euphonium thành 2 mùa anime khá thành công, một phim ngắn và một anime movie tóm tắt mùa anime đầu tiên cũng đã được ra mắt. Ngoài ra, loạt truyện còn từng được chuyển thể thành manga.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 2 Anime Movie mới của Hibike! Euphonium sẽ ra mắt vào 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan