14 thứ quái gở nhất từng được phẫu thuật thành gái xinh trong Anime

Đang tải...

Có bạn gái thì cũng vui, nhưng mà nếu như bạn gái là một người mang hình hài khủng long T-Rex hay nhân mã thì cũng chưa biết thế nào đâu nhỉ?

Không gì là không có thể xảy ra trong thế giới anime và manga Nhật Bản, kể cả chuyện nhân cách hóa, biến những thứ thông thường, quái gở nhất thành các thiếu nữ đậm tính “moe”, gợi cảm cũng là chuyện xảy ra như cơm bữa. sau đấy chúng ta sẽ cùng nhìn lại 14 thứ quái gở nhất từng được phẫu thuật thành các cô nàng cực dễ thương trong anime và manga thời gian gần đây:

1. Khủng long T-Rex – My Girlfriend is a T-Rex

Khủng long T-Rex – My Girlfriend is a T-Rex

Tóm tắt nội dung: Yuuma là một anh chàng con người hết sức bình thường nhưng bỗng bắt đầu hẹn hò với một cô gái T-Rex mang tên Churio và phải đối đầu với đủ rắc rối xảy ra.

2. Quái vật Gorilla – Shinka no Mi

Quái vật Gorilla – Shinka no Mi

Tóm tắt nội dung: Một lớp học toàn trai xinh gái đẹp bị dịch chuyển đến một thế giới hoàn toàn khác biệt, và nữ chính của chúng ta là một thiếu nữ Gorilla hết sức đáng yêu.

3. Con gián – Gokicha!!

Con gián – Gokicha!!

“Gokicha!!” là một series manga/anime ngắn kể về cuộc sống của một cô gái gián nhỏ bé đáng yêu luôn muốn làm bạn với con người.

4. Súng – Upotte!!

Súng – Upotte!!

Series có bối cảnh diễn ra ở một ngôi trường trung học có tên Seishou Academy, với toàn bộ học sinh đều là các loại súng được nhân cách hóa hết sức dễ thương mà cực nguy hiểm.

5. Tàu chiến – Kantai Collection

Tàu chiến – Kantai Collection

“Kantai Collection” là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thời gian gần đây khi sử dụng phương pháp “hóa nữ” cho hàng loạt loại tàu chiến hải quân đồ sộ.

6. Máy game console – Hyperdimension Neptunia

Máy game console – Hyperdimension Neptunia

Có xuất phát triển là một series video game, “Hyperdimension Neptunia” đã tạo ra một thế giới hư cấu với dàn nhân vật chính là các máy console như PlayStation, Xbox, Sega, Nintendo.

7. Sinh vật thần thánh – Nyaruko: Crawling With Love!

Sinh vật thần thánh – Nyaruko: Crawling With Love!

“Nyaruko: Crawling With Love!” lấy nguồn cảm hứng từ truyền thuyết giả tưởng Cthulhu của tác giả H. P. Lovecraft, và biến hóa mọi vị thần đáng sợ thành các cô gái moe không thể dễ thương hơn.

8. Đá quý – Houseki no Kuni

Đá quý – Houseki no Kuni

Các viên đá quý thông thường đã cuốn hút người nhìn bằng vẻ ngoài lấp lánh màu sắc, vậy sẽ đến thế nào nữa nếu chúng được “phẫu thuật” thành nữ giới chứ?

9. Lon nước ngọt – Akikan!

Lon nước ngọt – Akikan!

“Akikan!” là một series hết sức quái đản và cũng rất sáng tạo như biến hóa các lon nước ngọt thành con gái và đưa đủ dạng tình huống thú vị.

10. Than củi – Binchou-tan

Than củi – Binchou-tan

Than củi là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của những vùng miền núi, thôn quê ở Nhật Bản, và “Binchou-tan” đã cho ta thấy sự mệt nhọc và vất vả của chúng sao.

11. Bàn tay phải – Midori Days

Bàn tay phải – Midori Days

Sẽ thế nào nếu bàn tay phải của bạn bỗng được thay thế bằng một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương? Chắc chắn mọi chuyện sẽ trở nên hết sức lạ lùng và hài hước đấy.

12. Rồng cổ đại – Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Rồng cổ đại – Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Rồng là một sinh vật huyền bí tồn tại trong truyền thuyết cổ đại của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Đến với “Miss Kobayashi’s Dragon Maid”, bạn sẽ thấy chúng thực sự mạnh mẽ và gợi cảm thế nào.

13. Sinh vật thần bí – Monster Musume

Sinh vật thần bí – Monster Musume

Hãy thử tưởng tượng cuộc sống thường ngày của bạn sẽ đảo lộn như thế nào khi bị vây quanh bởi hàng loạt cô nàng nửa người nửa sinh vật thần bí cực kỳ đáng yêu.

14. Nhân mã – A Centaur’s Life

Nhân mã – A Centaur’s Life

Series này diễn ra ở một thế giới có quá trình tiến hóa khác biệt so với những gì chúng ta vẫn biết, và có nhân vật chính toàn là các chủng loài được nhân cách hóa như nhân mã, người cá, quỷ dữ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 14 thứ quái gở nhất từng được phẫu thuật thành gái xinh trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan