10 shinobi đã chết khi còn quá trẻ trong Naruto khiến fan tiếc nuối

Những cái chết khi tuổi đời còn trẻ của một số nhân vật trong Naruto luôn khiến nhiều fan đau lòng và tiếc nuối.

Dưới đây là 10 shinobi đã chết khi còn quá trẻ trong Naruto:

10. Konan

Konan là một trong ba đứa trẻ mồ côi của làng Mưa được đào tạo bởi Jiraiya. Konan được biết đến với biệt danh “thiên thần”, hay “sứ giả của chúa” với tài năng origami thiên bẩm mà sau này cô đã phát triển nó thành ninjutsu chính của mình. Nhưng thật không may, cô đã chết dưới tay Obito Uchiha dù gần như cô đã thành công trong kế hoạch để giết Tobi của mình.

9. Shisui Uchiha

Shisui Uchiha là một cựu Shinobi vô cùng tài giỏi của Konoha. Anh đã chiến đấu trong đại chiến ninja lần thứ ba trong khi vẫn là một genin và có thể đánh thức Mangekyou Sharigan của mình trong cuộc chiến này. Nhờ đó, Shisui đã đạt được nhẫn thuật hiếm có của Mangekyou Sharigan là Kotoamatsukami – một trong những Ảo thuật mạnh mẽ nhất. Shisui chắc chắn là một trong những gennin mạnh nhất từ trước tới nay và rất có tiềm năng trong tương lai, chỉ có điều anh đã chết khi còn quá trẻ.

8. Kimimaro

Trong suốt series Naruto, chúng ta mới chỉ có một lần được nhìn thấy Kimimaro chiến đấu, thật quá ít. Kimimaro là một trong những thành viên còn sống sót cuối cùng của gia tộc Kaguya và sở hữu Huyết kế giới hạn Shikotsumyaku. Sức mạnh này cho phép anh thao túng hình dạng và kích thước xương của mình, cũng như có thể sử dụng xương để tấn công và phòng thủ cùng một lúc. Năng lực này khá tuyệt vời nhưng khán giả sẽ không còn có hội được thấy nó nữa vì Kimimaro đã về bầu bạn với Diêm Vương.

7. Haku

Haku đã được giới thiệu ở phần đầu của series Naruto. Cậu là “thủ hạ” của Zabuza Momochi. Haku sở hữu huyết kế giới hạn Hyouton (Băng Độn) của gia tộc Yuki cho phép người dùng tạo ra và kiểm soát băng từ độ ẩm của không khí chỉ bằng suy nghĩ. Băng mà Haku tạo ra có thể chống lại được các đòn tấn công hệ lửa, bằng chứng nó chỉ chảy chút ít khi tiếp xúc với hỏa độn của Sasuke.

Thậm chí, Haku còn phát triển Băng của mình thành Ma Kính Băng Tinh, một thuật cho phép cậu tạo ra nhiều tấm gương làm từ bằng, rất hiệu quả khi dùng làm lá chắn hoặc giam giữ đối thủ. Vì Haku đã chết nên chúng ta đã không gặp bất kỳ người dùng Hyouton nào khác trong Naruto.

6. Yahiko

Yahiko là một trong ba đứa trẻ của làng Mưa được Jiraiya nhận làm học trò, nuôi dưỡng và truyền dạy nhẫn thuật trong ba năm. Sau khi thầy Jiraiya rời khỏi làng Mưa, Yahiko cùng với hai người bạn của mình (cũng là học trò của Jiraiya) đã nổi danh khắp nơi là 1 nhóm ninja tài năng. Yahiko chính là người lãnh đạo ban đầu của Akatsuki – tổ chức này muốn kết thúc chiến tranh và mang lại hòa bình cho toàn thế giới. Đáng tiếc, Yahiko đã hy sinh để bảo vệ Konan khỏi Hanzo.

5. Nagato Uzumaki

Nagato hay còn được biết tới với cái tên Pain – thủ lĩnh sau này của Akatsuki là người mà Jiraiya đã từng coi là cậu bé định mệnh trong lời tiên tri của Cóc trưởng lão sau khi phát hiện Nagato sở hữu Rinnegan.

Nagato sở hữu Rinnegan cả hai mắt và hoàn toàn nắm vững nó. Theo lệnh của Tobi, Nagato đã tới làng Lá để bắt Naruto và hủy diệt toàn bộ ngôi làng. Tuy nhiên, sau đó Nagato đã hồi sinh tất cả những người anh đã giết ở làng Lá bằng chính mạng sống của mình.

4. Neji Hyuga

Xuất thân từ phân gia của gia tộc Hyuga, Neji vẫn có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật của gia tộc dù vẫn là một genin. Đối với fan hâm mộ Naruto nói chung và fan hâm mộ của Neji nói riêng mà nói, cái chết của một thiên tài ập đến đầy bất ngờ và khó tin. Khoảnh khắc Neji Hyuga lấy thân để bảo vệ cho Hinata và Naruto trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 đều khiến tất cả mọi người bàng hoàng.

Sự hy sinh vì đồng đội, vì những người bạn mà cậu yêu mới giúp Neji lần đầu tiên trong đời cảm thấy tự do thật sự. Số phận là người của Phân gia tộc Hyuga không thể trói buộc cậu nữa, cậu chết là do cậu tự nguyện.

3. Kushina Uzumaki

Uzumaki Kushina ban đầu được đưa tới làng Lá với mục đích trở thành Jinchuuriki của Cửu Vĩ thay thế cho Uzumaki Mito sau khi bà qua đời. Thế rồi, trong quá trình sinh sống và học tập tại Konoha, cô đã nảy sinh tình cảm với Minato. Cặp đôi đã kết hôn và hạ sinh một cậu con trai bé bỏng đặt tên là Naruto.

Cái ngày sinh ra đứa con trai đầu lòng cũng là cái ngày mà Kushina hy sinh mạng sống của mình để cứu con trai mình khi cố gắng phong ấn Kurama.

2. Itachi Uchiha

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, anh trai của Uchiha Sasuke. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Để ngăn chặn cuộc nổi dậy của gia tộc, Itachi đã buộc phải vì “đại nghĩa diệt thân” chỉ chừa lại đứa em “bé bỏng” Sasuke. Itachi bị mắc một căn bệnh nan y khó chữa nhưng ngay cả khi cận kề cái chết, sự sống chỉ còn tính bằng giây, Itachi vẫn hướng về em trai bằng ánh mắt trìu mến thể hiện sự yêu thương, lo lắng, day dứt, khiến không ít người hâm mộ bật khóc.

1. Minato Namikaze

Namikaze Minato được mệnh danh là “Tia chớp vàng” là Hokage đệ tứ của làng Lá, học trò xuất sắc của Jiraiya và là người cha đáng kính của Uzumaki Naruto. Nếu Hokage đệ tam là huyền thoại thuộc về thế hệ ông cha thì Hokage đệ tứ chính là một shinobi xuất sắc nhất của thời đại mới.

Khi phong ấn của Hokage đệ nhất bị phá, hồ ly chín đuôi Yoko No Kyuubi đã tấn công làng Lá nên tia chớp vàng của Konoha đã hy sinh tính mạng mình nhằm phong ấn Kurama, đem hòa bình trở lại cho ngôi làng.

Loading...

Bài viết liên quan