10 thế giới trong Anime mà bạn không bao giờ muốn đối mặt

Có những thế giới trong anime lý tưởng, nơi mà ai cũng ước mình được sống ở đó. Nhưng cũng có những thế giới anime, bạn cảm thấy thật may mắn vì nơi đó không hề tồn tại. Bên dưới là 10 thế giới anime thật sự rất kinh hoàng nếu nơi đó có thật.

10. Thế giới trong Serial Experiments Lain

Thế giới trong Serial Experiments Lain

Trong thế giới “Wired” trong anime Serial Experiment Lain, người dùng có thể upload nhận thức của mình vào mạng lưới kĩ thuật số và họ tiếp tục tồn tại trong đó, dù thể xác đã bị mục rữa rồi. Khả năng được “kết nối” ngày một tăng, hơn hẳn các thiết bị hỗ trợ nào như điện thoại thông minh hay máy tính. Thế giới thực dần không còn là thực nữa.

9. Thế giới trong Code Geass

Thế giới trong Code Geass

Thế giới của Code Geass được phân chia làm ba quốc gia – đó là ba siêu cường quốc hùng mạnh, gồm có: Đế quốc Thần thánh Britannia, Liên bang Trung Hoa, và Liên minh châu Âu. Đó là một thế giới mà bản thân là nô lệ của đất nước khác, thậm chí tên quốc gia củng không còn, người dân phải sống cuộc sống chui rúc, tối tăm và cái chết luôn chực chờ từ những thứ vũ khí giết người kinh hoàng.

8. Thế giới trong Bleach

Thế giới trong Bleach

Một thế giới mà bạn có thể bị hãm hại bất cứ lúc nào bởi những tồn tại không thấy được bằng mắt. Thậm chí sau khi chết bạn cũng không được yên, linh hồn của bạn có thể bị hủy diệt bất cứ lúc nào, bởi những ác linh gọi là Hollow. Hollow mang vẻ ngoài đáng kinh khiếp, và mang theo đầy những tính chất xấu xa khi còn là người sống. Khi bạn trở thành mục tiêu, chúng nó sẽ theo đuổi linh hồn bạn cho đến cùng. Linh hồn của bạn luôn bị sự chết rình rập chực chờ.

7. Thế giới trong Death Note

Thế giới trong Death Note

Thế giới mà tội phạm đều chết hết, nghe có vẻ lý tưởng nhỉ? Cho đến khi quyền quyết định sự sống và cái chết này lại nằm trong tay chàng thanh niên Light Yagami. Cậu giết chết những người ngán đường mình, dù họ có tội hay vô tội, bằng cách ghi tên của họ vào cuốn sổ Tử Thần. Đây là một thế giới không chỉ nhưng tội phạm, mà cả những người dân thường cũng phải khiếp sợ trước cơn thịnh nộ của chúa tể mang tên Kira.

6. Thế giới trong Patema Inverted

Thế giới trong Patema Inverted

Trọng lực của thế giới này bị đảo ngược hoàn toàn bởi một thí nghiệm. Chỉ có một phần nhỏ dân số thế giới không bị ảnh hưởng bởi điều này, nhưng những người bị ảnh hưởng phải sống dưới lòng đất. Nếu họ bước ra ngoài thế giới kia, họ sẽ bị bay lên bầu trời và thẳng vào không gian. Bạn sẽ không bao giờ được nhìn thấy bầu trời. Nếu bạn có thể nhìn thấy, đó hẳn là giây phút cuối cùng của cuộc đời bạn.

5. Thế giới trong Hellsing

Thế giới trong Hellsing

Một thế giới với sự hiện diện hoành hành của bọn ma cà rồng cùng những con zombie không kém phần ghê tởm. Một nơi tràn đầy tối tăm và u ám, con người trở nên mục tiêu tấn công của lũ ma cà rồng và bọn xác sống.

4. Thế giới trong High school of the Dead

Thế giới trong High school of the Dead

Thế giới bị tấn công bởi một cơn đại dịch chết người có thể biến con người thành zombie. Trong thế giới này, bạn vừa phải tìm cách để tồn tại ngày tận thế xác sống, đối mặt với những mối đe dọa của xã hội sụp đổ, trong hình thức của những người sống sót nguy hiểm và thối rữa về mặt đạo đức. Nơi mà cả kẻ sống lẫn xác chết đều đáng sợ như nhau.

3. Thế giới trong Berserk

Thế giới trong Berserk

Bộ anime khắc học thế giới thời trung cổ Châu Âu, một thời điểm đen tối nhất trong lịch sử nhân loại. Nhưng vẫn chưa đủ khi thế giới này tràn ngập ma quỷ, vốn dĩ là con người, hiến tế những người quan trọng nhất của mình để có thể trở thành một dạng quái vật có sức mạnh kinh hoàng. Một thế giới bị bao trùm bởi nỗi sợ, thù hận, máu me, cái chết, và những trận chiến quyết liệt không hồi kết.

2. Thế giới trong Tokyo Ghoul

Thế giới trong Tokyo Ghoul

Ghoul – loài sinh vật sống nhờ thịt người, có tốc độ và ức mạnh hơn hẳn người thường, bản thân nó cũng có thể hóa thân thành người để trà trộn và kiếm thức ăn. Sống trong một thế giới đầy dẫy loài sinh vật này, bạn cảm thấy thế nào? Con người không còn đứng đầu chuỗi thức ăn nữa, mà luôn nơm nớp lo sợ trở thành miếng mồi ngon cho những sinh vật này. Cứ tưởng tượng đi, biết đâu cô gái bạn thầm thương trộm nhớ lại luôn muốn ăn thịt bạn. Quá đỗi kinh dị!

1. Thế giới trong Attack on Titan

Thế giới trong Attack on Titan

Không lối thoát, tuyệt vọng, bi kịch; đó là những từ dành cho thế giới trong Attack on Titan. Nơi có những con Titan không lồ, ăn thịt người vô độ. Ở trong thế giới đó, bạn có thể thấy cảnh người thân của mình bị nhai nuốt như bánh snack, biết đâu một ngày bạn cũng sẽ rơi vào tình trạng đó. Để sống sót, cách duy nhất là phải đấu tranh.

Nguồn: TinAnime

Các bạn đang xem bài viết 10 thế giới trong Anime mà bạn không bao giờ muốn đối mặt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts