10 kiểu tóc dị nhất trong Anime khiến các cosplayer phải khóc ròng

Bạn biết đấy, có rất nhiều anh chàng trong Anime đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả nhờ kiểu tóc “dị” nhưng “ngầu” của mình. Trong số những kiểu tóc không giống ai đó có rất nhiều bộ tóc cực khó để bắt trước khiến các nghệ sĩ Cosplay phải chật vật để hóa trang thành nhân vật mình yêu thích.

Trong bài viết này hãy cùng CoTvn điểm qua 10 kiểu dị nhất xuất hiện trong Anime “thách thức” tay nghề của các nghệ sĩ cosplay nhé.

1. Yami Yugi trong Yu-Gi-Oh!

Yami Yugi trong Yu-Gi-Oh!

Mái tóc của anh chàng Yu-Gi trong tựa anime đình đám Yu-Gi-Oh! có lẽ là kiểu tóc vô lý nhất mà chúng ta từng thấy vì chẳng có từ ngữ nào có thể miêu tả chính xác được nó. Nó vừa nhọn đâm lỉa chỉa na ná kiểu tóc của người Saiyan trong Dragon Ball, lại vừa hòa trộn đủ màu sắc. Để hóa trang bộ tóc giống như Yu-Gi nghĩ thôi đã thấy lười lười rồi.

2. Kenpachi Zaraki trong Bleach

Kenpachi Zaraki trong Bleach

Để hóa trang thành “quả tóc” của đội trưởng Kenpachi Zaraki trong Bleach chắc phải vuốt hết mấy hộp keo tóc. Xong lại cài thêm mấy cái chuông nhỏ xíu ở đầu ngọn tóc nữa chứ. Kiểu tóc độc đáo này của Kenpachi giúp ông trông lạnh lùng hơn trong truyện nhưng nếu bước ra ngoài đời thực thì chẳng biết thế nào.

3. Yasuhiro Hagakure trong Danganronpa

Yasuhiro Hagakure trong Danganronpa

Lại thêm 1 kiểu tóc siêu thách thức đối với các nghệ sĩ cosplay nữa đây. Làm kiểu tóc xoăn xù mì của anh chàng Yasuhiro Hagakure thì không khó nhưng để nó đâm thẳng lỉa chỉa như những ngọn chông giống trong anime thì thật khó biết bao.

4. Rikuo Nura trong Nura rise of the yokai clan

Rikuo Nura trong Nura rise of the yokai clan

Kiểu tóc rất vô lý của Rikuo Nura trong Nura rise of the yokai clan khiến các fan không khỏi thắc mắc rằng: “Tại sao nó luôn nằm ngang được thế kia?”. Bởi nếu ở ngoài thực tế thì không đời nào mái tóc lại có thể nằm ngang thăng bằng trong không trung như vậy. Nó sẽ mềm và rủ xuống lưng.

5. Seishirou Kirishiki trong Shiki

Seishirou Kirishiki trong Shiki

Nhìn 1 cách tổng quát thì không có 1 từ nào có thể miêu tả được mái tóc của Seishirou Kirishiki. Nó trông giống như 1 bộ ria mép được gắn trên đầu vậy. Mà nếu phải nhận xét thì kiểu tóc này cũng không đẹp.

6. Franky trong One Piece

Franky trong One Piece

Nếu bỏ qua anh chàng Franky của One Piece trong danh sách này thì quả thực là mộ thiếu sót lớn bởi vì không chỉ 1 mà Franky còn có rất nhiều kiểu tóc rất “dị”. Bạn cứ thử cosplay kiểu tóc cánh chim của Franky đi, quả là rất khó đúng không nào.

7. Takuma Zenshuin trong Elf Princess Rane

Takuma Zenshuin trong Elf Princess Rane

Mái tóc xanh của Takuma Zenshuin khiến anh chàng trông khá lãng tử. Tuy nhiên, chỉ có phần tóc mái thì không hợp lý 1 chút nào. Phần tóc mái ấy trông giống như 1 chiếc mào cỡ luôn luôn dựng lên trời. Nếu ở ngoài thực tế thì kiểu gì nó cũng rủ xuống mặt gây vướng víu, khó chịu cho chủ nhân của nó.

8. Umemiya Ryunosuke trong Shaman King

Umemiya Ryunosuke trong Shaman King

Đúng là chỉ có trong anime thôi, chứ ai mà chịu để kiểu tóc giống Umemiya Ryunosuke cơ chứ. Sau mỗi lần gội đầu có khi phải mất hàng giờ liền để làm quả tóc như cái nòng đại bác của Umemiya. Vừa mất tốn công, mất sức, hao tiền, tốn keo thì đến các “thánh” cosplay cũng phải bái bai.

9. Sunny trong Toriko

Sunny trong Toriko

Hiếm có nhân vật nào trong anime sở hữu mái tóc “màu mè” như anh chàng Sunny trong Toriko. Và cũng hiếm mấy người mới thích hóa trang kiểu tóc 7 sắc cầu vồng như thế. Mà nếu có thì chắc chắn người đó sẽ trở thành người nổi bật nhất thu hút mọi ánh nhìn mọi nơi anh ta xuất hiện.

10. Sweet JP trong Redline

Sweet JP trong Redline

Không chỉ khả năng lái xe, máu tóc của JP cũng khiến khán giả ấn tượng. Kiểu tóc này rất phù hợp với tính cách của anh chàng này. Nhưng với những fan hâm mộ JP mà nói thì để bắt trước của anh thì không dễ dàng chút nào. Họ sẽ phải vuốt hàng tá keo lên đều để giữ mái tóc dựng ngược như JP. Chưa kể nó còn rất dầy và nặng nữa chứ.

Các bạn đang xem bài viết 10 kiểu tóc dị nhất trong Anime khiến các cosplayer phải khóc ròng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts