10 Pokemon tiến hóa hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn sức mạnh

Đang tải...

Bên cạnh những Pokemon không may mắn sau khi tiến hóa chỉ nhận lấy cái lắc đầu ngao ngán của cư dân mạng thì cũng có những Pokemon tiến hóa xong khiến fan mê mệt.

Tiến hóa là một trong những nét thú vị nhất của game/manga/anime Pokemon. Dưới đây là 10 pokemon có sự tiến hóa hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn sức mạnh.

1. Vulpix – Ninetales

Pokemon Vulpix là 1 con cáo 6 đuôi màu hồng rất dễ thương nên khi vừa xuất hiện đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người xem. Đến khi tiến hóa thành Ninetales, vẻ đẹp của nàng cáo càng lộng lẫy và kiêu sa hơn. Bộ lông mềm như nhung cùng những chiếc đuôi trông rất bắt mắt khiến ai cũng muốn được vuốt ve, ôm ấp Ninetales mãi thôi.

2. Kabuto – Kabutops

Kabuto – Kabutops

Kabuto là pokemon cổ đại có cấu tạo cơ thể hoàn hảo cho việc bơi lội nên có khả năng bơi rất nhanh. Từ 1 sinh vật định cư hoàn toàn dưới nước, Kabuto sau khi đạt level 40 sẽ tiến hóa thành Kabutops – 1 loài sống hoàn toàn trên cạn.

Nguyên nhân được dự đoán là do con mồi của Kabuto cũng đã tiến lên cạn vào thời cổ đại.

3. Teddiursa – Ursaring

Teddiursa – Ursaring

Teddiursa là 1 chú gấu nhỏ nhìn đáng yêu nhưng rất ma mãnh. Pokemon này đánh lừa mọi người bằng vẻ ngoài kiểu ngây thơ nhưng vô số tội. Dần dần khi tiến hóa thành Ursaring, chú gấu nhỏ ngày nào nào trở thành 1 con gấu cực kì to lớn, hung dữ và rất đáng sợ.

4. Sentret – Furret

Sentret – Furret

Pokemon Sentret trông giống 1 con chồn có đôi tai thỏ. Sentret giống như 1 người canh gác cẩn thận, nó sử dụng cái đuôi như 1 công cụ giúp đứng cao lên để nhìn xa hơn, trông chừng khi chủ nhân ngủ. Mỗi dạng tiến hóa của Sentret đều rất xinh xắn với cái đuôi lông xù to hơn.

5. Spinarak – Ariados

Spinarak – Ariados

Spinarak là 1 pokemon nhện có màu xanh lá. Dù bề ngoài nhỏ bé nhưng Spinarak đích thực là 1 kẻ săn mồi nguy hiểm. Nó có thể xác định bất cứ con mồi nào chạm vào tơ nó giăng dù có là những rung động nhỏ nhất. Mỗi lần tiến hóa, Spinarak sẽ thay đổi màu sắc cơ thể thành 1 màu khác.

6. Swinub – Piloswine – Mamoswine

Swinub - Piloswine – Mamoswine

Swinub là 1 con pokemon nhỏ mà càng tiến hóa thì ngoại hình của nó càng to lớn và hung tợn. Khi Swinub tiến hóa thành Piloswine thì xuất hiện thêm 2 cái ngà ngắn với bộ lông dài bao phủ hết cơ thể. Còn khi Piloswine tiến hóa thành Mamoswine, cặp ngà dài nhọn hơn, bộ lông ngắn hơn để lộ toàn bộ các bộ phận trên cơ thể.

7. Psyduck – Golduck

Psyduck – Golduck

Pokemon Psyduck là 1 con vịt vàng ngốc ngếch, nếu không muốn nói là có phần vô dụng, lúc nào cũng dơ tay ôm lấy đầu. Thế nhưng, sau khi tiến hóa thành Golduck, sức mạnh của vịt ta tăng lên đáng kể, tốc độ bơi lội cực nhanh mà không mấy pokemon nào so sánh được.

8. Hoppip – Skiploom – Jumpluff

Hoppip - Skiploom – Jumpluff

Pokemon Hoppip thuộc hệ cỏ và luôn thả mình bay theo chiều gió nên nên được dùng trong việc dự báo thời tiết. Lúc tiến hóa thành Skiploom, pokemon này có 1 bông hoa trên đầu nở phụ thuộc vào nhiệt độ nên đôi khi nó được sử dụng như 1 nhiệt kế. Cho dù có tiến hóa thành dạng nào thì con pokemon này cũng đều sở hữu đặc điểm liên quan đến thời tiết.

9. Charmander – Charmeleon – Charizard

Charmander - Charmeleon – Charizard

Pokemon Charmander khi đạt level 16 sẽ tiến hóa thành Charmeleon và khi đến cấp 36 thì chuyển hóa thành Charizard. Nếu như Charmander hiền lành, ngoan ngoãn bao nhiêu thì các dạng tiến hóa tiếp theo của nó lại bướng bỉnh, khó bảo bấy nhiêu.

Vì là pokemon hệ lửa nên cả Charmander, Charmeleon hay Charizard đều thích những nơi khô giáo, nhiệt độ cao. Ngọn lửa chính là sinh mệnh, thể hiện cho sức khỏe cũng như cảm xúc và gắn liền với cuộc đời của con pokemon này.

10. Exeggcute – Exeggutor

Exeggcute – Exeggutor

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ rằng pokemon Exeggcute là những quả trứng. Tuy nhiên, Exeggcute lại là một dạng sống giống hạt giống của một loại cây. Nó có 2 hệ Grass: cỏ và Psychc: tâm linh.

Exeggcute thường tập hợp rồi tấn công theo bầy vì phải có 6 chiếc đầu để nó giữ thăng bằng. Khi càng có nhiều vết nứt xuất hiện trên vỏ, đó là dấu hiệu cho thấy Exeggcute sắp tiến hóa.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 10 Pokemon tiến hóa hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn sức mạnh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan